:::     :::

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - เวสต์แฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560
848
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 26 สิงหาคม 2560 - 21:00
เวสต์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เอลเลียต
 
เอ็มเบ็มบ้า
 
คล้าร์ก
 
ลาสเซลล์ส
 
มานกีโย่
 
เมริโน่
 
เฮย์เด้น
 
อัตซู
 
อาโยเซ่
 
ริทชี่
 
เกย์ล
 
ฮาร์ท
 
ซาบาเลต้า
 
ฟอนเต้
 
อ็อกบอนน่า
 
เครสส์เวลล์
 
คูยาเต้
 
โนเบิ้ล
 
อันโตนิโอ
 
อายิว
 
ลันซินี่
 
ชิชาริโต้

    นิวคาสเซิ่ล

    ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือ "สาลิกาดง" อยู่ในสถานการณ์ลำบาก เพราะพาทีมออกสตาร์ตแพ้ 2 นัดติดต่อกัน และยังตกรอบคาราบาว คัพ คาถิ่นตัวเองด้วยน้ำมือ ฟอเรสต์ อีก

    เกมบอลถ้วยล่าสุด ราฟา เปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นเกือบยกชุด เชื่อว่านายใหญ่ชาวสแปนิชจะกลับไปยึดชุดเดิมที่แพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 0-1 โดยจะยังไม่มี จอนโจ เชลวี่ ที่ติดโทษแบน งานนี้ อิซัค เฮย์เด้น ก็จะได้ทำหน้าที่แทน

    ส่วน พอล ดัมเม็ตต์ กับ ฟลอริย็อง เลอเฌิน ที่ได้รับบาดเจ็บในเกมแพ้ สเปอร์ส 0-2 ก็ยังไม่มีรายงานว่าจะคัมแบ็กกลับมา

    คาดว่า ดไวท์ เกย์ล จะได้ยืนเป็นกองหน้าตัวเป้า และมี อาโยเซ่ เปเรซ, แม็ตต์ ริทชี่ รวมทั้ง คริสเตียน อัสซู คอยสนับสนุน


    เวสต์แฮม

    สลาเวน บิลิช นายใหญ่ "ขุนค้อน" พาทีมออกสตาร์ตแพ้ 2 นัดรวดเช่นเดียวกับ นิวคาสเซิ่ล แต่ก็ยังดีหน่อยที่เกมล่าสุดแก้ตัวด้วยการบุกชนะ เชลท์แน่ม 2-0 ในบอลถ้วย ลีก คัพ

    เกมนัดดังกล่าว ชิชาริโต้, ชีคู คูยาเต้, โชเซ่ ฟอนเต้, อารอน เครสส์เวลล์ และ โจ ฮาร์ท นั่งสำรอง เชื่อว่าเกมนี้จะกลับมาเป็นตัวจริงทั้งหมด

    ทีมจะยังไม่มี วินสตัน รีด กองหลังคนสำคัญ รวมทั้ง มาร์โก อาร์เนาโตวิช ตัวรุกทีมชาติออสเตรียที่ติดโทษแบนด้วย

    แต่ยังดีที่ มานูเอล ลันซินี่ สตาร์อาร์เจนตินาหายบาดเจ็บเข่าและจะคัมแบ็กได้ในเกมนี้ได้ รวมทั้ง แอนดี้ แคร์โรลล์ กองหน้าร่างใหญ่ก็กลับมาซ้อมได้แล้ว แต่ว่า บิลิช รอให้ฟิตเต็มร้อยก่อนค่อยส่งลงสนาม   


    รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

    นิวคาสเซิ่ล (4-2-3-1) : ร็อบ เอลเลียต - ฆาบี มานกีโย่, จามาล ลาสเซลล์ส, เคียแรน คล้าร์ก, ชานเซล เอ็มเบ็มบ้า - อิซัค เฮย์เด้น, มิเกล เมริโน่ - แม็ตต์ ริทชี่, อาโยเซ่ เปเรซ, คริสเตียน อัตซู - ดไวท์ เกย์ล

    เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : โจ ฮาร์ท - ปาโบล ซาบาเลต้า, โชเซ่ ฟอนเต้, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อารอน เครสส์เวลล์ - ชีคู คูยาเต้, มาร์ค โนเบิ้ล - มิคาอิล อันโตนิโอ, อันเดร อายิว, มานูเอล ลันซินี่ - ชิชาริโต้

    ผู้ตัดสิน : นีล สวอร์บริค


ผลงาน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
24/08/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 3 Nottingham
20/08/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
13/08/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 สเปอร์
06/08/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 0 Verona
02/08/2017 Wolfsburg 1 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
24/08/2017 Cheltenham 0 : 2 West Ham
19/08/2017 Southampton 3 : 2 West Ham
13/08/2017 Manchester United 4 : 0 West Ham
04/08/2017 West Ham 0 : 3 Manchester City
01/08/2017 Altona 3 : 3 West Ham
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - เวสต์แฮม
16/01/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 West Ham
15/09/2015 West Ham 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
24/05/2015 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 0 West Ham
29/11/2014 West Ham 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
18/01/2014 West Ham 1 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Manchester United 2 0 0 1 0 0 1 0 0 8 6
2. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
3. West Brom 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
4. Watford 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
5. Manchester City 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
6. Liverpool 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
7. Southampton 1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
8. Everton 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
9. Leicester 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
10. สเปอร์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
11. Arsenal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
12. เชลซี 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
13. Burnley 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
14. Stoke City 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
15. Swansea 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -4 1
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
17. Bournemouth 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
18. Crystal Palace 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
19. Brighton 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
20. West Ham 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -5 0

    นิวคาสเซิ่ล ยังไม่ชนะใครเลยในซีซั่นนี้ เชื่อว่า ราฟา จะสั่งเน้นเป็นพิเศษสำหรับเกมในรัง แต่ขุมกำลังที่มีคาดว่าคงสูสี เพราะ เวสต์แฮม เองก็ยังมีแข้งมาทดแทนพวกที่หายไปได้


    ผลที่คาด
นิวคาสเซิ่ล เสมอ เวสต์แฮม 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด