:::     :::

วิเคราะห์บอล กาดีซ - บาร์เซโลน่า

เพิ่ม : วันพุธที่ 22 กันยายน 2564
7,830
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กาดีซ
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน 2564 - 03:00
บาร์เซโลน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
เลเดสม่า
 
เอสปีโน่
 
ชูสต์
 
ฮาโรยาน
 
การ์เซเลน
 
ฟาลี
 
เฟร์นานเดซ
 
ยอนส์สัน
 
อาลาร์กอน
 
ซัลบี
 
เนเกรโด้
 
แทร์ ชเตเก้น
 
มินเกซ่า
 
อาเราโฮ
 
ปีเก้
 
เดสต์
 
เฟรงกี้
 
บุสเก็ตส์
 
กาบี
 
เดมีร์
 
เดอ ย็อง
 
เดอปาย

กาดีซ

อัลบาโร่ เซร์เบร่า ดีอาซ ไม่มี จอน อันเดร์ การ์รีโด้ กับ โฆเซ่ มารี สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ การ์ลอส อากาโป กับ อัลเบร์โต้ เปเรอา ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน ฆวน กาล่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อัลบาโร่ เนเกรโด้, อเล็กซ์ เฟร์านเดซ, ยอน ยอนส์สัน, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย หรือ มิลูติน ออสมายิช พร้อมสลับลงสนาม แต่ อัลบาโร่ บาสตีด้า, รูเบน โซบรีโน่, อันโตนี่ โลซาโน่, อัลบาโร่ ฆีเมเนซ หรือ มาร์กอส เมาโร โลเปซ กูเตียร์เรซ ยังเป็นสำรอง 

อัลบาโร่ เนเกรโด้ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, โตมาส อาลาร์กอน, ฟาลี ฆีเมเนซ, เยนส์ ยอนส์สัน, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ ลงทำเกม ส่วน อีซัก การ์เซเลน,วาราซดัต ฮาโรยาน, บิคตอร์ ชูสต์, หลุยส์ เอสปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮเรเมียส เลเดสม่า เฝ้าเสา 

บาร์เซโลน่า

โรนัลด์ คูมัน ไม่มี เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน, อันซู ฟาตี, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, จอร์ดี้ อัลบา, อุสมาน เดมเบเล่ กับ มาร์ติน เบรธเวต สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อาเลฆานโดร บาลเก้ แบ็กซ้ายดาวรุ่งบาดเจ็บเพิ่มเติมอีกราย ดังนั้น แซร์จินโญ่ เดสต์ จึงต้องโยกมาเล่นแบ็กซ้าย ส่วน เคราร์ด ปีเก้, ลุค เดอ ย็อง, ออสการ์ มินเกซ่า หรือ ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี พร้อมสลับลงสนาม แต่ เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, ซามูแอล อุมตีตี้ หรือ รีกี ปุช ยังเป็นสำรอง 

ยูซุฟ เดมีร์, ยุค เดอ ย็อง, เมมฟิส เดอปาย จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เฟรงกี้ เดอ ย็อง, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี ลงทำเกม ส่วน ออสการ์ มินเกซ่า, โรนัลด์ อาเราโฮ, เคราร์ด ปีเก้, แซร์จินโญ่ เดสต์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

กาดีซ (4-1-4-1) : เฮเรเมียส เลเดสม่า - อีซัก การ์เซเลน, วาราซดัต ฮาโรยาน, บิคตอร์ ชูสต์, หลุยส์ เอสปีโน่ - ฟาลี ฆีเมเนซ - ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, โตมาส อาลาร์กอน, เยนส์ ยอนส์สัน, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ - อัลบาโร่ เนเกรโด้ 

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น - ออสการ์ มินเกซ่า, โรนัลด์ อาเราโฮ, เคราร์ด ปีเก้, แซร์จินโญ่ เดสต์ - เฟรงกี้ เดอ ย็อง, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี - ยูซุฟ เดมีร์, ยุค เดอ ย็อง, เมมฟิส เดอปาย 

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ มีรานดีย่า, กาดีซ 

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ 


ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 2 คาดิส
12/09/2021 คาดิส 0 : 2 เรอัล โซเซียดาด
30/08/2021 คาดิส 2 : 3 โอซาซูน่า
21/08/2021 เรอัล เบติส 1 : 1 คาดิส
15/08/2021 คาดิส 1 : 1 เลบันเต้
ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
21/09/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
15/09/2021 บาร์เซโลน่า 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
29/08/2021 บาร์เซโลน่า 2 : 1 เกตาเฟ่
22/08/2021 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 บาร์เซโลน่า
16/08/2021 บาร์เซโลน่า 4 : 2 เรอัล โซเซียดาด
สถิติการพบกัน กาดีซ - บาร์เซโลน่า
21/02/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 1 คาดิส
06/12/2020 คาดิส 2 : 1 บาร์เซโลน่า
30/04/2006 บาร์เซโลน่า 1 : 0 คาดิส
18/12/2005 คาดิส 1 : 3 บาร์เซโลน่า
09/05/1993 บาร์เซโลน่า 4 : 1 คาดิส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 4 2 0 1 2 0 3 0 0 4 14
2. เรอัล มาดริด 4 1 0 1 0 0 3 1 0 8 13
3. บาเลนเซีย 3 1 1 2 0 1 1 1 0 6 10
4. ราโย่ บาเยกาโน่ 3 1 2 2 0 0 1 1 2 4 10
5. เรอัล โซเซียดาด 3 1 1 2 1 0 1 0 1 2 10
6. แอธเลติก บิลเบา 2 3 1 1 1 1 1 2 0 2 9
7. เซบีย่า 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
8. บาร์เซโลน่า 2 2 0 2 1 0 0 1 0 3 8
9. โอซาซูน่า 2 2 1 0 2 1 2 0 0 0 8
10. มายอร์ก้า 2 2 1 1 2 0 1 0 1 0 8
11. เรอัล เบติส 1 3 1 0 2 1 1 1 0 0 6
12. เอลเช่ 1 3 1 0 3 0 1 0 1 0 6
13. คาดิส 1 2 2 0 1 2 1 1 0 -2 5
14. บียาร์เรอัล 0 4 0 0 1 0 0 3 0 0 4
15. เลบันเต้ 0 4 2 0 2 1 0 2 1 -3 4
16. เซลต้า บีโก้ 1 1 4 0 0 3 1 1 1 -4 4
17. เอสปันญ่อล 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
18. กรานาดา ซีเอฟ 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -5 3
19. เกตาเฟ่ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -8 0
20. เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -9 0

บาร์เซโลน่า เหลือแต่ชื่อที่เคยยิ่งใหญ่และยังมีขุมกำลังแย่สุดในรอบเกือบ 2 ทศวรรษ อีกทั้งยังมีตัวเลือกลงสนามจำกัดเนื่องจากมีแข้งเดี้ยงหลายคน ขณะเดียวกัน กาดีซ เล่นในรังจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและน่าจะสร้างปัญหาให้ทีมเยือนได้ตลอดทั้งเกมและมีโอกาสยื้อแบ่งแต้มเช่นกัน 

ผลที่คาด : กาดีซ เสมอ บาร์เซโลน่า 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด