:::     :::

วิเคราะห์บอล บาร์นสลี่ย์ - ร็อทเธอร์แฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
2,122
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาร์นสลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 - 21:00
ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
5 - 3 - 2
 
วอลตัน
 
อันเดอร์เซ่น
 
เฮลิค
 
โซลเบาเออร์
 
วิลเลียมส์
 
สไตล์ส
 
พาลเมอร์
 
บริทเทน
 
มอร์ริส
 
วูโดรว์
 
ไดค์
 
แบล็คแมน
 
โอโลซุนเด้
 
อีฮีคเว่
 
แม็คโดนัลด์
 
วูด
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
ลินด์เซย์
 
ไวล์ส
 
บาร์ลาเซอร์
 
สมิธ
 
ลาดาโป


บาร์นสลี่ย์

บาร์นสลี่ย์ ของกุนซือ วาเลเรียง อิสมาแอล บุกชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-0 โอกาสจบพื้นที่เพลย์ออฟสดใสมากขึ้น
สภาพทีมไม่มีปัญหา การจัดทัพแดนหน้า ดาริล ไดค์ ที่ยิงประตูชัยนัดก่อน พร้อมกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง ประสานงาน คอลี่ย์ วูโดรว์ และ คาร์ลตัน มอร์ริส
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม พาทีมแพ้คาบ้านต่อ มิดเดิลสโบรช์ 1-2 เป็นการแพ้สามเกมติดต่อกันแล้ว
สภาพทีมไม่มี แม็ตต์ ครู๊กส์ ติดโทษแบน จากใบแดงนัดก่อน เจมี่ ลินด์เซย์ พร้อมลงแทน นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้า เฟร็ดดี้ ลาดาโป จับคู่ ไมเคิ่ล สมิธ
11 ผู้เล่นตามคาด
บาร์นสลี่ย์ (3-4-3) : แจ๊ค วอลตัน - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มิชาล เฮลิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น - คัลลัม บริทเทน, คัลลัม สไตล์ส, โรมาล พาลเมอร์, จอร์แดน วิลเลียมส์ - คาร์ลตัน มอร์ริส, คอลี่ย์ วูโดรว์, ดาริล ไดค์
ร็อทเธอร์แฮม (5-3-2) : จามาล แบล็คแมน - แม็ทธิว โอโลซุนเด้, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, แองกัส แม็คโดนัลด์, ริชาร์ด วูด, เวส ฮาร์ดดิ้ง - เจมี่ ลินด์เซย์, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์ - ไมเคิ่ล สมิธ, เฟร็ดดี้ ลาดาโป
สนาม : โอ๊คเวลล์

ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 บาร์นสลีย์
18/04/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 บาร์นสลีย์
10/04/2021 บาร์นสลีย์ 2 : 0 มิดเดิลสโบรห์
05/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 บาร์นสลีย์
02/04/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
18/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
16/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
14/04/2021 โรเธอร์แฮม 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
10/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 โรเธอร์แฮม
สถิติการพบกัน บาร์นสลี่ย์ - ร็อทเธอร์แฮม
30/12/2020 โรเธอร์แฮม 1 : 2 บาร์นสลีย์
29/07/2017 โรเธอร์แฮม 4 : 0 บาร์นสลีย์
28/01/2017 โรเธอร์แฮม 0 : 1 บาร์นสลีย์
27/08/2016 บาร์นสลีย์ 4 : 0 โรเธอร์แฮม
27/07/2013 โรเธอร์แฮม 2 : 3 บาร์นสลีย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 27 9 7 13 6 3 14 3 4 34 90
2. วัตฟอร์ด 25 10 8 17 2 2 8 8 6 32 85
3. บอร์มัธ 22 11 10 13 3 5 9 8 5 31 77
4. สวอนซี 22 10 11 11 6 5 11 4 6 18 76
5. เบรนท์ฟอร์ด 20 15 7 10 9 2 10 6 5 31 75
6. บาร์นสลีย์ 22 8 13 11 5 5 11 3 8 9 74
7. เร้ดดิ้ง 19 11 13 12 2 7 7 9 6 11 68
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 17 11 15 10 4 7 7 7 8 0 62
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 16 13 14 7 5 9 9 8 5 12 61
10. มิดเดิลสโบรห์ 17 9 17 10 4 7 7 5 10 3 60
11. มิลล์วอลล์ 14 17 12 6 10 6 8 7 6 -2 59
12. ลูตัน ทาวน์ 16 9 17 8 7 6 8 2 11 -10 57
13. สโต๊ค ซิตี้ 14 14 15 9 5 8 5 9 7 -2 56
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 15 7 21 6 5 11 9 2 10 -11 52
15. บริสตอล ซิตี้ 15 6 22 7 3 11 8 3 11 -16 51
16. โคเวนทรี ซิตี้ 13 12 18 9 7 5 4 5 13 -16 51
17. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 11 19 7 7 7 6 4 12 5 50
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 14 17 6 7 8 6 7 9 -7 50
19. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 13 18 6 4 12 6 9 6 -18 49
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 11 20 8 6 8 4 5 12 -18 47
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 22 6 6 9 5 4 13 -20 43
22. โรเธอร์แฮม 11 6 24 5 3 14 6 3 10 -14 39
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 9 22 8 7 7 4 2 15 -19 39
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 9 10 24 6 5 11 3 5 13 -33 37


บาร์นสลี่ย์ เกาะอันดับ 6 แน่นหนึบ มีลุ้นเพลย์ออฟเลื่อนชั้นมากขึ้นเรื่อยๆ เจอกับบอลหนีตาย ร็อทเธอร์แฮม ที่แพ้มาสามเกมติด แต่ยังมีลุ้นแซงจากสองเกมตกค้างในมือ ทว่าโอกาสกลับบ้านมือเปล่าจากเกมนี้มีสูง

ผลที่คาด : บาร์นสลี่ย์ ชนะ ร็อทเธอร์แฮม 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด