:::     :::

วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล - เรอัล มาดริด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ตุลาคม 2564
4,615
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอสปันญ่อล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 ตุลาคม 2564 - 21:15
เรอัล มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ด.โลเปซ
 
เปโดรซ่า
 
กาเบรร่า
 
โกเมซ
 
คีล
 
มอร์ลาเนส
 
ด.ซิลบา
 
เอ็มบาร์บ้า
 
ดาร์เดร์
 
บีดาล
 
เด โตมาส
 
กูร์กตัวส์
 
วัลเวร์เด้
 
มิลิเตา
 
อลาบา
 
นาโช่
 
โมดริช
 
กาเซมีโร่
 
โครส
 
อาเซนซีโอ
 
เบนเซม่า
 
วินิซิอุส

เอสปันญ่อล

บีเซนเต้ โมเรโน่ ไม่มี เฟร์นานโด กาเลโร่, ฆาเบียร์ ปูอาโด้, มิเกล ฆวน ยามบริช มีเกลอน กับ ยานเคล เอร์เรร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาบิด โลเปซ ซิลบา, มานูเอล มอร์ลาเนส, ออสการ์ คีล, โลเรน โมรอน หรือ ล็องดรี้ ดิมาต้า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เคดี้ บาเร่, ฟราน เมรีด้า, ออสการ์ เมเลนโด้, นีโก เมลาเหม็ด, ดีดัก บีล่า, อู๋ เล่ย, อัลบาโร่ การ์เซีย หรือ อัลบาโร่ บาดีโย่ จะเป็นสำรอง 

ราอูล เด โตมาส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อเล็กซ์ บีดาล, เซร์จี้ ดาร์เดร์, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า เดินเกมรุก ขณะที่ มานูเอล มอร์ลาเนส จะคุมแดนกลางกับ ดาบิด โลเปซ ซิลบา ส่วน ออสการ์ คีล, เซร์จี้ โกเมซ, เลอันโดร กาเบรร่า, อาดรีย่า เปโดรซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดีเอโก้ โลเปซ เฝ้าเสา

เรอัล มาดริด 

คาร์โล อันเชล็อตติ ไม่มี ดาเนียล การ์บาฆาล, แกเร็ธ เบล, มาร์เซโล่ วิเอยร่า, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ กับ ดาเนียล เซบายอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลูก้า โมดริช, โทนี่ โครส, มาร์โก อาเซนซีโอ, โรดรีโก้ โกเอส หรือ ลูกัส บาซเกซ พร้อมสลับลงสนาม ด้าน เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ อาจต้องถอยมาเล่นแบ็กขวาอีกครั้ง ส่วน เอแด็น อาซาร์, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า, อีสโก้ อาลาร์กอน หรือ ลูก้า โยวิช ยังเป็นสำรอง 

มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, นาโช่ เฟร์นานเดซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด 

เอสปันญ่อล (4-2-3-1) : ดีเอโก้ โลเปซ - ออสการ์ คีล, เซร์จี้ โกเมซ, เลอันโดร กาเบรร่า, อาดรีย่า เปโดรซ่า - ดาบิด โลเปซ ซิลบา, มานูเอล มอร์ลาเนส - อเล็กซ์ บีดาล, เซร์จี้ ดาร์เดร์, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า - ราอูล เด โตมาส 

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, นาโช่ เฟร์นานเดซ - ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์  

สนาม : อาร์ซีดีอี สเตเดี้ยม, บาร์เซโลน่า 

ผู้ตัดสิน : กีเยร์โม่ กวาดร้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 เซบีย่า 2 : 0 เอสปันญ่อล
23/09/2021 เอสปันญ่อล 1 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
19/09/2021 เรอัล เบติส 2 : 2 เอสปันญ่อล
12/09/2021 เอสปันญ่อล 1 : 2 แอตเลติโก มาดริด
28/08/2021 มายอร์ก้า 1 : 0 เอสปันญ่อล
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
29/09/2021 เรอัล มาดริด 1 : 2 เชอร์ริฟ ติราสโพล
26/09/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 บียาร์เรอัล
23/09/2021 เรอัล มาดริด 6 : 1 มายอร์ก้า
20/09/2021 บาเลนเซีย 1 : 2 เรอัล มาดริด
16/09/2021 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน เอสปันญ่อล - เรอัล มาดริด
29/06/2020 เอสปันญ่อล 0 : 1 เรอัล มาดริด
07/12/2019 เรอัล มาดริด 2 : 0 เอสปันญ่อล
28/01/2019 เอสปันญ่อล 2 : 4 เรอัล มาดริด
23/09/2018 เรอัล มาดริด 1 : 0 เอสปันญ่อล
28/02/2018 เอสปันญ่อล 1 : 0 เรอัล มาดริด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 5 2 0 2 1 0 3 1 0 13 17
2. เรอัล โซเซียดาด 5 1 1 3 1 0 2 0 1 4 16
3. เซบีย่า 4 2 0 3 0 0 1 2 0 8 14
4. แอตเลติโก มาดริด 4 2 1 1 2 0 3 0 1 3 14
5. โอซาซูน่า 4 2 2 1 2 2 3 0 0 0 14
6. ราโย่ บาเยกาโน่ 4 1 3 3 0 0 1 1 3 5 13
7. แอธเลติก บิลเบา 3 4 1 2 1 1 1 3 0 3 13
8. บาร์เซโลน่า 3 3 0 3 1 0 0 2 0 6 12
9. เรอัล เบติส 3 3 1 1 2 1 2 1 0 4 12
10. บาเลนเซีย 3 2 2 2 1 1 1 1 1 4 11
11. มายอร์ก้า 3 2 3 2 2 1 1 0 2 -5 11
12. บียาร์เรอัล 1 5 0 1 1 0 0 4 0 3 8
13. เซลต้า บีโก้ 2 1 4 1 0 3 1 1 1 -3 7
14. เอสปันญ่อล 1 3 3 1 1 1 0 2 2 -3 6
15. คาดิส 1 3 3 0 2 2 1 1 1 -4 6
16. เอลเช่ 1 3 3 0 3 0 1 0 3 -4 6
17. เลบันเต้ 0 4 4 0 2 1 0 2 3 -7 4
18. กรานาดา ซีเอฟ 0 3 4 0 1 2 0 2 2 -7 3
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 0 6 1 0 3 0 0 3 -10 3
20. เกตาเฟ่ 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -10 0

เอสปันญ่อล ทำผลงานในช่วงต้นซีซั่นไม่ดีนักชนะครั้งเดียว เนื่องจากเล่นเกมรุกค่อนข้างฝืด ขณะที่ เรอัล มาดริด มาเยือนด้วยความพร้อมมากขึ้น ศักยภาพทีมชุดขาวยังเหนือกว่าและยังเล่นเกมรุกหวังผลได้มากกว่าด้วยจึงน่าจะบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เอสปันญ่อล แพ้ เรอัล มาดริด 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด