:::     :::

วิเคราะห์บอล สุพรรณบุรี - การท่าเรือ เอฟซี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564
1,934
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สุพรรณบุรี
vs
วันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2564 - 18:00
การท่าเรือ เอฟซี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เดย์โต
 
สุวรรณภัทร
 
สุพรรณ
 
ปิยะชนก
 
ซาโตะ
 
ลอเรนซี
 
สันติภาพ
 
ชยพล
 
ไรเชลท์
 
สีหนาท
 
ดานิโล
 
วรวุฒิ
 
โรลเลอร์ส
 
เอเลียส
 
โรเชลา
 
จตุรพัช
 
ชัปปุยส์
 
โก ซึล-กี
 
ปกรณ์
 
ซัสเรส
 
บดินทร์
 
โบนิญา

สุพรรณบุรี เอฟซี

อเดบาโย กาเดโบ ที่พาทัพช้างศึกยุทธหัตถี เปิดบ้านเสมอ พีที ประจวบ 2-2 ในนัดที่ผ่านมา ความพร้อมนัดนี้จะขาดเพียง ฮาเหม็ด บาคห์เตียรี แนวรับโควตาเอเชียชาวอิหร่าน ที่ยังบาดเจ็บ ขณะที่ ลอสเซมี คาราบูเอ ที่ไม่มีชื่อนัดก่อน ยังต้องรอเช็กความฟิตอีกครั้ง หากไม่พร้อมจะเป็นทาง สันติภาพ ราษฎร์นิยม ลงเล่นแทน ที่เหลือพร้อมลงเล่นได้ทั้งหมด นำมาโดยดาวเด่นต่างชาติอย่าง ดิเอโก ลอเรนซี รวมถึง ดานิโล อัลเวส

การท่าเรือ เอฟซี

ดุสิต เฉลิมแสน พาทีมเปิดบ้านเชือด ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-0 สภาพความพร้อมมีเพียง ศิวกร จักขุประสาท ที่รอเช็กความฟิต หากไม่พร้อมคาดว่า ชาริล ชัปปุยส์ จะลงเล่นแทน ส่วนรายอื่นถือว่าไม่มีปัญหา ดาบิด โรเชลา ยังเป็นแนวรับ ขณะที่แดนกลาง โก ซึล-กี ส่วนแนวรุก เซร์คิโอ ซัวเรส และ เนลสัน โบนิญา ยังพร้อมลงสนามตามเดิม

 

11 ผู้เล่นตามคาด

สุพรรณบุรี เอฟซี (3-4-3) ปาทริก เดย์โต - ปิยะชนก ดาฤทธิ์, สุพรรณ ทองสงค์, สุวรรณภัทร กิ่งแก้ว - ชยพล ทรัพย์มา, สันติภาพ ราษฎร์นิยม, ดิเอโก ลอเรนซี, ไดสึเกะ ซาโตะ - ดานิโล อัลเวส, สีหนาท สุทธิศักดิ์, แพทริก ไรเซลท์

การท่าเรือ เอฟซี (4-2-3-1) วรวุฒิ ศรีสุภา - ฟิลิป โรลเลอร์ส, เอเลียส ดอเลาะ, ดาบิด โรเชลา, จตุรพัช สัทธรรม - ชาริล ชัปปุยส์, โก ซึล-กี - ปกรณ์ เปรมภักดิ์, เซร์คิโอ ซัสเรส, บดินทร์ ผาลา - เนลสัน โบนิญา

สนาม : กีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี


ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 สุพรรณบุรี 2 : 2 ประจวบ
11/09/2021 สุพรรณบุรี 2 : 2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
04/09/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0 : 0 สุพรรณบุรี
28/03/2021 สุพรรณบุรี 1 : 0 สุโขทัย
24/03/2021 สุพรรณบุรี 2 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
ผลงาน การท่าเรือ เอฟซี 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 การท่าเรือ เอฟซี 2 : 0 ขอนแก่น ยูไนเต็ด
12/09/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 1 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
05/09/2021 การท่าเรือ เอฟซี 3 : 3 โปลิศ เทโร
09/07/2021 Guangzhou FC 1 : 5 การท่าเรือ เอฟซี
06/07/2021 การท่าเรือ เอฟซี 1 : 1 Kitchee
สถิติการพบกัน สุพรรณบุรี - การท่าเรือ เอฟซี
10/03/2021 สุพรรณบุรี 0 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
20/11/2020 การท่าเรือ เอฟซี 4 : 0 สุพรรณบุรี
18/08/2019 สุพรรณบุรี 1 : 3 การท่าเรือ เอฟซี
27/04/2019 การท่าเรือ เอฟซี 3 : 2 สุพรรณบุรี
22/09/2018 การท่าเรือ เอฟซี 0 : 2 สุพรรณบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ชลบุรี 2 2 0 1 1 0 1 1 0 9 8
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 1 1 2 1 0 0 0 1 4 7
3. สมุทรปราการ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
4. แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
5. การท่าเรือ เอฟซี 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
6. เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5
7. ประจวบ 1 2 1 0 1 0 1 1 1 0 5
8. เชียงราย ยูไนเต็ด 1 2 1 1 2 1 0 0 0 0 5
9. ประทุม ยูไนเต็ด 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
10. ราชบุรี 1 1 2 0 0 0 1 1 2 -1 4
11. สุพรรณบุรี 0 3 0 0 2 0 0 1 0 0 3
12. หนองบัวพิชญ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
13. นครราชสีมา 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -2 3
14. ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -10 3
15. โปลิศ เทโร 0 1 2 0 0 0 0 1 2 -3 1
16. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -5 1

ท่าเรือ เพิ่งปลดล็อกชัยไปได้สำเร็จ เกมนี้มาเจอกับ สุพรรณบุรี ที่เกมรุกถือว่าหวือหวาพอควร อย่างไรก็ตามในแนวรุกยังมองว่าทีมเยือนน่าจะทำได้ละเอียดกว่าในบอลพื้นที่สุดท้าย รูปเกมอาจจะตึง แต่ท้ายสุดแล้วเชื่อว่า สิงห์เจ้าท่า จะเอาตัวรอด บุกมาชนะไปได้ในเกมนี้

ผลที่คาด : การท่าเรือ เอฟซี ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด