:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูตัน - โคเวนทรี

เพิ่ม : วันพุธที่ 29 กันยายน 2564
3,365
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูตัน
vs
คืนวันพุธ ที่ 29 กันยายน 2564 - 01:45
โคเวนทรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 1 - 2
 
สลูก้า
 
เนสมิธ
 
ล็อคเกียร์
 
เบิร์ค
 
บรี
 
ลันส์บิวรี่
 
เบอร์รี่
 
โอโช่
 
คล้าร์ก
 
อาเดบาโย่
 
คอร์นิค
 
มัวร์
 
ไฮแอม
 
แม็คฟาดซีน
 
โรส
 
เคน
 
อาเมอร์
 
อัลเลน
 
มาตเซ่น
 
โอฮาเร่
 
ก็อดเดน
 
โยเคอเรส


ลูตัน ทาวน์

เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ผลงานยังทรุด บุกแพ้ บอร์นมัธ 1-2 หลังจากก่อนหน้านั้นถูก สวอนซี ไล่ตีเสมอ 3-3
สภาพทีมขาด เพลลี่ รัดด็อค เพิ่มเติม รวมกับของเดิม อัลลัน แคมป์เบลล์, เฟร็ด ออนเยดินม่า, อัดมิราล มุสคเว่ และ แดนนี่ ฮิลตัน แต่ข่าวดี อามารี เบลล์, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์ หายเจ็บกลับมา
โคเวนทรี ซิตี้
มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี ผลงานยังน่าพอใจต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดบ้านถล่ม ปีเตอร์โบโร่ 3-0 ก้าวขึ้นอันดับ 3
สภาพทีมไม่มี ฟานคาตี้ ดาโบ ติดโทษแบนเกมสุดท้าย คาดจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงทีมตัวจริงจากนัดก่อน วิคเตอร์ โยเคอเรส ที่ยิงไปแล้ว 7 ประตู นำดาวซัลโวร่วม จะลงเล่นต่อไป
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (4-3-3) : ซิโมน สลูก้า - เจมส์ บรี, ทอม ล็อคเกียร์, รีซ เบิร์ค, คาล เนสมิธ - เฮนรี่ ลันส์บิวรี่, ลุค เบอร์รี่, กาเบรียล โอโช่ - จอร์แดน คล้าร์ก, เอลีจาห์ อาเดบาโย่, แฮร์รี่ คอร์นิค
โคเวนทรี (3-4-1-2) : ไซม่อน มัวร์ - โดมินิก ไฮแอม, ไคล์ แม็คฟาดซีน, ไมเคิ่ล โรส - ทอดด์ เคน, กุสตาโว่ อาเมอร์, เจมี่ อัลเลน, เอียน มาตเซ่น - คัลลัม โอฮาเร่ - แม็ตต์ ก็อดเดน, วิคเตอร์ โยเคอเรส
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 บอร์มัธ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
18/09/2021 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 สวอนซี
16/09/2021 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 ลูตัน ทาวน์
11/09/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 ลูตัน ทาวน์
28/08/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 0 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
18/09/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
16/09/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
11/09/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 มิดเดิลสโบรห์
28/08/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
สถิติการพบกัน ลูตัน - โคเวนทรี
17/03/2021 ลูตัน ทาวน์ 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
09/12/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 0 ลูตัน ทาวน์
24/02/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
15/12/2018 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 ลูตัน ทาวน์
14/03/2018 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 2 ลูตัน ทาวน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 6 3 0 3 2 0 3 1 0 9 21
2. เวสต์บรอม 5 4 0 3 2 0 2 2 0 8 19
3. โคเวนทรี ซิตี้ 6 1 2 5 0 0 1 1 2 6 19
4. ฟูแล่ม 5 2 2 2 1 1 3 1 1 11 17
5. สโต๊ค ซิตี้ 5 2 2 4 1 0 1 1 2 3 17
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 4 1 3 1 1 1 3 0 7 16
7. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 1 4 2 0 2 2 1 2 1 13
8. บริสตอล ซิตี้ 3 4 2 0 4 1 3 0 1 1 13
9. เร้ดดิ้ง 4 1 4 3 1 1 1 0 3 -2 13
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 3 1 2 1 2 1 2 3 12
11. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 3 3 2 1 2 1 2 1 1 12
12. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 3 3 1 2 2 2 1 1 0 12
13. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 4 1 1 2 2 1 2 -2 11
14. แบล็กพูล 3 2 4 2 0 3 1 2 1 -4 11
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 4 3 2 1 1 0 3 2 -2 10
16. ลูตัน ทาวน์ 2 4 3 1 2 1 1 2 2 -3 10
17. สวอนซี 2 4 3 1 3 1 1 1 2 -3 10
18. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 4 1 1 2 1 2 2 -2 9
19. มิลล์วอลล์ 1 6 2 1 2 1 0 4 1 -2 9
20. บาร์นสลีย์ 1 5 3 1 2 1 0 3 2 -4 8
21. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 1 6 2 1 1 0 0 5 -10 7
22. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 2 6 0 1 4 1 1 2 -5 5
23. Hull 1 2 6 0 1 3 1 1 3 -9 5
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 4 3 1 3 0 1 1 3 -2 -2


ลูตัน ผลงานไม่น่าประทับใจในช่วงต้นซีซั่นนี้ ตรงกันข้ามกับ โคเวนทรี ที่ฟอร์มร้อนแรงสุดๆ ชนะไปแล้วมากที่สุด 6 จาก 9 เกมแรก แต่การเล่นเกมเยือนก็ไม่ใช่งานง่าย โอกาสบุกแบ่งแต้มได้ก็ถือว่าน่าพอใจแล้ว

ผลที่คาด : ลูตัน เสมอ โคเวนทรี 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด