:::     :::

วิเคราะห์บอล อุรุกวัย - โคลอมเบีย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 07 ตุลาคม 2564
3,670
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อุรุกวัย
vs
วันศุกร์ ที่ 08 ตุลาคม 2564 - 06:00
โคลอมเบีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 4 - 2
 
มุสเลร่า
 
วินญ่า
 
โกดิน
 
คีเมเนซ
 
นานเดซ
 
เบนตานกูร์
 
เวซีโน่
 
วัลเวร์เด้
 
จอร์เจียน
 
กาวานี่
 
ซัวเรซ
 
ออสปีน่า
 
มูนญอซ
 
ดาวินซอน
 
มีน่า
 
เตซีโย่
 
กวาดราโด้
 
บาร์รีออส
 
อูรีเบ
 
ดีอาซ
 
บอร์เร่
 
ซาปาต้า

อุรุกวัย

ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ ไม่มี มักซี่ โกเมซ กับ โจนาธาน โรดรีเกซ ติดโผล่าสุด แต่ หลุยส์ ซัวเรซ, เอดินซอน กาวานี่ กับ ดีเอโก้ โกดิน พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน ดาร์วิน นูนเญซ, ไบรอัน โรดรีเกซ, ลูกัส ตอร์เรยร่า, โรนัลด์ อาเราโฮ, มาร์ติน กาเซเรส, เซบาสเตียน โกอาเตส, ดาวิด เตรานส์, กาสตอน เปเรยโร่, โจวานนี่ กอนซาเลซ หรือ นิโกลัส เด ลา กรูซ ยังเป็นสำรอง 

หลุยส์ ซัวเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอดินซอน กาวานี่ โดยมี จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, มาตีอัส เวซีโน่, โรดรีโก้ เบนตานกูร์ ลงทำเกม ส่วน นาอีตาน นานเดซ, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, ดีเอโก้ โกดิน, มาตีอัส วินญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟร์นานโด มุสเลร่า เฝ้าเสา 

โคลอมเบีย

เรยนัลโด้ รวยด้า ไม่มี มิเกล บอร์ฮา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ดูวาน ซาปาต้า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน ดาเนียล มูนญอซ, ดาวินซอน ซานเชซ, เยร์รี มีน่า กับ วิลเลียม เตซีโย่ พร้อมหวนคืนทีมตัวจริง ส่วน ราดาเมล ฟัลเกา, การ์ลอส เกสต้า, ฮวน เฟร์นานโด กินเตโร่, หลุยส์ ซีนิสเตร์ร่า, กุสตาโว่ กูเอย่าร์, ราดาเมล ฟัลเกา, โรเคร์ มาร์ตีเนซ, โฮอัน โมฮีก้า หรือ สเตฟาน เมดีน่า จะเป็นสำรอง 

ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่ จะเล่นกองหน้าคู่ ดูวาน ซาปาต้า แดนกลางมี ฮวน กวาดราโด้, วิลมาร์ บาร์รีออส, มาเตอุส อูรีเบ, หลุยส์ ดีอาซ ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล มูนญอซ, ดาวินซอน ซานเชซ, เยร์รี มีน่า, วิลเลียม เตซีโย่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาวิด ออสปีน่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อุรุกวัย (4-3-1-2) : เฟร์นานโด มุสเลร่า - นาอีตาน นานเดซ, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, ดีเอโก้ โกดิน, มาตีอัส วินญ่า - เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, มาตีอัส เวซีโน่, โรดรีโก้ เบนตานกูร์ - จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า - หลุยส์ ซัวเรซ, เอดินซอน กาวานี่ 

โคลอมเบีย (4-4-2) : ดาวิด ออสปีน่า - ดาเนียล มูนญอซ, ดาวินซอน ซานเชซ, เยร์รี มีน่า, วิลเลียม เตซีโย่ - ฮวน กวาดราโด้, วิลมาร์ บาร์รีออส, มาเตอุส อูรีเบ, หลุยส์ ดีอาซ - ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่, ดูวาน ซาปาต้า  

สนาม : เอสตาดิโอ กราน ปาร์เก้ เซนตราล, มอนเตวีเดโอ 

ผู้ตัดสิน : เฮซุส วาเลนซวยล่า ซาเอซ 


ผลงาน อุรุกวัย 5 นัดล่าสุด
10/09/2021 อุรุกวัย 1 : 0 เอกวาดอร์
06/09/2021 อุรุกวัย 4 : 2 โบลิเวีย
03/09/2021 เปรู 1 : 1 อุรุกวัย
04/07/2021 อุรุกวัย 0 : 1 โคลัมเบีย
29/06/2021 อุรุกวัย 1 : 0 ปารากวัย
ผลงาน โคลอมเบีย 5 นัดล่าสุด
10/09/2021 โคลัมเบีย 3 : 1 ชิลี
06/09/2021 ปารากวัย 1 : 1 โคลัมเบีย
03/09/2021 โบลิเวีย 1 : 1 โคลัมเบีย
10/07/2021 โคลัมเบีย 3 : 2 เปรู
07/07/2021 อาร์เจนตินา 2 : 1 โคลัมเบีย
สถิติการพบกัน อุรุกวัย - โคลอมเบีย
04/07/2021 อุรุกวัย 0 : 1 โคลัมเบีย
14/11/2020 โคลัมเบีย 0 : 3 อุรุกวัย
12/10/2016 โคลัมเบีย 2 : 2 อุรุกวัย
14/10/2015 อุรุกวัย 3 : 0 โคลัมเบีย
29/06/2014 โคลัมเบีย 2 : 0 อุรุกวัย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 1 1 0 1 0 0 0 1 0 8 4
2. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
3. ไนเจอร์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
4. Djibouti 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -10 0
Group B
1. ตูนิเซีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. แซมเบีย 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -1 3
3. อิเควทอเรียลกินี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -2 3
4. มอริเตเนีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
Group C
1. ไนจีเรีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. ไลบีเรีย 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -1 3
3. กาบูเวร์ดี 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 0 1 1 0 1 1 0 0 0 -1 1
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. แคเมอรูน 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
3. มาลาวี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
4. โมซัมบิก 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group E
1. มาลี 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เคนย่า 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. ยูกันดา 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. รวันดา 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group F
1. ลิเบีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. อิยิปต์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. กาบอง 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
4. แองโกลา 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
Group G
1. แอฟริกาใต้ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เอธิโอเปีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
3. กานา 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
4. ซิมบับเว 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group H
1. เซเนกัล 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. นามิเบีย 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
3. คองโก 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
4. ตองโก 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
Group I
1. กินีบิสเซา 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. โมร็อกโก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
3. กินี 0 2 0 0 0 0 0 2 0 0 2
4. ซูดาน 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -4 1
Group J
1. แทนซาเนีย 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เบนิน 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
3. สาธารณรัฐคองโก 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. มาดากัสการ์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0

โคลอมเบีย มาเยือนด้วยความมั่นใจหลังทำผลงานดีไม่แพ้ตลอด 4 เกมหลังสุด แต่ อุรุกวัย ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังโดยมีอาวุธหนักอย่าง หลุยส์ ซัวเรซ กับ เอดินซอน กาวานี่ ลงป่วนคู่แข่ง แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ อุรุกวัย มีทีเด็ดทีขาดเหนือกว่าจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : อุรุกวัย ชนะ โคลอมเบีย 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด