:::     :::

วิเคราะห์บอล โครเอเชีย - สโลวาเกีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2564
6,595
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โครเอเชีย
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 11 ตุลาคม 2564 - 01:45
สโลวาเกีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ลิวาโควิช
 
โซซ่า
 
กวาร์ดิโอล
 
ชาเลต้า-ชาร์
 
สตานิซิช
 
ปาซาลิช
 
โบรโซวิช
 
โมดริช
 
เปริซิช
 
ครามาริช
 
วลาซิช
 
โรดัค
 
เปคาริค
 
สคริเนียร์
 
ซัตก้า
 
ฮันช์โก้
 
ฮัมซิค
 
คุชก้า
 
ชรานซ์
 
ดูด้า
 
รุสนัค
 
สเตรเลช

         โครเอเชีย

         ซลัตโก้ ดาลิช กุนซือ โครเอเชีย พาทีมบุกถล่ม ไซปรัส 3-0 ในเกมล่าสุดทำให้ทีมเก็บไปแล้ว 16 คะแนน นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม พร้อมส่งให้ ไซปรัส ตกรอบแน่นอนแล้ว

         เกมนี้ทีมจะไม่มี มาเตโอ โควาซิช กองกลางที่ติดโทษแบน โดยน่าจะเป็นจุดเดียวที่ทีมปรับทัพ คนที่เหลือยึดผู้เล่นจากเกมล่าสุด

         โดมินิก ลิวาโควิช เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี โยซิป สตานิซิช, ดูเย่ ชาเลต้า-ชาร์, ยอสโก้ กวาร์ดิโอล และ บอร์น่า โซซ่า แดนกลาง ลูก้า โมดริช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช และ มาริโอ ปาซาลิช ทำหน้าที่ส่วนเกมรุก นิโคล่า วลาซิช, อันเดรย์ ครามาริช และ อีวาน เปริซิช เป็นสามประสาน

         สโลวาเกีย

         สเตฟาน ทาร์โควิช นายใหญ่ของ สโลวาเกีย บุกไปแพ้ รัสเซีย 0-1 ในเกมล่าสุด ทำให้ทีมมีแค่ 9 คะแนนจาก 7 เกม โอกาสลุ้นเข้ารอบริบหรี่เหลือเกิน

         สภาพทีมไม่มีปัญหาจากเกมล่าสุด โดยอาจจะมีการปรับทัพบางตำแหน่งมี มาเร็ค โรดัค เฝ้าเสา กองหลัง ปีเตอร์ เปคาริค, มิลาน สคริเนียร์, ลูโบเมียร์ ซัตก้า และ ดาวิด ฮันช์โก้ คุมเกม แดนกลาง มาเร็ค ฮัมซิค ตัดเกมกับ ยูราย คุชก้า โดยมี อีวาน ชรานซ์, ออนเดรย์ ดูด้า และ อัลเบิร์ต รุสนัค ทำเกมรุก กองหน้า ดาวิด สเตรเลช ยืนหอกเป้า

         11 ผู้เล่นตามคาด

         โครเอเชีย (4-3-3) : โดมินิก ลิวาโควิช - โยซิป สตานิซิช, ดูเย่ ชาเลต้า-ชาร์, ยอสโก้ กวาร์ดิโอล, บอร์น่า โซซ่า - ลูก้า โมดริช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, มาริโอ ปาซาลิช - นิโคล่า วลาซิช, อันเดรย์ ครามาริช, อีวาน เปริซิช

         สโลวาเกีย (4-2-3-1) : มาเร็ค โรดัค - ปีเตอร์ เปคาริค, มิลาน สคริเนียร์, ลูโบเมียร์ ซัตก้า, ดาวิด ฮันช์โก้ - มาเร็ค ฮัมซิค, ยูราย คุชก้า - อีวาน ชรานซ์, ออนเดรย์ ดูด้า, อัลเบิร์ต รุสนัค - ดาวิด สเตรเลช

         สนาม : กราดสกี้ เวิร์ต สเตเดี้ยม, โอซิเย็ค

         ผู้ตัดสิน : โอวิดิอู ฮาเตกาน (โรมาเนีย)


ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด
09/10/2021 ไซปรัส 0 : 3 โครเอเชีย
08/09/2021 โครเอเชีย 3 : 0 สโลวีเนีย
05/09/2021 สโลวาเกีย 0 : 1 โครเอเชีย
02/09/2021 รัสเซีย 0 : 0 โครเอเชีย
28/06/2021 โครเอเชีย 3 : 5 สเปน
ผลงาน สโลวาเกีย 5 นัดล่าสุด
09/10/2021 รัสเซีย 1 : 0 สโลวาเกีย
08/09/2021 สโลวาเกีย 2 : 0 ไซปรัส
05/09/2021 สโลวาเกีย 0 : 1 โครเอเชีย
02/09/2021 สโลวีเนีย 1 : 1 สโลวาเกีย
23/06/2021 สโลวาเกีย 0 : 5 สเปน
สถิติการพบกัน โครเอเชีย - สโลวาเกีย
05/09/2021 สโลวาเกีย 0 : 1 โครเอเชีย
17/11/2019 โครเอเชีย 3 : 1 สโลวาเกีย
07/09/2019 สโลวาเกีย 0 : 4 โครเอเชีย
12/08/2010 สโลวาเกีย 1 : 1 โครเอเชีย
16/10/2007 โครเอเชีย 3 : 0 สโลวาเกีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 2 1 0 2 0 0 0 1 0 13 7
2. บูร์กินาฟาโซ 2 1 0 0 1 0 2 0 0 6 7
3. ไนเจอร์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -5 3
4. Djibouti 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -14 0
Group B
1. ตูนิเซีย 3 0 0 2 0 0 1 0 0 8 9
2. อิเควทอเรียลกินี 2 0 1 2 0 0 0 0 1 0 6
3. แซมเบีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
4. มอริเตเนีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0
Group C
1. ไนจีเรีย 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
2. กาบูเวร์ดี 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
4. ไลบีเรีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
2. แคเมอรูน 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
3. มาลาวี 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
4. โมซัมบิก 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group E
1. มาลี 2 1 0 2 0 0 0 1 0 6 7
2. ยูกันดา 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
3. เคนย่า 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -5 2
4. รวันดา 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -2 1
Group F
1. อิยิปต์ 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. ลิเบีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
3. แองโกลา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. กาบอง 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group G
1. แอฟริกาใต้ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2. กานา 2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
3. เอธิโอเปีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. ซิมบับเว 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group H
1. เซเนกัล 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. นามิเบีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -2 4
3. คองโก 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -2 2
4. ตองโก 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group I
1. โมร็อกโก 3 0 0 2 0 0 1 0 0 10 9
2. กินีบิสเซา 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -6 4
3. กินี 0 3 0 0 1 0 0 2 0 0 3
4. ซูดาน 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -4 2
Group J
1. เบนิน 2 1 0 0 1 0 2 0 0 2 7
2. สาธารณรัฐคองโก 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
3. แทนซาเนีย 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
4. มาดากัสการ์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -4 0

         ความน่าจะเป็นของเกม

         โครเอเชีย ยังต้องเน้นเต็มที่เพื่อ รัสเซีย ก็ทำแต้มขึ้นมาทาบอยู่ เกมนี้เฝ้าบ้านลุยเข้าใส่แน่นอน ด้าน สโลวาเกีย เองก็ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องเก็บชัยชนะเกมนี้ให้ได้ ยังไงก็ต้องบุกเหมือนกัน วัดกันแล้วทีเด็ดเจ้าถิ่นดีกว่าเกมนี้คงคว้าสามแต้มไปครองตามเป้า

         ผลที่คาด

         โครเอเชีย ชนะ สโลวาเกีย 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด