:::     :::

วิเคราะห์บอล กายารี่ - เอ็มโปลี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
1,862
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กายารี่
vs
คืนวันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564 - 01:45
เอ็มโปลี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
ครานโญ่
 
ไลโกจานนิส
 
คาร์บอนี่
 
เซ็ปปิเตลลี่
 
กาเซเรส
 
ดัลแบร์ต
 
ไดโอล่า
 
มาริน
 
นานเดซ
 
เกอิต้า บัลเด้
 
เปโดร
 
วิคาริโอ
 
สโตนาโนวิช
 
อิสไมลี่
 
ลูแปร์โต้
 
มาร์ชิซซ่า
 
ฮาอัส
 
ริชชี่
 
บานดิเนลลี่
 
บายรามี่
 
มานคูโซ่
 
ปินามอนติ

         กายารี่

         วอลเตอร์ มาซซารี่ เทรนเนอร์ กายารี่ เปิดหัวนัดแรกใช้ได้เลยบุกเสมอทีมแกร่งอย่าง ลาซิโอ 2-2 โดยสภาพทีมยังไม่มี มาร์โก ร็อก, ดาเมียร์ เซเตร์, ริคคาร์โด้ ลาดิเน็ตติ และ เปาโล ฟาราโก ที่เจ็บแถม กาบริเอเล่ ซัปปา ติดโทษแบน แต่ได้ ดีเอโก้ โกดิน หายเจ็บรวมถึง เควิน สตรอทมัน ฟิตกลับมา

         เกมนี้จะวาง อเลสซิโอ ครานโญ่ เฝ้าเสา กองหลัง มาร์ติน กาเซเรส, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, อันเดรีย คาร์บอนี่ และ ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส คุมเกม กองหลัง นาอิตาน นานเดซ, ราซวาน มาริน, อเลสซานโดร ไดโอล่า และ ดัลแบร์ต ประสานงาน กองหน้า ชูเอา เปโดร ล่าตาข่ายกับ เกอิต้า บัลเด้

         เอ็มโปลี

         ออเรลิโอ อันเดรียซโซลี่ เทรนเนอร์ของ เอ็มโปลี โดน ซามพ์โดเรีย ถล่มมายับ 0-3 ในเกมล่าสุด โดยนัดนี้ไม่มี ริคคาร์โด้ ฟิอามอซซี่, กับ ลอเรนโซ่ โตเนลลี่ ที่เจ็บ

         จูกลีลโม่ วิคาริโอ ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง เปตาร์ สโตนาโนวิช, อาร์เดี้ยน อิสไมลี่, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ และ ริคคาร์โด้ มาร์ชิซซ่า คุมเกม มิดฟิลด์ นิโคลัส ฮาอัส, ซามูเอเล่ ริชชี่ และ เลียม เฮนเดอร์สัน ยืนสามประสานให้ เนดิม บายรามี่ ปั้นเกมหลัง เลโอนาร์โด้ มานคูโซ่ กับ อันเดรีย ปินามอนติ คู่หัวหอก

         11 ผู้เล่นตามคาด

         กายารี่ (4-4-2) : อเลสซิโอ ครานโญ่ - มาร์ติน กาเซเรส, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, อันเดรีย คาร์บอนี่, ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส - นาอิตาน นานเดซ, ราซวาน มาริน, อเลสซานโดร ไดโอล่า, ดัลแบร์ต - ชูเอา เปโดร, เกอิต้า บัลเด้

         เอ็มโปลี (4-3-1-2) : จูกลีลโม่ วิคาริโอ - เปตาร์ สโตนาโนวิช, อาร์เดี้ยน อิสไมลี่, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, ริคคาร์โด้ มาร์ชิซซ่า - นิโคลัส ฮาอัส, ซามูเอเล่ ริชชี่, ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ - เนดิม บายรามี่ - เลโอนาร์โด้ มานคูโซ่, อันเดรีย ปินามอนติ

         สนาม : ซาร์เดกน่า อารีน่า

         ผู้ตัดสิน : มาร์โก ดิ เบลโล่


ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 ลาซิโอ 2 : 2 กายารี่
12/09/2021 กายารี่ 2 : 3 เจนัว
30/08/2021 เอซี มิลาน 4 : 1 กายารี่
23/08/2021 กายารี่ 2 : 2 สเปเซีย
15/08/2021 กายารี่ 3 : 1 Pisa
ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 เอ็มโปลี 0 : 3 ซามพ์โดเรีย
11/09/2021 เอ็มโปลี 1 : 2 Venezia
04/09/2021 Real Forte Querceta 2 : 8 เอ็มโปลี
29/08/2021 ยูเวนตุส 0 : 1 เอ็มโปลี
22/08/2021 เอ็มโปลี 1 : 3 ลาซิโอ
สถิติการพบกัน กายารี่ - เอ็มโปลี
21/01/2019 กายารี่ 2 : 2 เอ็มโปลี
20/08/2018 เอ็มโปลี 2 : 0 กายารี่
14/05/2017 กายารี่ 3 : 2 เอ็มโปลี
17/12/2016 เอ็มโปลี 2 : 0 กายารี่
15/03/2015 กายารี่ 1 : 1 เอ็มโปลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นาโปลี 4 0 0 2 0 0 2 0 0 8 12
2. อินเตอร์ มิลาน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 11 10
3. เอซี มิลาน 3 1 0 2 0 0 1 1 0 6 10
4. โรม่า 3 0 1 2 0 0 1 0 1 6 9
5. ฟิออเรนติน่า 3 0 1 1 0 0 2 0 1 1 9
6. ลาซิโอ 2 1 1 1 1 0 1 0 1 5 7
7. อตาลันต้า 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
8. อูดิเนเซ่ 2 1 1 1 1 1 1 0 0 0 7
9. โบโลญญ่า 2 1 1 2 0 0 0 1 1 -3 7
10. โตริโน่ 2 0 2 1 0 1 1 0 1 3 6
11. ซามพ์โดเรีย 1 2 1 0 1 1 1 1 0 2 5
12. ซัสเซาโล่ 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -1 4
13. สเปเซีย 1 1 2 0 0 1 1 1 1 -5 4
14. เวโรน่า 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -3 3
15. เจนัว 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -5 3
16. Venezia 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -5 3
17. เอ็มโปลี 1 0 3 0 0 3 1 0 0 -5 3
18. ยูเวนตุส 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
19. กายารี่ 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -4 2
20. Salernitana 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -10 0

         ความน่าจะเป็นของเกม

         กายารี่ มีแรงฮึดจากการเปลี่ยนโค้ชและทำได้ดีในเกมล่าสุด นัดนี้เฝ้าบ้านเจอ เอ็มโปลี ที่ไม่ได้แกร่งอะไรอยู่แล้ว วัดกันเจ้าบ้านยังดูดีกว่าเกมนี้น่าจะคว้าชัยเกมแรกของฤดูกาลสำเร็จ

         ผลที่คาด

         กายารี่ ชนะ เอ็มโปลี 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด