:::   19:36 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - นอริช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
3,349
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 - 21:00
นอริช

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 1 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ลัมลี่ย์
 
ฮามาไลเนน
 
บาร์เบต
 
คาเมรอน
 
ดิ๊คกี้
 
เคน
 
แชร์
 
โยฮันเซ่น
 
บอลล์
 
วิลล็อค
 
ไดค์ส
 
ครูล
 
แอรอนส์
 
โอโมบามิเดเล่
 
แฮนลี่ย์
 
โซเรนเซ่น
 
สคิปป์
 
แม็คลีน
 
บูเอนเดีย
 
ดาวล์
 
แคนท์เวลล์
 
พุกกี้


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กุนซือ ควีนส์ปาร์ค พาทีมบุกชนะ สวอนซี 1-0 เป็นชัยชนะเกมเยือนสองนัดติดต่อกันด้วย
สภาพทีมยังไม่มี เซนี่ เดียง ผู้รักษาประตูมือหนึ่งติดโทษแบน ทำให้ โจ ลัมลี่ย์ มือสองพร้อมลงเฝ้าเสาแทน ก่อนหน้านี้ ชาร์ลี ออสติน กองหน้าร่างใหญ่ก็เจ็บ 
นอริช ซิตี้
จ่าฝูง นอริช ของ ดาเนียล ฟาร์เค่ แพ้คาบ้านสองเกมติดแล้ว ล่าสุดพ่าย วัตฟอร์ด 0-1 แต่ก็เลื่อนชั้นไปก่อนแล้ว
สภาพทีมยังไม่มี ดิมิทริออส จานนูลิส แบ็กซ้ายที่ติดโทษแบน ยาค็อบ โซเรนเซ่น จะลงแทน นอกนั้นไม่มีปัญหา ฟาร์เค่ ยังคงใช้ชุดแกร่งลงเล่นเหมือนเดิม 
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (5-3-1-1) : โจ ลัมลี่ย์ - ทอดด์ เคน, ร็อบ ดิ๊คกี้, เจฟฟ์ คาเมรอน, โยอัน บาร์เบต, นิโก้ ฮามาไลเนน - โดมินิก บอลล์, สเตฟาน โยฮันเซ่น, อีเลียส แชร์ - คริส วิลล็อค - ลินดอน ไดค์ส
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ แอรอนส์, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, แกรนท์ แฮนลี่ย์, ยาค็อบ โซเรนเซ่น - โอลิเวอร์ สคิปป์, เคนนี่ แม็คลีน - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, คีแรน ดาวล์, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - ทีมู พุกกี้
สนาม : คียาน พรินซ์ ฟาวน์เดชั่น สเตเดี้ยม

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 สวอนซี 0 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
17/04/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/04/2021 โรเธอร์แฮม 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
10/04/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
05/04/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 1 วัตฟอร์ด
18/04/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 3 บอร์มัธ
10/04/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 นอริช ซิตี้
07/04/2021 นอริช ซิตี้ 7 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
02/04/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - นอริช
30/12/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
06/04/2019 นอริช ซิตี้ 4 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
22/09/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 นอริช ซิตี้
02/04/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 1 นอริช ซิตี้
17/08/2017 นอริช ซิตี้ 2 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 7 13 6 3 14 3 4 34 90
2. วัตฟอร์ด 25 10 8 17 2 2 8 8 6 32 85
3. บอร์มัธ 22 11 10 13 3 5 9 8 5 31 77
4. สวอนซี 22 10 11 11 6 5 11 4 6 18 76
5. เบรนท์ฟอร์ด 20 15 7 10 9 2 10 6 5 31 75
6. บาร์นสลีย์ 22 8 13 11 5 5 11 3 8 9 74
7. เร้ดดิ้ง 19 11 13 12 2 7 7 9 6 11 68
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 15 10 4 7 7 7 8 0 62
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 13 14 7 5 9 9 8 5 12 61
10. มิดเดิลสโบรห์ 17 9 17 10 4 7 7 5 10 3 60
11. มิลล์วอลล์ 14 17 12 6 10 6 8 7 6 -2 59
12. ลูตัน ทาวน์ 16 9 17 8 7 6 8 2 11 -10 57
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 14 15 9 5 8 5 9 7 -2 56
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 15 7 21 6 5 11 9 2 10 -11 52
15. บริสตอล ซิตี้ 15 6 22 7 3 11 8 3 11 -16 51
16. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 18 9 7 5 4 5 13 -16 51
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 11 19 7 7 7 6 4 12 5 50
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 14 17 6 7 8 6 7 9 -7 50
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 13 18 6 4 12 6 9 6 -18 49
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 20 8 6 8 4 5 12 -18 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 22 6 6 9 5 4 13 -20 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 24 5 3 14 6 3 10 -14 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 22 8 7 7 4 2 15 -19 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 24 6 5 11 3 5 13 -33 37


ควีนส์ปาร์ค กำลังฟอร์มดีและผลงานเยี่ยมในสองเกมหลัง ไม่มีเกรงกลัวจ่าฝูงที่แพ้มาสองนัดในบ้าน นับตั้งแต่ยืนยันการเลื่อนชั้นแล้วแน่นอน อย่างไรก็ตาม แนวรุกของ นอริช ยังอันตรายทุกคน โอกาสแบ่งแต้มก็มีไม่น้อย

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค เสมอ นอริช 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด