:::     :::

วิเคราะห์บอล โรม่า - เอ็มโปลี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ตุลาคม 2564
4,503
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โรม่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 ตุลาคม 2564 - 23:00
เอ็มโปลี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
ปาตริซิโอ
 
วินย่า
 
อีบันเญซ
 
มันชินี่
 
คาร์สดอร์ป
 
แวร์ตูต์
 
คริสตานเต้
 
มคิทาร์ยาน
 
เปลเลกรินี่
 
ซานิโอโล่
 
อบราฮัม
 
วิคาริโอ
 
สโตนาโนวิช
 
โรมันโยลี่
 
วีติ
 
มาร์ชิซซ่า
 
ฮาอัส
 
ริชชี่
 
บานดิเนลลี่
 
บายรามี่
 
ดิ ฟรานเชสโก้
 
ปินามอนติ

         โรม่า

         โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ โรม่า คืนฟอร์มบุกถล่ม ซอร์ย่า 3-0 ในบอลยุโรป หลังจากแพ้ ลาซิโอ ในเกมดาร์บี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยทีมยังขาด เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า ที่เจ็บเหมือนเดิมแต่ได้ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ พ้นโทษแบน

         รุย ปาตริซิโอ เป็นผู้รักษาประตูเหมือนเดิม กองหลังมี ริค คาร์สดอร์ป, จานลูก้า มันชินี่, โรเจอร์ อีบันเญซ และ มาติอัส วินย่า แดนกลางวาง จอร์แดน แวร์ตูต์ กับ ไบรอัน คริสตานเต้ ประสานงาน แนวรุก นิโกโล่ ซานิโอโล่, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ และ เฮนริค มคิทาร์ยาน ทำเกม กองหน้าตัวเป้าเป็น แทมมี่ อบราฮัม 

         เอ็มโปลี

         ออเรลิโอ อันเดรียซโซลี่ เทรนเนอร์ของ เอ็มโปลี ทำได้ยอดเยี่ยมเลยเกมล่าสุดเปิดบ้านชนะ โบโลญญ่า 4-2 ทำให้ทีมคว้าชัยมาสองเกมติด สภาพทีมนัดนี้ก็ดีขึ้นเมื่อจะได้ทั้ง ริคคาร์โด้ ฟิอามอซซี่ กับ ลอเรนโซ่ โตเนลลี่ กลับมาทำให้ทีมขาดแค่ ซามูเอเล่ ดาเมียนี่ คนเดียว

         ทีมจะมี จูกลีลโม่ วิคาริโอ ยืนด่านสุดท้าย กองหลังวาง เปตาร์ สโตนาโนวิช, ซิโมเน่ โรมันโยลี่, มัตเตีย วีติ และ ริคคาร์โด้ มาร์ชิซซ่า มิดฟิลด์ นิโคลัส ฮาอัส, ซามูเอเล่ ริชชี่ และ ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ เป็นสามประสานให้ เนดิม บายรามี่ ปั้นเกม กองหน้า เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้ กับ อันเดรีย ปินามอนติ เป็นคู่หัวหอก

         11 ผู้เล่นตามคาด

         โรม่า (4-2-3-1) : รุย ปาตริซิโอ - ริค คาร์สดอร์ป, จานลูก้า มันชินี่, โรเจอร์ อีบันเญซ, มาติอัส วินย่า - ไบรอัน คริสตานเต้, จอร์แดน แวร์ตูต์ - นิโกโล่ ซานิโอโล่, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เฮนริค มคิทาร์ยาน - แทมมี่ อบราฮัม

         เอ็มโปลี (4-3-1-2) : จูกลีลโม่ วิคาริโอ - เปตาร์ สโตนาโนวิช, ซิโมเน่ โรมันโยลี่, มัตเตีย วีติ, ริคคาร์โด้ มาร์ชิซซ่า - นิโคลัส ฮาอัส, ซามูเอเล่ ริชชี่, ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ - เนดิม บายรามี่ - เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้, อันเดรีย ปินามอนติ

         สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

         ผู้ตัดสิน : โจวานนี่ อายโรลดี้

ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
30/09/2021 ซอร์ย่า ลูแฮงส์ 0 : 3 โรม่า
26/09/2021 ลาซิโอ 3 : 2 โรม่า
24/09/2021 โรม่า 1 : 0 อูดิเนเซ่
19/09/2021 เวโรน่า 3 : 2 โรม่า
17/09/2021 โรม่า 5 : 1 ซีเอสเคเอ โซเฟีย
ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
26/09/2021 เอ็มโปลี 4 : 2 โบโลญญ่า
23/09/2021 กายารี่ 0 : 2 เอ็มโปลี
19/09/2021 เอ็มโปลี 0 : 3 ซามพ์โดเรีย
11/09/2021 เอ็มโปลี 1 : 2 เวเนเซีย
04/09/2021 Real Forte Querceta 2 : 8 เอ็มโปลี
สถิติการพบกัน โรม่า - เอ็มโปลี
12/03/2019 โรม่า 2 : 1 เอ็มโปลี
07/10/2018 เอ็มโปลี 0 : 2 โรม่า
02/04/2017 โรม่า 2 : 0 เอ็มโปลี
30/10/2016 เอ็มโปลี 0 : 0 โรม่า
28/02/2016 เอ็มโปลี 1 : 3 โรม่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นาโปลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2. เอซี มิลาน 5 1 0 3 0 0 2 1 0 9 16
3. อินเตอร์ มิลาน 4 2 0 2 1 0 2 1 0 13 14
4. โรม่า 4 0 2 3 0 0 1 0 2 6 12
5. ฟิออเรนติน่า 4 0 2 1 0 1 3 0 1 0 12
6. ลาซิโอ 3 2 1 2 1 0 1 1 1 6 11
7. อตาลันต้า 3 2 1 1 1 1 2 1 0 2 11
8. เอ็มโปลี 3 0 3 1 0 3 2 0 0 -1 9
9. โตริโน่ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 3 8
10. ยูเวนตุส 2 2 2 1 1 1 1 1 1 0 8
11. โบโลญญ่า 2 2 2 2 1 0 0 1 2 -5 8
12. ซัสเซาโล่ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -1 7
13. อูดิเนเซ่ 2 1 3 1 1 2 1 0 1 -2 7
14. เวโรน่า 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -3 5
15. ซามพ์โดเรีย 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
16. เจนัว 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -5 5
17. เวเนเซีย 1 2 4 0 1 1 1 1 3 -7 5
18. สเปเซีย 1 1 4 0 0 3 1 1 1 -7 4
19. กายารี่ 0 3 4 0 2 2 0 1 2 -8 3
20. ซาแลร์นิตาน่า 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -11 1

         ความน่าจะเป็นของเกม

         โรม่า เรียกความมั่นใจกลับมาในเกมล่าสุด เกมนี้เฝ้าบ้านต่อเน้นสามแต้มเท่านั้น ด้าน เอ็มโปลี ก็ทำได้ดีเลย แต่เกมรับทีมเยือนยังเสสียง่ายอยู่ ถ้ารุกเจาะไม่ได้โอกาสแพ้ก็สูงเหมือนกัน

         ผลที่คาด

         โรม่า ชนะ เอ็มโปลี 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด