:::     :::

วิเคราะห์บอล นาโปลี - อูดิเนเซ่

เพิ่ม : วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564
7,290
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นาโปลี
vs
คืนวันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม 2564 - 01:45
อูดิเนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 1 - 1
 
เมเร็ต
 
รุย
 
ราห์มานี่
 
มาโนลาส
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
เดมเม่
 
รูอีซ
 
อินซินเย่
 
ซีลินสกี้
 
โลซาโน่
 
โอซิเมน
 
มุสโซ่
 
เบเกา
 
โบนิฟาซี่
 
นุยติงค์
 
ลาร์เซ่น
 
เด ปาอูล
 
วัลเลซ
 
มาเกนโก้
 
อูเวยาน
 
เปเรย์ร่า
 
โอกาก้า

นาโปลี

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ นายใหญ่นาโปลี สภาพทีมยังขาด ฟาอูซี่ กูล็อม, กาลิดู กูลิบาลี่ กับ ดรีส์ เมอร์เท่นส์ เจ็บ ส่วนทาง นิโคล่า มัคซิโมวิช ยังต้องกักตัวจากโควิด แต่ทาง กับ ดาวิด ออสปิน่า กลับมาช่วยทีมได้

อเล็กซ์ เมเร็ต ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, คอสตาส มาโนลาส, อาเมียร์ ราห์มานี่ และ มาริโอ รุย ประสานงาน แดนกลาง ฟาเบียน รูอีซ ตัดเกมกับ ดีเอโก้ เดมเม่ แนวรุก อีร์วิง โลซาโน่, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ และ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ เป็นสามประสานให้ วิคเตอร์ โอซิเมน ยืนหน้าเป้า

อูดิเนเซ่

ลูก้า ก็อตติ นายใหญ่ อูดิเนเซ่ ยังขาดแข้งหลายรายทั้ง อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้, อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้, มาโต ยายาโล, เยเดน บราอาฟ และ เคราร์ด เดวโลเฟว ไม่พร้อมช่วยทีม ล่าสุดเสีย โตลกาย อาร์สลาน ไปอีกคน

ฮวน มุสโซ่ เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี โรดริโก้ เบเกา, เควิน โบนิฟาซี่ และ บราม นุยติงค์ ยืนสามประสาน แดนกลาง เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, โรดรีโก้ เด ปอล, วัลเลซ, ฌอง-วิคตอร์ มาเกนโก้ และ โธมัส อูเวยาน ทำหน้าที่ แนวรุก โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า ปั้นเกมหลัง สเตฟาโน่ โอกาก้า กองหน้าตัวเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

นาโปลี (4-2-3-1) : อเล็กซ์ เมเร็ต - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, คอสตาส มาโนลาส, อาเมียร์ ราห์มานี่, มาริโอ รุย - ฟาเบียน รูอีซ, ดีเอโก้ เดมเม่ - อีร์วิง โลซาโน่, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, ลอเรนโซ่ อินซินเย่ - วิคเตอร์ โอซิเมน

อูดิเนเซ่ (3-5-1-1) : ฮวน มุสโซ่ - โรดริโก้ เบเกา, เควิน โบนิฟาซี่, บราม นุยติงค์ - เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น, โรดรีโก้ เด ปอล, วัลเลซ, ฌอง-วิคตอร์ มาเกนโก้, โธมัส อูเวยาน - โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า - สเตฟาโน่ โอกาก้า

สนาม : สตาดิโอ ดีเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า

ผู้ตัดสิน : จานเปาโล ชัลวาเรเซ่


ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 สเปเซีย 1 : 4 นาโปลี
02/05/2021 นาโปลี 1 : 1 กายารี่
26/04/2021 โตริโน่ 0 : 2 นาโปลี
23/04/2021 นาโปลี 5 : 2 ลาซิโอ
19/04/2021 นาโปลี 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 อูดิเนเซ่ 1 : 1 โบโลญญ่า
02/05/2021 อูดิเนเซ่ 1 : 2 ยูเวนตุส
25/04/2021 เบเนเวนโต้ 2 : 4 อูดิเนเซ่
22/04/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 กายารี่
17/04/2021 โครโตเน่ 1 : 2 อูดิเนเซ่
สถิติการพบกัน นาโปลี - อูดิเนเซ่
10/01/2021 อูดิเนเซ่ 1 : 2 นาโปลี
20/07/2020 นาโปลี 2 : 1 อูดิเนเซ่
08/12/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 1 นาโปลี
18/03/2019 นาโปลี 4 : 2 อูดิเนเซ่
21/10/2018 อูดิเนเซ่ 0 : 3 นาโปลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 26 7 2 15 1 1 11 6 1 49 85
2. อตาลันต้า 21 9 5 11 3 3 10 6 2 42 72
3. เอซี มิลาน 22 6 7 8 5 5 14 1 2 24 72
4. นาโปลี 22 4 9 11 3 3 11 1 6 39 70
5. ยูเวนตุส 20 9 6 13 2 3 7 7 3 33 69
6. ลาซิโอ 20 4 10 12 2 3 8 2 7 9 64
7. โรม่า 17 7 11 12 4 2 5 3 9 10 58
8. ซัสเซาโล่ 15 11 9 6 8 3 9 3 6 6 56
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 16 8 2 7 5 4 9 -6 45
10. เวโรน่า 11 10 14 6 5 7 5 5 7 -1 43
11. อูดิเนเซ่ 10 10 15 5 4 9 5 6 6 -7 40
12. โบโลญญ่า 10 10 15 7 5 5 3 5 10 -9 40
13. ฟิออเรนติน่า 9 11 15 6 6 6 3 5 9 -10 38
14. เจนัว 8 12 15 5 7 6 3 5 9 -13 36
15. โตริโน่ 7 14 13 3 8 6 4 6 7 -9 35
16. กายารี่ 9 8 18 5 3 9 4 5 9 -15 35
17. สเปเซีย 8 10 17 4 6 7 4 4 10 -23 34
18. เบเนเวนโต้ 7 10 18 2 6 10 5 4 8 -33 31
19. ปาร์มา 3 11 21 2 5 11 1 6 10 -38 20
20. โครโตเน่ 5 3 27 4 1 12 1 2 15 -48 18

ความน่าจะเป็นของเกม

นาโปลี คว้าชัยมาสวยในเกมล่าสุด ทีมเร่งเครื่องเต็มที่เพื่อแย่งท็อปโฟร์ ด้าน  รอดตกชั้นเกือบจะ 100 เปอร์เซ็นต์แล้วคงเล่นไปตามเกม เจ้าบ้านใส่เต็มที่เกมนี้คงชนะไปได้ไม่ยาก

ผลที่คาด

นาโปลี ชนะ อูดิเนเซ่ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด