:::     :::

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด - โอลด์แฮม

เพิ่ม : วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
2,113
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบรนท์ฟอร์ด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 21 กันยายน 2564 - 01:45
โอลด์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 2 - 1
 
เฟร์นานเดซ
 
พินน็อค
 
ซานก้า
 
โรเออร์สเลฟ
 
ธอมป์สัน
 
เยนเซ่น
 
ออนเยก้า
 
กานอส
 
วิสซ่า
 
ฟอร์สส์
 
ก็อดดอส
 
โรเจอร์ส
 
เจมสัน
 
ปิแอร์จานนี่
 
ฮาร์ท
 
เฟจ
 
โบว์เด้น
 
ดิยาร์ร่า
 
สต็อบบ์ส
 
ค.ดันน์
 
บาฮัมบูล่า
 
ไบลธ์

    เบรนท์ฟอร์ด

    เบรนท์ฟอร์ด กลายเป็นทีมน้องใหม่ฟอร์มแรงของพรีเมียร์ลีก ซะงั้น เมื่อเพิ่งจะแพ้เพียงแค่เกมเดียวจาก 5 นัดแรกในลีก โดยล่าสุดบุกชนะ วูล์ฟส์ 2-0

    โธมัส แฟร้งค์ กุนซือชาวเดนมาร์กจะมีการปรับเปลี่ยนทีมในการเล่นบอลถ้วยอย่างแน่นอน โดยจะเป็นโอกาสของ มาร์คุส ฟอร์สส์, โยอัน วิสซ่า และ ซามัน ก็อดดอส

    ในรายของ แชนดอน บั๊ปติสเต้ จะไม่สามารถลงสนามได้ เนื่องจากติดโทษแบน แต่ขุมกำลังที่เหลือนั้นไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมจากเดิมเลย

    โอลด์แฮม

    โอลด์แฮม จากลีก ทู ไม่ชนะใครมาตลอด 3 นัดหลังสุด (เสมอ 1 แพ้ 2) โดยล่าสุดเสมอ ฮาร์ทลี่ย์พูล ในบ้านตัวเอง 0-0

    กุนซือ คีธ เคิร์ล จะไม่สามารถใช้งาน นิคกี้ อดัมส์, อูสส์ ซิสเซ่ และ เจมี่ ฮ็อปคัตต์ ในนัดนี้ได้

    อย่างไรก็ตาม ขุมกำลังหลักรายอื่นๆ ก็ยังอยู่กันครบ โดยมี ดีแลน บาฮัมบูล่า, เดวิส เคลเลอร์-ดันน์ และ จาค็อบ ไบลธ์ ในแนวรุก

    11 ตัวจริงตามคาด

    เบรนท์ฟอร์ด (3-4-3) : อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ - มาดส์ โรเออร์สเลฟ, มาธิอัส ยอร์เกนเซ่น 'ซานก้า', อีธาน พินน็อค - เซร์จี้ กานอส, แฟร้งค์ ออนเยก้า, มาธิอัส เยนเซ่น, โดมินิก ธอมป์สัน - ซามัน ก็อดดอส, มาร์คุส ฟอร์สส์, โยอัน วิสซ่า

    โอลด์แฮม (3-4-2-1) : แดนนี่ โรเจอร์ส - ไคล์ เจมสัน, คาร์ล ปิแอร์จานนี่, แซม ฮาร์ท - ดีแลน เฟจ, เจมี่ โบว์เด้น, ราฟาแอล ดิยาร์ร่า, แจ็ค สต็อบบ์ส - เดวิส เคลเลอร์ ดันน์, ดีแลน บาฮัมบูล่า - จาค็อบ ไบลธ์

    ผู้ตัดสิน : ไซม่อน ฮูเปอร์


ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
11/09/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 ไบรท์ตัน
01/09/2021 อาเซนอล 4 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
28/08/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
25/08/2021 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 1 Forest Green
ผลงาน โอลด์แฮม 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 Oldham 0 : 0 Hartlepool
11/09/2021 Leyton Orient 4 : 0 Oldham
04/09/2021 Oldham 0 : 3 Barrow
01/09/2021 Oldham 1 : 0 Salford
28/08/2021 Sutton 1 : 2 Oldham
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด - โอลด์แฮม
29/03/2014 Oldham 0 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
14/12/2013 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 Oldham
12/01/2013 Oldham 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
22/09/2012 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 Oldham
04/04/2012 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 Oldham

    เบรนท์ฟอร์ด อาจมีการปรับทัพก็จริง แต่พวกเขาก็เป็นบอลระบบที่รากฐานดีอยู่แล้ว ด้าน โอลด์แฮม นั้นน่าจะไปเน้นกับการไต่อันดับหนีบ๊วยในลีกตัวเองมากกว่า เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะทำได้ดี และมีโอกาสที่จะเอาชนะแบบยิงขาดได้

    ผลที่คาด

    เบรนท์ฟอร์ด ชนะ โอลด์แฮม 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด