:::     :::

วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง คีฆอน - อัลเมเรีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม 2564
4,439
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สปอร์ติ้ง คีฆอน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 30 พฤษภาคม 2564 - 02:00
อัลเมเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
มารินโญ่
 
ซาอูล
 
บอร์ฆา
 
บาแบ็ง
 
มิโลวานอฟ
 
ฟวยโก้
 
กราเคน่า
 
อลอนโซ่
 
ดีอาซ
 
อ.การ์เซีย
 
ยูร์เยวิช
 
มาคาริดเซ่
 
บายู
 
มาราช
 
ชูมี่
 
อาเกียเม่
 
เด ลา โอซ
 
มอร์ลาเนส
 
รามาซานี่
 
คาร์วัลโญ่
 
ฆ.การ์ลอส
 
ซาดิก

สปอร์ติ้ง คีฆอน

ดาบิด กาเยโก้ ไม่มี บิคตอร์ กัมปูซาโน่ กับ มาร์ก บาเลียนเต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กาสปาร์ กัมโปส มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ปาโบล เปเรซ, บอร์ฆา โลเปซ, การ์ลอส การ์โมน่า, กีเยร์โม่ โรซาส, คริสเตียน ซัลบาดอร์ หรือ นาโช่ เมนเดซ ยังเป็นสำรอง 

อูรอช ยูร์เยวิช จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ไอตอร์ การ์เซีย, เปโดร ดีอาซ, มานูเอล การ์เซีย อลอนโซ่ เดินเกมรุก ขณะที่ โฆเซ่ กราเคร่า จะคุมแดนกลางกับ ฆาเบียร์ ฟวยโก้ ส่วน บ็อกดาน มิโลวานอฟ, ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง, บอร์ฆา โลเปซ, ซาอูล การ์เซีย จะคุมแนวรับ โดยมี ดีเอโก้ มารินโญ่ เฝ้าเสา 

อัลเมเรีย

โจน ฟรานเซสซ์ เฟร์เรร์ ซีซีเลีย หรือ รูบี้ ไม่มี ฆวน บีย่าร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลูกัส โรเบร์โตเน่ หรือ ไบรอัน โรดรีเกซ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ฆอร์เค่ เกวนก้า, อาเคร์ อาเก็ตเช่, โฆเซ่ กอร์ปาส, ฟราน บียาลบา, กีแยร์เม่ เช็ตตีเน่, อเล็กซ์ เซนเตเยส หรือ ราโดซาฟ เปโตรวิช ยังเป็นสำรอง 

อูมาร์ ซาดิก จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ลาร์จี้ รามาซานี่, ชูเอา คาร์วัลโญ่, โฆเซ่ การ์ลอส ลาโซ่ เดินเกมรุก ขณะที่ เซซ่าร์ เด ลา โอซ จะคุมแดนกลางกับ มานูเอล มอร์ลาเนส ส่วน อีวาน บายู, นิโกล่า มาราช, ฆวน บรานดารีซ ชูมี่, เซร์คิโอ อาเกียเม่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี จอร์จี้ มาคาริดเซ่ เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

สปอร์ติ้ง คีฆอน (4-2-3-1) : ดีเอโก้ มารินโญ่ - บ็อกดาน มิโลวานอฟ, ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง, บอร์ฆา โลเปซ, ซาอูล การ์เซีย - โฆเซ่ กราเคร่า, ฆาเบียร์ ฟวยโก้ - ไอตอร์ การ์เซีย, เปโดร ดีอาซ, มานูเอล การ์เซีย อลอนโซ่ - อูรอช ยูร์เยวิช 

อัลเมเรีย (4-2-3-1) : จอร์จี้ มาคาริดเซ่ - อีวาน บายู, นิโกล่า มาราช, ฆวน บรานดารีซ ชูมี่, เซร์คิโอ อาเกียเม่ - เซซ่าร์ เด ลา โอซ, มานูเอล มอร์ลาเนส - ลาร์จี้ รามาซานี่, ชูเอา คาร์วัลโญ่, โฆเซ่ การ์ลอส ลาโซ่ - อูมาร์ ซาดิก 

สนาม : เอสตาดิโอ เอล โมลีน่อน 

ผู้ตัดสิน : เอดูอาร์โด้ ปรีเอโต อีเกลเซียส 


ผลงาน สปอร์ติ้ง คีฆอน 5 นัดล่าสุด
25/05/2021 ฟูเอนลาบราดา 0 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
21/05/2021 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 0 ลาส ปัลมาส
18/05/2021 คิโรน่า 1 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
11/05/2021 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 0 ซีดี ลูโก
02/05/2021 เลกาเนส 0 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
ผลงาน อัลเมเรีย 5 นัดล่าสุด
25/05/2021 อัลเมเรีย 2 : 1 Logrones
19/05/2021 คาร์ทาเกน่า 3 : 2 อัลเมเรีย
16/05/2021 อัลเมเรีย 1 : 1 อัลบาเซเต้
08/05/2021 เตเนริเฟ่ 0 : 1 อัลเมเรีย
01/05/2021 อัลเมเรีย 2 : 2 เรอัล โอเบียโด
สถิติการพบกัน สปอร์ติ้ง คีฆอน - อัลเมเรีย
04/10/2020 อัลเมเรีย 0 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
02/07/2020 อัลเมเรีย 1 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
04/10/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 4 : 2 อัลเมเรีย
10/03/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 1 : 0 อัลเมเรีย
05/11/2018 อัลเมเรีย 2 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอสปันญ่อล 24 10 7 15 3 3 9 7 4 44 82
2. มายอร์ก้า 24 9 8 14 3 4 10 6 4 26 81
3. เลกาเนส 20 10 11 15 3 3 5 7 8 14 70
4. อัลเมเรีย 20 10 11 10 8 3 10 2 8 19 70
5. คิโรน่า 20 10 11 12 4 5 8 6 6 11 70
6. ราโย่ บาเยกาโน่ 19 10 12 11 4 5 8 6 7 13 67
7. สปอร์ติ้ง กิฆอน 17 14 10 11 7 2 6 7 8 11 65
8. พอนเฟร์ราดิน่า 15 11 15 9 6 5 6 5 10 -5 56
9. ซีดี มิรานเดส 14 12 15 6 10 4 8 2 11 -1 54
10. ลาส ปัลมาส 13 14 14 11 5 5 2 9 9 -8 53
11. เรอัล โอเบียโด 11 19 12 7 8 6 4 11 6 -1 52
12. เตเนริเฟ่ 13 13 16 9 7 5 4 6 11 0 52
13. ฟูเอนลาบราดา 11 18 12 4 12 5 7 6 7 -2 51
14. เรอัล ซาราโกซ่า 13 11 17 9 7 4 4 4 13 -1 50
15. มาลาก้า 13 11 17 5 7 8 8 4 9 -13 50
16. คาร์ทาเกน่า 12 12 17 8 6 6 4 6 11 -8 48
17. เอดี อัลคอลคอน 12 9 20 8 2 10 4 7 10 -11 45
18. ซีดี ลูโก 10 14 17 8 8 5 2 6 12 -16 44
19. Logrones 11 11 19 7 4 9 4 7 10 -24 44
20. Sabadell 10 13 18 5 9 7 5 4 11 -10 43
21. Castellon 11 8 22 9 1 11 2 7 11 -16 41
22. อัลบาเซเต้ 9 11 21 5 6 9 4 5 12 -22 38

อัลเมเรีย การันตีตั๋วเล่นเพลย์ออฟลุ้นเลื่อนชั้นแล้ว ต่างจาก สปอร์ติ้ง คีฆอน ที่ยังต้องการชัยชนะเพื่อแย่งตั๋วใบสุดท้ายกับ ราโย บาเยกาโน่ ดังนั้น สปอร์ติ้ง คีฆอน จึงลงเล่นเกมนี้ด้วยความมุ่งมั่นเหนือกว่าและมีโอกาสบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : สปอร์ติ้ง คีฆอน ชนะ อัลเมเรีย 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด