:::     :::

วิเคราะห์บอล กิมาไรส์ - ฟามาลีเกา

เพิ่ม : วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564
2,240
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กิมาไรส์
vs
คืนวันพุธ ที่ 12 พฤษภาคม 2564 - 02:15
ฟามาลีเกา

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
วาเรล่า
 
แฟร์นานเดส
 
อามาโร่
 
ซิลวิโอ
 
เมนซาห์
 
เปเปลู
 
อันเดร
 
ซักโก้
 
โรชินญ่า
 
เอสตูปินญาน
 
กวาเรสม่า
 
จูเนียร์
 
ฟีเกยราส
 
บาบิช
 
ริคเซียลี่
 
วีนาเกร
 
เปเป้
 
อาสซุนเซา
 
โรดรีเกส
 
ไฆเม่
 
ดีอาส
 
ซิลวา

กิมาไรส์

ชูเอา เอ็นรีเกส ไม่มี โจเซฟ อาโมอาห์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อีซาห์ ซูไลมาน ติดโทษแบน ด้าน มิเกล อากู, คาหลิด มูมิน กับ เจค็อบ แม็ดด็อกซ์ ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิต แต่ ซิลวิโอ มานูเอล เดอ อาเซเวโด้ แฟร์เรยร่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ริคาร์โด้ กวาเรสม่า, มาร์คัส เอ็ดเวิร์ดส์ หรือ บรูโน่ ดูอาร์เต้ พร้อมสลับลงสนาม  

ริคาร์โด้ กวาเรสม่า, ออสการ์ เอสตูปินญาน, ดีโอโก้ ฟีลีเป้ คอสต้า โรช่า โรชินญ่า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ฟาลาย ซักโก้, อันเดร อันเดร, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย บาย่า เปเปลู, กีเดออน เมนซาห์ ลงทำเกม ส่วน ซิลวิโอ มานูเอล เดอ อาเซเวโด้ แฟร์เรยร่า, อันเดร อามาโร่, จอร์จ แฟร์นานเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี บรูโน่ วาเรล่า เฝ้าเสา 

ฟามาลีเกา

อีโว่ วิเอยร่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ เลโอนาร์โด้ กัมปาน่า กับ บรูโน่ ชอร์เดา ขณะที่ กุสตาโว่ อาสซุนเซา, ปาตริค วิลเลียม หรือ อเล็กซานเดร เกเดส พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน ดีโอโก้ เคยรอส, เอรีแบร์โต้ ตาวาเรส, โชนาต้า โรเบิร์ต, อันดรีย่า ลูโกวิช หรือ โบชีดาร์ คราเยฟ ยังเป็นสำรอง 

อันแดร์ซอน ซิลวา จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อีโว่ โรดรีเกส, อีบัน ไฆเม่, จิล ดีอาส เดินเกมรุก ขณะที่ เปเป้ โรดรีเกส จะคุมแดนกลางกับ กุสตาโว่ อาสซุนเซา ส่วน ดีโอโก้ ฟีเกยราส, เซอร์ดาน บาบิช, ริคเซียลี่ เอดูอาร์โด้ ดา ซิลวา จูเนียร์, รูเบน วีนาเกร จะคุมแนวรับ โดยมี ลุยซ์ ลูซีโอ เรอีส จูเนียร์ เฝ้าเสา   

11 ผู้เล่นตามคาด

กิมาไรส์ (3-4-3) : บรูโน่ วาเรล่า - ซิลวิโอ มานูเอล เดอ อาเซเวโด้ แฟร์เรยร่า, อันเดร อามาโร่, จอร์จ แฟร์นานเดส - ฟาลาย ซักโก้, อันเดร อันเดร, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย บาย่า เปเปลู, กีเดออน เมนซาห์ - ริคาร์โด้ กวาเรสม่า, ออสการ์ เอสตูปินญาน, ดีโอโก้ ฟีลีเป้ คอสต้า โรช่า โรชินญ่า

ฟามาลีเกา (4-2-3-1) : ลุยซ์ ลูซีโอ เรอีส จูเนียร์ - ดีโอโก้ ฟีเกยราส, เซอร์ดาน บาบิช, ริคเซียลี่ เอดูอาร์โด้ ดา ซิลวา จูเนียร์, รูเบน วีนาเกร - เปเป้ โรดรีเกส, กุสตาโว่ อาสซุนเซา - อีโว่ โรดรีเกส, อีบัน ไฆเม่, จิล ดีอาส - อันแดร์ซอน ซิลวา 

สนาม : เอสตาดิโอ ดอม อาฟอนโซ่ เอ็นรีเกส

ผู้ตัดสิน : มานูเอล โมต้า 


ผลงาน กิมาไรส์ 5 นัดล่าสุด
07/05/2021 SC Farense 2 : 2 Vitoria Guimaraes
30/04/2021 Vitoria Guimaraes 2 : 0 Moreirense
27/04/2021 Nacional 1 : 0 Vitoria Guimaraes
23/04/2021 ปอร์โต้ 1 : 0 Vitoria Guimaraes
17/04/2021 Vitoria Guimaraes 1 : 0 Santa Clara
ผลงาน ฟามาลีเกา 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 Famalicao 1 : 0 Santa Clara
01/05/2021 ปอร์โต้ 3 : 2 Famalicao
27/04/2021 Famalicao 2 : 2 Tondela
22/04/2021 Gil Vicente 0 : 3 Famalicao
18/04/2021 Famalicao 0 : 1 Portimonense
สถิติการพบกัน กิมาไรส์ - ฟามาลีเกา
25/01/2021 Famalicao 0 : 1 Vitoria Guimaraes
08/02/2020 Famalicao 0 : 7 Vitoria Guimaraes
26/08/2019 Vitoria Guimaraes 1 : 1 Famalicao
15/07/2019 Vitoria Guimaraes 5 : 2 Famalicao
08/09/2018 Vitoria Guimaraes 1 : 1 Famalicao

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 24 7 0 11 4 0 13 3 0 41 79
2. ปอร์โต้ 22 8 2 12 3 1 10 5 1 38 74
3. เบนฟิก้า 20 7 4 11 3 2 9 4 2 37 67
4. บราก้า 18 6 8 10 3 3 8 3 5 19 60
5. Ferreira 14 8 10 10 3 3 4 5 7 0 50
6. Vitoria Guimaraes 12 6 13 7 1 7 5 5 6 -4 42
7. Moreirense 9 13 10 3 10 3 6 3 7 -8 40
8. Santa Clara 10 7 14 5 5 5 5 2 9 1 37
9. เบเลเนนส์ 8 13 10 6 5 5 2 8 5 -6 37
10. Tondela 10 6 15 8 2 5 2 4 10 -17 36
11. Gil Vicente 10 6 16 4 4 8 6 2 8 -10 36
12. Portimonense 9 7 16 6 4 6 3 3 10 -6 34
13. Famalicao 8 10 13 3 7 6 5 3 7 -9 34
14. Maritimo 10 4 18 5 2 9 5 2 9 -16 34
15. Rio Ave 6 13 12 4 6 6 2 7 6 -12 31
16. Boavista 6 12 13 4 4 8 2 8 5 -11 30
17. SC Farense 6 10 16 3 6 7 3 4 9 -14 28
18. Nacional 6 7 18 4 3 8 2 4 10 -23 25

กิมาไรส์ ต้องการชัยชนะเพื่อแย่งตั๋วยูโรปาลีกรอบคัดเลือก ขณะที่ ฟามาลีเกา กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด แต่ฟอร์มนอกบ้านยังคาดหวังผลยาก ดังนั้น กิมาไรส์ น่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : กิมาไรส์ ชนะ ฟามาลีเกา 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด