:::     :::

วิเคราะห์บอล มาซิโดเนียเหนือ - สโลวีเนีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 01 มิถุนายน 2564
4,943
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มาซิโดเนียเหนือ
vs
คืนวันอังคาร ที่ 01 มิถุนายน 2564 - 23:00
สโลวีเนีย

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 3 - 3
 
ชิชคอฟสกี้
 
อาลิออสกี้
 
มุสลิอู
 
เวลคอฟสกี้
 
ริสตอฟสกี้
 
นิโคลอฟ
 
เอลมาส
 
อาเดมี่
 
ฮาซานี่
 
ปานเดฟ
 
ตรายคอฟสกี้
 
โอบลัค
 
สโตยาโนวิช
 
เมฟล์ย่า
 
บัลโควิช
 
ยูเรโซวิช
 
บิโยล
 
คูร์ติช
 
ลอริช
 
อิลิซิช
 
สโปราร์
 
โบฮาร์

นอร์ท มาซิโดเนีย

อีกอร์ อันเจลอฟสกี้ นายใหญ่ของ นอร์ท มาซิโดเนีย ทำผลงานได้ดีเหลือเชื่อในเกมคัดบอลโลกช่วงปลายเดือนมีนาคมโดยบุกชนะทีมแกร่งอย่าง เยอรมัน ถึงรัง 2-1 

สภาพทีมเกมนี้ไม่มี อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้ กองหน้าจากอูดิเนเซ่ เจ็บไม่ได้ติดทีม ส่วน สเตฟาน อัชคอฟสกี้ กับ มาร์ติน โบกาตินอฟ ที่มีชื่อรอบล่าสุดไม่มีชื่อติดทีม ขณะที่ เออร์นิส บาห์ดี้ ติดโควิดต้องกักตัว

ทีมจะมี ดามยาน ชิชคอฟสกี้ เฝ้าเสา กองหลัง โบบัน นิโคลอฟ, สเตฟาน ริสตอฟสกี้, ดาร์โก้ เวลคอฟสกี้, วีซาร์ มุสลิอู และ เอซยาน อาลิออสกี้ คุมเกม มิดฟิลด์ เฟอร์ฮาน ฮาซานี่, อารียาน อาเดมี่ และ เอลีฟ เอลมาส เป็นสามประสานให้ อเล็กซานดาร์ ตรายคอฟสกี้ กับ โกรัน ปานเดฟ ล่าตาข่าย

สโลวีเนีย

มัตยาซ เค็ค เทรนเนอร์ สโลวีเนีย พาทีมเล่นเกมคัดบอลโลกเมื่อเดือนมีนาคมเปิดตัวสวยชนะ โครเอเชีย แต่ว่าสองเกมหลังกลับลงเอยด้วยความพ่ายแพ้ 

เกมนี้จะขาด มิฮา บราซิช กับ เคนาน บายริช สองแข้งที่เจ็บไม่ติดทีม ส่วนแกนหลักคนอื่นพร้อมลงช่วยทีม

ยาน โอบลัค มือกาวกัปตันทีมยืนด่านสุดท้าย แนวรับมี เปตาร์ สโตยาโนวิช, มิฮา เมฟล์ย่า, ยูเร่ บัลโควิช และ มาริโอ ยูเรโซวิช แดนกลาง ยาก้า บิโยล, ยัสมิน คูร์ติช และ ซานดี้ ลอริช ทำเกมให้ โยซิป อิลิซิช, อันดราซ สโปราร์ และ ดามยาน โบฮาร์ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

นอร์ท มาซิโดเนีย (5-3-2) : ดามยาน ชิชคอฟสกี้ - โบบัน นิโคลอฟ, สเตฟาน ริสตอฟสกี้, ดาร์โก้ เวลคอฟสกี้, วีซาร์ มุสลิอู, เอซยาน อาลิออสกี้ - เฟอร์ฮาน ฮาซานี่, อารียาน อาเดมี่, เอลีฟ เอลมาส - อเล็กซานดาร์ ตรายคอฟสกี้, โกรัน ปานเดฟ

สโลวีเนีย (4-3-3) : ยาน โอบลัค - เปตาร์ สโตยาโนวิช, มิฮา เมฟล์ย่า, ยูเร่ บัลโควิช, มาริโอ ยูเรโซวิช - ยาก้า บิโยล, ยัสมิน คูร์ติช, ซานดี้ ลอริช - โยซิป อิลิซิช, อันดราซ สโปราร์, ดามยาน โบฮาร์

สนาม : โตเซ่ โปรเอสกี้ อารีน่า, สคอปเย่


ผลงาน มาซิโดเนียเหนือ 5 นัดล่าสุด
01/04/2021 เยอรมัน 1 : 2 มาซิโดเนียเหนือ
29/03/2021 มาซิโดเนียเหนือ 5 : 0 ลิกเตนสไตน์
26/03/2021 โรมาเนีย 3 : 2 มาซิโดเนียเหนือ
17/02/2021 มาซิโดเนียเหนือ 2 : 0 Rabotnicki
19/11/2020 อาร์เมเนีย 1 : 0 มาซิโดเนียเหนือ
ผลงาน สโลวีเนีย 5 นัดล่าสุด
30/03/2021 ไซปรัส 1 : 0 สโลวีเนีย
27/03/2021 รัสเซีย 2 : 1 สโลวีเนีย
25/03/2021 สโลวีเนีย 1 : 0 โครเอเชีย
19/11/2020 กรีซ 0 : 0 สโลวีเนีย
16/11/2020 สโลวีเนีย 2 : 1 คอซอวอ
สถิติการพบกัน มาซิโดเนียเหนือ - สโลวีเนีย
11/10/2019 มาซิโดเนียเหนือ 2 : 1 สโลวีเนีย
25/03/2019 สโลวีเนีย 1 : 1 มาซิโดเนียเหนือ
24/03/2016 สโลวีเนีย 1 : 0 มาซิโดเนียเหนือ
15/11/2012 มาซิโดเนียเหนือ 3 : 2 สโลวีเนีย

ความน่าจะเป็นของเกม

นอร์ท มาซิโดเนีย ทำได้ยอดเยี่ยมในเกมคัดบอลโลกก่อนหน้านี้ เกมนี้มาเจอ สโลวีเนีย ที่ทำผลงานอย่างน่าผิดหวังว่า โดยรวมศักยภาพนักเตะทีมเยือนดีกว่า เกมนี้คงเน้นการทดลองทีมมากกว่าน่าจะลงเอยด้วยการแบ่งแต้มกันไป

ผลที่คาด

นอร์ท มาซิโดเนีย เสมอ สโลวีเนีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด