:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - เชลซี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
10,673
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์แฮม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 - 23:30
เชลซี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
ฟาเบียนสกี้
 
เครสส์เวลล์
 
อ็อกบอนน่า
 
ดิย็อป
 
จอห์นสัน
 
ซูเช็ค
 
โนเบิ้ล
 
ชูฟาล
 
ฟอร์นาลส์
 
ลินการ์ด
 
โบเว่น
 
เมนดี้
 
อัซปิลิกวยต้า
 
คริสเตนเซ่น
 
ซูม่า
 
เจมส์
 
จอร์จินโญ่
 
ก็องเต้
 
ชิลเวลล์
 
ซิเย็ค
 
เมาท์
 
แวร์เนอร์

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อน ทำสถิติสโมสรในพรีเมียร์ลีก ด้วยสถิติชนะ 16 นัดในการเล่นต่อซีซั่น และต้องการอีก 8 คะแนนก็ทำแต้มทะลุที่พวกเขาเก็บได้มากที่สุดในการเล่นพรีเมียร์ลีก ซึ่งเกิดขึ้นในปี 2016

    กุนซือ เดวิด มอยส์ หวังว่า อารอน เครสส์เวลล์ จะรีเทิร์นกลับมาจากปัญหาบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า ซึ่งทำให้เจ้าตัวต้องพลาดลงสนามในเกมที่แล้ว

    ในรายของ เจสซี่ ลินการ์ด จะฟิตแน่นอนแม้ดูมีปัญหาสภาพร่างกายเล็กน้อยในช่วงท้ายเกมก่อน แต่ เคร็ก ดอว์สัน จะติดโทษแบน 1 นัด ขณะที่ ดีแคลน ไรซ์, มิคาอิล อันโตนิโอ และ อาร์กตูร์ มาซูอากู น่าจะชวดต่อไปเหมือนเดิม

    เชลซี

    โธมัส ทูเคิ่ล มีลุ้นกลายเป็นกุนซือ สิงห์บลูส์ คนแรกที่พาทีมไม่แพ้ใครจาก 10 เกมเยือนแรกที่คุมทัพ (ชนะ 7 เสมอ 2) ทีมของเขาเก็บไปแล้ว 15 คลีนชีต จาก 20 นัดรวมทุกรายการ

    สำหรับเกมนี้ กุนซือชาวเยอรมันจะขาดเพียงแค่ มาเตโอ โควาซิช ที่บาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าเท่านั้น

    ขุมกำลังอื่นๆ ของทีมต่างก็พร้อมลงสนามกันหมด โดยมีการยืนยันดแล้วว่า เอดูอาร์ เมนดี้ จะกลับมาเฝ้าเสาตัวจริงอีกครั้ง หลังเกมก่อนที่เสมอ ไบรท์ตัน แบบไร้สกอร์ใช้งาน เกาป อาร์รีซาบาลาก้า

    11 ตัวจริงตามคาด

    เวสต์แฮม (3-4-1-2) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - อิสซ่า ดิย็อป, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อารอน เครสส์เวลล์ - วลาดิเมียร์ ชูฟาล, มาร์ค โนเบิ้ล, โทมัส ซูเช็ค, เบน จอห์นสัน - ปาโบล ฟอร์นาลส์ - จาร์ร็อด โบเว่น, เจสซี่ ลินการ์ด

    เชลซี (3-4-2-1) : เอดูอาร์ เมนดี้ - เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เคิร์ท ซูม่า - รีซ เจมส์, จอร์จินโญ่, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, เบน ชิลเวลล์ - ฮาคิม ซิเย็ค, เมสัน เมาท์ - ทิโม แวร์เนอร์

    ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาห์


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 2 เวสต์แฮม
11/04/2021 เวสต์แฮม 3 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
06/04/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 3 เวสต์แฮม
21/03/2021 เวสต์แฮม 3 : 3 อาเซนอล
15/03/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์แฮม
ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 เชลซี 0 : 0 ไบรท์ตัน
17/04/2021 เชลซี 1 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
14/04/2021 เชลซี 0 : 1 ปอร์โต้
10/04/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 4 เชลซี
08/04/2021 ปอร์โต้ 0 : 2 เชลซี
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม - เชลซี
22/12/2020 เชลซี 3 : 0 เวสต์แฮม
02/07/2020 เวสต์แฮม 3 : 2 เชลซี
30/11/2019 เชลซี 0 : 1 เวสต์แฮม
09/04/2019 เชลซี 2 : 0 เวสต์แฮม
23/09/2018 เวสต์แฮม 0 : 0 เชลซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 24 5 4 12 2 3 12 3 1 45 77
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 9 4 9 3 4 10 6 0 29 66
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 18 5 9 8 1 7 10 4 2 21 59
4. เชลซี 15 10 7 7 6 3 8 4 4 19 55
5. เวสต์แฮม 16 7 9 9 4 3 7 3 6 11 55
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 15 8 10 8 3 5 7 5 5 18 53
7. ลิเวอร์พูล 15 8 9 8 2 6 7 6 3 16 53
8. เอฟเวอร์ตัน 15 7 10 5 4 7 10 3 3 4 52
9. อาเซนอล 13 7 13 6 4 7 7 3 6 7 46
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 4 14 6 4 6 8 0 8 0 46
11. แอสตัน วิลล่า 13 5 13 6 2 7 7 3 6 9 44
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 13 6 4 6 5 4 7 -9 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เซาแธมป์ตัน 10 6 16 6 2 7 4 4 9 -18 36
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 15 5 5 6 4 3 9 -18 35
16. ไบรท์ตัน 7 13 12 2 8 6 5 5 6 -5 34
17. เบิร์นลี่ย์ 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -19 33
18. ฟูแล่ม 5 12 16 2 4 11 3 8 5 -18 27
19. เวสต์บรอม 5 9 18 3 5 8 2 4 10 -34 24
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 26 3 1 12 1 1 14 -39 14

    เวสต์แฮม ดูจะมีปัญหาเรื่องสภาพทีมพอสมควรเลย อย่างนัดล่าสุดก็เห็นได้ชัดว่าเวลาขาดแกนหลักบางรายพวกเขาก็เริ่มที่จะเป๋ไป ด้าน เชลซี นั้นค่อนข้างพร้อม แถมขุมกำลังก็ใหญ่กว่า เชื่อว่าด้วยทีเด็ดทีขาดที่มีจะทำให้ทีมเยือนบุกเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    เวสต์แฮม แพ้ เชลซี 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด