:::     :::

วิเคราะห์ NBA ยูท่าห์ แจซ - โตรอนโต แรปเตอร์ส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 พฤษภาคม 2564
6,910
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูท่าห์ แจซ
vs
อาทิตย์ 02 พฤษภาคม 2564 - 09:00
โตรอนโต แรปเตอร์ส

สนาม : วิวินท์ สมาร์ท โฮม อารีน่า เวลา : 09:00 .

เรตล่าสุด : แจซต่อ 7 แต้ม /สูง-ต่ำ : ยังไม่เปิดราคา

ผลงาน ยูท่าห์ แจซ 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 Suns 121 : 100 Jazz
29/04/2021 Kings 105 : 154 Jazz
27/04/2021 Timberwolves 105 : 104 Jazz
25/04/2021 Jazz 96 : 101 Timberwolves
22/04/2021 Rockets 89 : 112 Jazz
ผลงาน โตรอนโต แรปเตอร์ส 5 นัดล่าสุด
30/04/2021 Denver Nuggets 121 : 111 Toronto Raptors
28/04/2021 Toronto Raptors 103 : 116 Brooklyn Nets
27/04/2021 Toronto Raptors 112 : 96 Cleveland Cavaliers
25/04/2021 New York Knicks 120 : 103 Toronto Raptors
22/04/2021 Toronto Raptors 114 : 103 Brooklyn Nets
สถิติการพบกัน ยูท่าห์ แจซ - โตรอนโต แรปเตอร์ส
20/03/2021 Toronto Raptors 112 : 115 Utah Jazz
10/03/2020 Utah Jazz 92 : 101 Toronto Raptors
02/12/2019 Toronto Raptors 130 : 110 Utah Jazz
02/01/2019 Toronto Raptors 122 : 116 Utah Jazz
06/11/2018 Utah Jazz 111 : 124 Toronto Raptors

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Utah Jazz 45 0 18 26 0 4 19 0 14 576 0.714
2. Phoenix Suns 45 0 18 25 0 9 20 0 9 388 0.714
3. Los Angeles Clippers 43 0 21 24 0 8 19 0 13 398 0.672
4. Denver Nuggets 42 0 21 24 0 10 18 0 11 337 0.667
5. Los Angeles Lakers 36 0 27 17 0 14 19 0 13 197 0.571
6. Dallas Mavericks 35 0 27 16 0 14 19 0 13 131 0.565
7. Portland Trail Blazers 35 0 28 16 0 16 19 0 12 32 0.556
8. Memphis Grizzlies 32 0 30 14 0 17 18 0 13 60 0.516
9. San Antonio Spurs 31 0 31 13 0 19 18 0 12 -33 0.500
10. Golden State Warriors 31 0 32 19 0 11 12 0 21 -44 0.492
11. New Orleans Pelicans 28 0 35 17 0 16 11 0 19 23 0.444
12. Sacramento Kings 26 0 37 14 0 18 12 0 19 -298 0.413
13. Oklahoma City Thunder 21 0 42 9 0 22 12 0 20 -587 0.333
14. Minnesota Timberwolves 20 0 44 12 0 19 8 0 25 -422 0.313
15. Houston Rockets 16 0 47 8 0 24 8 0 23 -447 0.254
Eastern Conference
1. Brooklyn Nets 43 0 21 25 0 8 18 0 13 283 0.672
2. Philadelphia 76ers 42 0 21 25 0 7 17 0 14 337 0.667
3. Milwaukee Bucks 39 0 24 20 0 10 19 0 14 398 0.619
4. New York Knicks 35 0 28 22 0 11 13 0 17 145 0.556
5. Boston Celtics 34 0 30 21 0 12 13 0 18 111 0.531
6. Atlanta Hawks 34 0 30 18 0 11 16 0 19 65 0.531
7. Miami Heat 33 0 30 19 0 14 14 0 16 -45 0.524
8. Charlotte Hornets 30 0 32 16 0 13 14 0 19 -90 0.484
9. Indiana Pacers 29 0 33 11 0 19 18 0 14 -56 0.468
10. Washington Wizards 29 0 34 16 0 17 13 0 17 -161 0.460
11. Toronto Raptors 26 0 37 16 0 16 10 0 21 27 0.413
12. Chicago Bulls 26 0 37 12 0 19 14 0 18 -92 0.413
13. Cleveland Cavaliers 21 0 42 12 0 18 9 0 24 -462 0.333
14. Detroit Pistons 19 0 44 12 0 17 7 0 27 -242 0.302
15. Orlando Magic 19 0 44 10 0 23 9 0 21 -529 0.302

ฟันธง :  แจซ เแข่งต่อเนื่องอีกคืนผลงานแพ้ 3 จาก 4 เกมหลังสุด จนหลุดจากมือหนึ่งตะวันตก  สภาพทีมขาดการ์ดตัวเก่ง โดโนวาน มิทเชลล์ (ข้อเท้ากับแม่ทัพ  ไมค์ คอนลี่ย์ (กล้ามเนื้อหลังเข่าเดือดร้อนการ์ด จอร์แดน คล้าร์กสัน ขึ้นบอลหลัก,วงใน รอยซ์ โอนีลฟร้อนท์คอร์ท เดอร์ริค เฟเวอร์สโบยัน บ็อกดาโนวิชเซนเตอร์ รูดี้ โกแบร์ แล้ววาง มือปืน โจ อิงเกิ้ลมิเย่ โอนิเออร์ซาน อิลยาโซว่า ช่วยแต้มจากชุดสอง 

แรปเตอร์ส ภาพรวมถึง 3 จาก 4 นัดหลังสุด ตัวเจ็บได้แก่ตัวสกอร์ชุดสอง คริส บูเชอร์ (เอ็นเข่าด้านข้าง), แกรี่เทรนท์ Jr. (ขา), แม่ทัพ คายล์ ลาวรี่ (พักแต่ที่เหลือยังจัดชุดใหญ่ลุย เฟร็ด ฟาน ฟลีทโอจี อานูโนบี้ปาสกาล ซิยาก็อมเคม เบิร์ช ด้านชุดสองคือ มาลาชี่ ฟลินน์ร็อดนี่ย์ ฮู้ด  หรือ แอรอน เบย์นส์  

ยูท่าห์ ต้องการแก้ตัวดังนั้นกดคู่แข่งกะเอาตายบวกทาง โตรอนโต ไม่แกร่งพอสุดท้ายยุบควอเตอร์สี่

ผลที่คาด : ยูท่าห์ แจซ ชนะ โตรอนโต แรปเตอร์ส 124-116/สกอร์รวม-

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด