:::     :::

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน - สวอนซี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
3,309
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไบรท์ตัน
vs
คืนวันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564 - 01:30
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
สตีล
 
โมเดอร์
 
เบิร์น
 
โรเบิร์ตส์
 
แลมพ์ตีย์
 
เอ็มเวปู
 
อัลซาเต้
 
ริชาร์ดส์
 
แม็ก อัลลิสเตอร์
 
คอนนอลลี่
 
โกรสส์
 
เบนด้า
 
แลร์ด
 
ลาตีโบดีแยร์
 
คาบานโก้
 
แมนนิ่ง
 
เอ็นช็อง
 
ฟูลตัน
 
สมิธ
 
โอบาเฟมี่
 
ปิรู
 
แพทเทอร์สัน


ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน

แกรม พ็อทเทอร์ พาทีม ไบรท์ตัน เป็นม้ามืดในช่วงต้นซีซั่น คว้าชัยชนะ 4 จาก 5 เกมแรก เกาะอยู่อันดับ 4 พรีเมียร์ลีก ตามหลังสามทีมนำแค่คะแนนเดียว
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติมจากนัดก่อน พ็อทเทอร์ จะเปลี่ยนแปลงทีมแบบยกชุดจากเกมชนะ เลสเตอร์ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ ทาริก แลมพ์ตีย์ แบ็กขวาตัวเก่งที่เพิ่งฟิตกลับมา คือหนึ่งในนักเตะที่จะลงตัวจริง
สวอนซี ซิตี้
รัสเซลล์ มาร์ติน กุนซือ สวอนซี พาทีมไล่ตีเสมอ ลูตัน 3-3 เป็นการเสมอสามเกมติดต่อกันแล้ว เพิ่งชนะเพียงเกมเดียว อยู่อันดับ 21 ในแชมเปี้ยนชิพ
สภาพทีมไม่มีปัญหา แม้ต้องเช็กฟิต คอรี่ย์ สมิธ กองกลางแต่เชื่อว่าสมบูรณ์ทันเวลา มาร์ติน จะเรียกตัวสำรองจากนัดก่อนหลายคน สลับลงตัวจริงโดยเฉพาะศูนย์หน้า โยเอล ปิรู
11 ผู้เล่นตามคาด
ไบรท์ตัน (4-3-3) : เจสัน สตีล - ทาริก แลมพ์ตีย์, เฮย์ดอน โรเบิร์ตส์, แดน เบิร์น, ยาคุบ โมเดอร์ - เอน็อค เอ็มเวปู, สตีเว่น อัลซาเต้, เทย์เลอร์ ริชาร์ดส์ - ปาสกาล โกรสส์, อารอน คอนนอลลี่, อเล็กซิส แม็ก อัลลิสเตอร์
สวอนซี (4-3-3) : สตีเว่น เบนด้า - เอธาน แลร์ด, โจเอล ลาตีโบดีแยร์, เบน คาบานโก้, ไรอัน แมนนิ่ง - โอลิวิเย่ร์ เอ็นช็อง, เจย์ ฟูลตัน, คอรี่ย์ สมิธ - ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่, โยเอล ปิรู, เจมี่ แพทเทอร์สัน
สนาม : เอเม็กซ์ สเตเดี้ยม

ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 ไบรท์ตัน 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
11/09/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 ไบรท์ตัน
28/08/2021 ไบรท์ตัน 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
25/08/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 2 ไบรท์ตัน
21/08/2021 ไบรท์ตัน 2 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 สวอนซี
16/09/2021 สวอนซี 0 : 0 มิลล์วอลล์
11/09/2021 สวอนซี 0 : 0 Hull
28/08/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 1 สวอนซี
25/08/2021 สวอนซี 4 : 1 พลิมัท
สถิติการพบกัน ไบรท์ตัน - สวอนซี
24/02/2018 ไบรท์ตัน 4 : 1 สวอนซี
04/11/2017 สวอนซี 0 : 1 ไบรท์ตัน
12/08/2009 สวอนซี 3 : 0 ไบรท์ตัน
03/05/2008 ไบรท์ตัน 0 : 1 สวอนซี
09/01/2008 สวอนซี 1 : 0 ไบรท์ตัน


ไบรท์ตัน จะเปลี่ยนทีมยกชุด เพราะต้องการให้ฟูลทีมที่สุดสำหรับเกมพรีเมียร์ลีก ขณะที่ สวอนซี จะปรับทัพเช่นกันแต่คงไม่มากนัก ทำให้รูปเกมน่าจะไม่เป็นรองเจ้าบ้านสักเท่าไหร่ โอกาสที่จะจบลงด้วยผลเสมอจึงมีสูง

ผลที่คาด : ไบรท์ตัน เสมอ สวอนซี 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})