:::     :::

วิเคราะห์บอล กรานาด้า - เรอัล โซเซียดาด

เพิ่ม : วันพุธที่ 22 กันยายน 2564
6,022
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรานาด้า
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน 2564 - 00:30
เรอัล โซเซียดาด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
มักซิเมียโน่
 
เนบา
 
ดูอาร์เต้
 
เคร์มาน
 
อารีอาส
 
โกนาลงส์
 
โซโร่
 
โรชีน่า
 
มอนโตโร่
 
ซูอาเรซ
 
บักก้า
 
เรมีโร่
 
ซัลดูอา
 
ซูเบลเดีย
 
เลอ นอร์กม็องด์
 
มูนญอซ
 
ซูบีเมนดี้
 
ยานาไซ
 
เมรีโน่
 
เกบาร่า
 
โอยาร์ซาบาล
 
ซอร์ลอธ

กรานาด้า

โรเบิร์ต โมเรโน่ ไม่มี ย็อง บรีซ เอเตกี กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ การ์ลอส บักก้า, หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ, มักซีม โกนาลงส์, หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ, เคร์มาน ซานเชซ, การ์ลอส เนบา, อังเคล มอนโตโร่, ซานติอาโก้ อารีอาส, อัลเบร์โต้ โซโร่, รูเบน โรชีน่า หรือ บิคตอร์ ดีอาซ พร้อมสลับลงสนาม

การ์ลอส บักก้า จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ, อังเคล มอนโตโร่, มักซีม โกนาลงส์, รูเบน โรชีน่า, อัลเบร์โต้ โซโร่ ลงทำเกม ส่วน ซานติอาโก้ อารีอาส, เคร์มาน ซานเชซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, การ์ลอส เนบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี หลุยส์ มักซิเมียโน่ เฝ้าเสา 

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี ดาบิด ซิลบา, การ์ลอส เฟร์นานเดซ, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล, จอน กูรีดี้ กับ ดีเอโก้ รีโก้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อเล็กซานเดอร์ อีซัค บาดเจ็บเพิ่มเติมจากเกมล่าสุด ด้าน อันเดร์ บาร์เรเน็ตเชีย กับ อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน อัดนาน ยานาไซ, อีกอร์ ซูเบลเดีย, อันเดร์ เกบาร่า, โจเซบา ซัลดูอา, จูเลน โลเบเต้ หรือ เคร์มาน บาเลร่า พร้อมสลับลงสนาม 

อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอธ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อัดนาน ยานาไซ, มิเกล เมรีโน่, มาร์ติน ซูบีเมนดี้, อันเดร์ เกบาร่า, มิเกล โอยาร์ซาบาล ลงทำเกม ส่วน โจเซบา ซัลดูอา, อีกอร์ ซูเบลเดีย, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, ไอเอน มูนญอซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อเล็กซ์ เรมีโร่ จะเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

กรานาด้า (4-1-4-1) : หลุยส์ มักซิเมียโน่ - ซานติอาโก้ อารีอาส, เคร์มาน ซานเชซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, การ์ลอส เนบา - มักซีม โกนาลงส์ - หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ, อังเคล มอนโตโร่, รูเบน โรชีน่า, อัลเบร์โต้ โซโร่ - การ์ลอส บักก้า   

เรอัล โซเซียดาด (4-1-4-1) : อเล็กซ์ เรมีโร่ - โจเซบา ซัลดูอา, อีกอร์ ซูเบลเดีย, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, ไอเอน มูนญอซ - มาร์ติน ซูบีเมนดี้ - อัดนาน ยานาไซ, มิเกล เมรีโน่, อันเดร์ เกบาร่า, มิเกล โอยาร์ซาบาล - อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอธ 

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ โลส การ์เมเนส, กรานาด้า 

ผู้ตัดสิน : บาเลนติน ปีซาร์โร่ โกเมซ 


ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
21/09/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
14/09/2021 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 เรอัล เบติส
30/08/2021 ราโย่ บาเยกาโน่ 4 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
22/08/2021 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 บาเลนเซีย
17/08/2021 บียาร์เรอัล 0 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 เรอัล โซเซียดาด 0 : 0 เซบีย่า
17/09/2021 พีเอสวี 2 : 2 เรอัล โซเซียดาด
12/09/2021 คาดิส 0 : 2 เรอัล โซเซียดาด
29/08/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 0 เลบันเต้
22/08/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
สถิติการพบกัน กรานาด้า - เรอัล โซเซียดาด
14/03/2021 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
08/11/2020 เรอัล โซเซียดาด 2 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
11/07/2020 เรอัล โซเซียดาด 2 : 3 กรานาดา ซีเอฟ
04/11/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 เรอัล โซเซียดาด
29/04/2017 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 4 2 0 1 2 0 3 0 0 4 14
2. เรอัล มาดริด 4 1 0 1 0 0 3 1 0 8 13
3. บาเลนเซีย 3 1 1 2 0 1 1 1 0 6 10
4. ราโย่ บาเยกาโน่ 3 1 2 2 0 0 1 1 2 4 10
5. เรอัล โซเซียดาด 3 1 1 2 1 0 1 0 1 2 10
6. แอธเลติก บิลเบา 2 3 1 1 1 1 1 2 0 2 9
7. เซบีย่า 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
8. บาร์เซโลน่า 2 2 0 2 1 0 0 1 0 3 8
9. โอซาซูน่า 2 2 1 0 2 1 2 0 0 0 8
10. มายอร์ก้า 2 2 1 1 2 0 1 0 1 0 8
11. เรอัล เบติส 1 3 1 0 2 1 1 1 0 0 6
12. เอลเช่ 1 3 1 0 3 0 1 0 1 0 6
13. คาดิส 1 2 2 0 1 2 1 1 0 -2 5
14. บียาร์เรอัล 0 4 0 0 1 0 0 3 0 0 4
15. เลบันเต้ 0 4 2 0 2 1 0 2 1 -3 4
16. เซลต้า บีโก้ 1 1 4 0 0 3 1 1 1 -4 4
17. เอสปันญ่อล 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
18. กรานาดา ซีเอฟ 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -5 3
19. เกตาเฟ่ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -8 0
20. เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -9 0

กรานาด้า ยังไม่ชนะจากการลงเล่น 5 นัดที่ผ่านมา แต่การบุกแบ่งแต้มกับบาร์ซ่าเกมล่าสุดทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น ขณะเดียวกัน เรอัล โซเซียดาด มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ ทีมเยือนมีนักเตะบาดเจ็บหลายคนจึงมีตัวเลือกลงสนามจำกัด ดังนั้น กรานาด้า ที่อยู่ในสภาพพร้อมมากกว่าจึงมีโอกาสแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : กรานาด้า เสมอ เรอัล โซเซียดาด 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด