:::     :::

วิเคราะห์บอล เบลเยียม - กรีซ

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 03 มิถุนายน 2564
5,181
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบลเยียม
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 03 มิถุนายน 2564 - 01:45
กรีซ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
มิโญเลต์
 
แฟร์มาเล่น
 
อัลเดอร์แวเรลด์
 
เดนาเยอร์
 
อาซาร์
 
ฟานาเกน
 
ตีเลมันส์
 
คาสตาญ
 
ทรอสซาร์
 
เบนเตเก้
 
โดกู
 
วลาโชดิมอส
 
บาคาคิส
 
ปาปาโดปูลอส
 
ซาเวลลาส
 
จานนูลิส
 
เซก้า
 
บูชาลาคิส
 
มาซูราส
 
บาคาเซตาส
 
ซิโอลิส
 
ปาฟลิดิส

เบลเยียม

เบลเยียม ของกุนซือ โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ กำลังเตรียมทีมลุยยูโร 2020 รอบสุดท้าย โดยวางคิวอุ่น 2 นัดด้วยกัน  

ทีมชุดนี้มีตัวหลักครบครัน แต่ว่านัดนี้จะไม่สามารถใช้งาน เดอ บรอยน์ เพลย์เมกเกอร์จากแมนฯ ซิตี้ ที่ได้รับเจ็บบริเวณใบหน้ามาจากนัดชิงแชมเปี้ยนส์ ลีก รวมไปถึงอั๊กเซล วิตเซล ที่มีอาการเจ็บเอ็นร้อยหวายรบกวน

นัดนี้น่าจะจัดผสมโดยที่กลุ่มสำรองอย่าง ซิมง มิโญเลต์, ฮันส์ ฟานาเกน, ธอร์กาน อาซาร์, เฌเรมี่ โดกู, คริสติย็อง เบนเตเก้ และ เลอันโดร ทรอสซาร์ ได้โอกาสลงเล่น 


กรีซ

กรีซ ของกุนซือ ยอห์น ฟานท์ สคิป  พาทีมเสมอจอร์เจีย 1-1 ในเกมคัดบอลโลกล่าสุด ทำให้ไม่แพ้มา 5 เกมแล้ว

ฟานท์ สคิป พาทีมมาเป็นคู่ลับแข้งให้เบลเยียมในเกมนี้ ก่อนจะมีคิวลงสนามอีก 2 เกมกับนอร์เวย์ และ สวิตเซอร์แลนด์ ตามลำดับ

ทีมชุดนี้ไม่มี คอสตาส ฟอร์ตูนิส, คอสตาส สตาฟีลิดิส และ ดิมิตริส ซิโอวาส ต่างหลุดโผไปหมด ขณะที่ คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส กองหลังอาร์เซน่อล กลับมามีชื่ออีกครั้ง หลังทำผลงานได้ดีในการยืมตัวที่สตุ๊ตการ์ท

11 ผู้เล่นตามคาด 

เบลเยียม (3-4-3) : ซิมง มิโญเลต์ - เจสัน เดนาเยอร์, โทบี อัลเดอร์แวเรลด์, โธมัส แฟร์มาเล่น - ติโมธี คาสตาญ, ยูริ ตีเลมันส์, ฮันส์ ฟานาเกน, ธอร์กาน อาซาร์ - เฌเรมี่ โดกู, คริสติย็อง เบนเตเก้, เลอันโดร ทรอสซาร์

กรีซ (4-2-3-1) : โอดิสเซอัส วลาโชดิมอส - มิชาลิส บาคาคิส, คีเรียกอส ปาปาโดปูลอส, จอร์จอส ซาเวลลาส, ดิมิตริส จานนูลิส - การ์ลอส เซก้า, อันเดรียส บูชาลาคิส - จอร์จอส มาซูราส, ทาซอส บาคาเซตาส, คริสตอส ซิโอลิส - วานเจลิส ปาฟลิดิส

สนาม : สต๊าด รอย โบดวง, บรัสเซล 


ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
31/03/2021 เบลเยียม 8 : 0 เบลารุส
28/03/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 1 เบลเยียม
25/03/2021 เบลเยียม 3 : 1 เวลส์
19/11/2020 เบลเยียม 4 : 2 เดนมาร์ก
16/11/2020 เบลเยียม 2 : 0 อังกฤษ
ผลงาน กรีซ 5 นัดล่าสุด
01/04/2021 กรีซ 1 : 1 จอร์เจีย
28/03/2021 กรีซ 2 : 1 ฮอนดูรัส
26/03/2021 สเปน 1 : 1 กรีซ
19/11/2020 กรีซ 0 : 0 สโลวีเนีย
16/11/2020 มอลโดวา 0 : 2 กรีซ
สถิติการพบกัน เบลเยียม - กรีซ
04/09/2017 กรีซ 1 : 2 เบลเยียม
26/03/2017 เบลเยียม 1 : 1 กรีซ
01/03/2012 กรีซ 1 : 1 เบลเยียม
18/08/2005 เบลเยียม 2 : 0 กรีซ
28/03/2002 กรีซ 3 : 2 เบลเยียม
เบลเยียม ขาด เดอ บรอยน์ ที่เจ็บ และอาจพัก ลูกากู ทำให้เกมรุกไม่ดุดันเท่าที่ควร ส่วน กรีซ เองก็มาแบบเน้นเต็มที่ เกมอุ่นเครื่องแบบนี้คงเน้นทดลองมากกว่าจะเอาจริงเอาจัง เชียร์ กรีซ ดีกว่าหากจะแพ้ก็คงไม่เกิน 1 ประตู

ผลที่คาด : เบลเยียม ชนะ กรีซ 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด