:::   20:46 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, โรมาเนีย แพ้ เกาหลีใต้ 0-4   :::   20:46 - กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0, ซาอุดิอาราเบีย แพ้ เยอรมนี 2-3   :::

วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ - คริสตัล พาเลซ

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564
14,658
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลสเตอร์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 26 เมษายน 2564 - 02:00
คริสตัล พาเลซ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 4 - 2
 
ชไมเคิ่ล
 
โซยุนชู
 
อีแวนส์
 
โฟฟาน่า
 
ริคาร์โด้
 
ตีเลมันส์
 
เอ็นดิดี้
 
คาสตาญ
 
อโยเซ่
 
วาร์ดี้
 
อิเฮียนาโช่
 
ไกวต้า
 
วอร์ด
 
คูยาเต้
 
เคฮิลล์
 
ฟ.อานโฮลท์
 
อายิว
 
มิลิโวเยวิช
 
แม็คคาร์ธี่
 
เอเซ่
 
เบนเตเก้
 
ซาฮา

    เลสเตอร์

    ทัพ จิ้งจอก เอาชนะได้ในเกมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้หลีกเลี่ยงการแพ้ 3 นัดติดต่อกันในลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2019

    กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส น่าจะเรียก ริคาร์โด้ เปเรยร่า ฟูลแบ็กจอมบุกกลับสู่ทีมอีกครั้ง หลังหายหน้าไปในเกมถล่ม เวสต์บรอมวิช เนื่องจากได้พัก

    ในรายของ เวสเล่ย์ โฟฟาน่า ซึ่งถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมดังกล่าวเพื่อป้องกันเท่านั้น เพราะนักเตะกำลังถือศีลอดในช่วงรอมฎอน ขณะที่ เจมส์ จัสติน, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ และ เวส มอร์แกน ยังคงชวดเหมือนเดิม

    คริสตัล พาเลซ

    ดิ อีเกิ้ลส์ เอาชนะได้เพียง 2 จาก 9 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก พวกเขาเก็บคลีนชีตได้เพียงครั้งเดียวจาก 19 เกมในลีกคือนัดบุกเสมอ อาร์เซน่อล 0-0 เมื่อเดือนมกราคม

    กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน หวังว่า แกรี่ เคฮิลล์ ที่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจะยังลงสนามได้ ส่วน เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์, มามาดู ซาโก้ และ เจมส์ ทอมกิ้นส์ นั้นกลับมาซ้อมได้อย่างเต็มรูปแบบแล้ว หลังผ่านอาการบาดเจ็บมา

    อย่างไรก็ตาม เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, คอเนอร์ วิคแฮม และ เนธาน เฟอร์กูสัน ก็ยังอยู่ในช่วงรักษาอาการบาดเจ็บต่อไป

    11 ตัวจริงตามคาด

    เลสเตอร์ (3-4-1-2) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - เวสเล่ย์ โฟฟาน่า, จอนนี่ อีแวนส์, ชาลาร์ โซยุนชู - ทิโมธี คาสตาญ, วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้, ยูริ ตีเลมันส์, ริคาร์โด้ เปเรยร่า - อโยเซ่ เปเรซ - เคเลชี่ อิเฮียนาโช่, เจมี่ วาร์ดี้

    คริสตัล พาเลซ (4-4-2) : บิเซนเต้ ไกวต้า - โจเอล วอร์ด, ชีคู คูยาเต้, แกรี่ เคฮิลล์, พาทริก ฟาน อานโฮลท์ - จอร์แดน อายิว ลูก้า มิลิโวเยวิช, เจมส์ แม็คคาร์ธี่, เอเบเรชี่ เอเซ่ - คริสติย็อง เบนเตเก้, วิลฟรีด ซาฮา

    ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สกอตต์


ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
23/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 เวสต์บรอม
19/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 เซาแธมป์ตัน
11/04/2021 เวสต์แฮม 3 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
03/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
22/03/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 4 เชลซี
06/04/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
13/03/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 เวสต์บรอม
08/03/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 1 คริสตัล พาเลซ
04/03/2021 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เลสเตอร์ - คริสตัล พาเลซ
28/12/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
04/07/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 คริสตัล พาเลซ
03/11/2019 คริสตัล พาเลซ 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
24/02/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 4 คริสตัล พาเลซ
15/12/2018 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 24 5 4 12 2 3 12 3 1 45 77
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 10 4 9 3 4 10 7 0 29 67
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 18 5 9 8 1 7 10 4 2 21 59
4. เชลซี 16 10 7 7 6 3 9 4 4 20 58
5. เวสต์แฮม 16 7 10 9 4 4 7 3 6 10 55
6. ลิเวอร์พูล 15 9 9 8 3 6 7 6 3 16 54
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 15 8 10 8 3 5 7 5 5 18 53
8. เอฟเวอร์ตัน 15 7 10 5 4 7 10 3 3 4 52
9. ลีดส์ ยูไนเต็ด 14 5 14 6 5 6 8 0 8 0 47
10. อาเซนอล 13 7 13 6 4 7 7 3 6 7 46
11. แอสตัน วิลล่า 13 6 13 6 3 7 7 3 6 9 45
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 8 14 6 4 7 5 4 7 -13 41
13. คริสตัล พาเลซ 10 8 13 5 5 6 5 3 7 -19 38
14. เบิร์นลี่ย์ 9 9 15 4 6 6 5 3 9 -15 36
15. เซาแธมป์ตัน 10 6 16 6 2 7 4 4 9 -18 36
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 9 15 5 5 6 4 4 9 -18 36
17. ไบรท์ตัน 7 13 13 2 8 6 5 5 7 -6 34
18. ฟูแล่ม 5 12 16 2 4 11 3 8 5 -18 27
19. เวสต์บรอม 5 10 18 3 5 8 2 5 10 -34 25
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 26 4 1 12 1 1 14 -38 17

    เลสเตอร์ อาจจะกลับคืนฟอร์มได้แล้วใน 2 เกมหลังสุด กระนั้นก็อาจจะมีปัญหาเรื่องความฟิตกับโปรแกรมที่ค่อนข้างถี่ในช่วงนี้ ด้าน คริสตัล พาเลซ ได้พักมาเต็มๆ เกรดบอลก็ใช่จะเป็นรองอะไรมากมาย มองว่าเจ้าบ้านต่อแพงไป เลือกวางทีมเยือนดีกว่าไม่น่าจะแพ้ขาด

    ผลที่คาด

    เลสเตอร์ ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด