:::     :::

วิเคราะห์บอล เยอรมัน - โรมาเนีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 ตุลาคม 2564
7,082
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เยอรมัน
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 08 ตุลาคม 2564 - 01:45
โรมาเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
นอยเออร์
 
เคห์เรอร์
 
รือดิเกอร์
 
ซือเล่
 
โฮฟมันน์
 
โกเร็ตซ์ก้า
 
คิมมิช
 
เวียร์ทซ
 
รอยส์
 
นาบรี้
 
แวร์เนอร์
 
นิต้า
 
ราติอู
 
คิริเคส
 
เนเดลเซียรู
 
บานคู
 
สแตนซิอู
 
มาริน
 
ชิคาลดาอู
 
ฮาจี้
 
มารูทาน
 
เคเซรู

เยอรมัน 

"อินทรีเหล็ก" ของกุนซือ ฮันซี่ ฟลิค กำลังนำจ่าฝูงของกลุ่มหลังชนะ 3 นัดหลังสุดในรอบคัดเลือกของเดือนที่แล้ว 

ฟลิค เรียกผู้เล่นเข้ามาติดทีมทั้งหมด 23 คน แต่ไม่มี โรบิน โกเซนส์ และ อิลคาย กุนโดกัน ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน 

ในการซ้อมล่าสุด ฟลิค ใช้ มาร์โค รอยส์ ลงซ้อมชุดแรก ทำให้มีความเป็นไปได้ที่จะเบียด โธมัส มุลเลอร์ ลงตัวจริงในการเล่นร่วมกับ แซร์ช นาบรี้ และ ฟลอเรียน เวียร์ทซ ส่วนหน้าเป้าจะเป็น ติโม แวร์เนอร์

แกนหลักอื่นพร้อมลุยไม่ว่าจะเป็น มานูเอล นอยเออร์, นิคลาส ซือเล่, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, โยชัว คิมมิช และ เลออน โกเร็ตซ์ก้า 

 โรมาเนีย 

"ผีดิบ" ของเทรนเนอร์ มิเรล ราดอย เก็บได้ 7 คะแนนใน 3 นัดหลังสุดและไม่เสียประตู ตอนนี้ตามหลัง เยอรมัน 5 คะแนน

ความพร้อมของทีมชุดนี้ไม่มี ดรากอช เนเดลคู ที่ติดโทษแบน ขณะที่ โดริน โรทาริอู ติดโควิด รวมถึง เดนนิส กรากุส ที่บาดเจ็บ 

การจัดทัพจะมี ยานิส ฮาจี้ ดาวรุ่งจาก เรนเจอร์ส ทำเกมรุกร่วมกับ อเล็กซานดรู ชิคาลดาอู และ โอลิมปิอู มารูทาน โดยมี  เคลาดิอู เคเซรู หัวหอกจอมเก๋าเป็นหน้าเป้า 

11 ผู้เล่นตามคาด

เยอรมัน (4-2-3-1) :  มานูเอล นอยเออร์ - โยนาส โฮฟมันน์, นิคลาส ซือเล่, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, ธีโล่ เคห์เรอร์ - โยชัว คิมมิช, เลออน โกเร็ตซ์ก้า - แซร์ช นาบรี้, มาร์โค รอยส์, ฟลอเรียน เวียร์ทซ - ติโม แวร์เนอร์

โรมาเนีย (4-2-3-1) : ฟลอริน นิต้า - อันเดรย์ ราติอู, วลัด คิริเคส, โยนุต เนเดลเซียรู, นีคูชอร์ บานคู - นิโคเล สแตนซิอู, ราซวาน มาริน - อเล็กซานดรู ชิคาลดาอู, ยานิส ฮาจี้, โอลิมปิอู มารูทาน -  เคลาดิอู เคเซรู

สนาม : โฟล์คสพาร์คสตาดิโอน

ผู้ตัดสิน : คูเนย์ต ชาคีร์ (ตุรกี) 


ผลงาน เยอรมัน 5 นัดล่าสุด
09/09/2021 ไอซ์แลนด์ 0 : 4 เยอรมัน
06/09/2021 เยอรมัน 6 : 0 อาร์เมเนีย
03/09/2021 ลิกเตนสไตน์ 0 : 2 เยอรมัน
29/06/2021 อังกฤษ 2 : 0 เยอรมัน
24/06/2021 เยอรมัน 2 : 2 ฮังการี
ผลงาน โรมาเนีย 5 นัดล่าสุด
09/09/2021 มาซิโดเนียเหนือ 0 : 0 โรมาเนีย
06/09/2021 โรมาเนีย 2 : 0 ลิกเตนสไตน์
03/09/2021 ไอซ์แลนด์ 0 : 2 โรมาเนีย
06/06/2021 อังกฤษ 1 : 0 โรมาเนีย
03/06/2021 โรมาเนีย 1 : 2 จอร์เจีย
สถิติการพบกัน เยอรมัน - โรมาเนีย
29/03/2021 โรมาเนีย 0 : 1 เยอรมัน
13/09/2007 เยอรมัน 3 : 1 โรมาเนีย
29/04/2004 โรมาเนีย 5 : 1 เยอรมัน
12/06/2000 เยอรมัน 1 : 1 โรมาเนีย
17/06/1984 เยอรมัน 2 : 1 โรมาเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 8 0 0 4 0 0 4 0 0 17 24
2. อาร์เจนตินา 5 3 0 2 2 0 3 1 0 9 18
3. อุรุกวัย 4 3 2 3 1 1 1 2 1 3 15
4. เอกวาดอร์ 4 1 4 3 1 1 1 0 3 5 13
5. โคลัมเบีย 3 4 2 2 1 1 1 3 1 0 13
6. ปารากวัย 2 5 2 1 3 1 1 2 1 -2 11
7. เปรู 2 2 5 1 1 3 1 1 2 -9 8
8. ชิลี 1 4 4 1 2 1 0 2 3 -3 7
9. โบลิเวีย 1 3 5 1 1 2 0 2 3 -10 6
10. เวเนซุเอลา 1 1 7 1 1 2 0 0 5 -10 4
โรมาเนีย ฟอร์มดีใน 3 นัดหลังสุดที่ไม่เสียประตู แต่เกมนี้เจอบททดสอบที่ยากสุดเพราะ เยอรมัน ของ ฮันซี่ ฟลิค แกร่งมาก นักเตะแทบไม่ต้องปรับตัวเพราะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว อินทรีเหล็ก ตั้งใจสุดๆ เพราะต้องการปิดจ๊อบให้เร็ว ตัวเลือกเกมรุกมีหลากหลายน่าจะขึงได้ตลอด 90 นาทีและยิงชนะขาดแน่นอน

ผลที่คาด : เยอรมัน ชนะ โรมาเนีย 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด