:::     :::

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล - นอริช

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564
10,435
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวคาสเซิ่ล
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 พฤศจิกายน 2564 - 02:30
นอริช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ดูบราฟก้า
 
ลูอิส
 
แชร์
 
คล้าร์ก
 
เมอร์ฟี่
 
เชลวี่ย์
 
วิลล็อค
 
ซ.มักซิแม็ง
 
อัลมิรอน
 
เฟรเซอร์
 
วิลสัน
 
ครูล
 
อารอนส์
 
แฮนลี่ย์
 
กิ๊บสัน
 
วิลเลี่ยมส์
 
แม็คลีน
 
รุพพ์
 
กิลมอร์
 
โดเวลล์
 
พุกกี้
 
ราชิซ่า

นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดง เป็นทีมที่ 6 ในพรีเมียร์ลีก ที่ไม่ชนะจาก 13 นัดแรกในพรีเมียร์ลีก โดยมีเพียงทีมเดียวที่หลีกเลี่ยงการตกชั้นได้หลังจากออกสตาร์ทแบบนี้คือ ดาร์บี้ ในปี 2000-01 ขณะที่ไม่มีทีมใดที่ไร้ชัยจาก 14 เกมแรก แล้วอยู่รอดได้เลย

กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว จะไม่สามารถใช้งาน จามาล ลาสเซลล์ส และ แม็ตต์ ริทชี่ ที่ติดโทษแบน โดยทั้งสองรายสะสมใบเหลืองครบ 5 ใบพอดี เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ในรายของ ดไวท์ เกย์ล ก็อาจมีส่วนร่วมได้  หลังหายเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าแล้ว แต่ พอล ดัมเม็ตต์ ยังคงชวดเหมือนเดิม

นอริช

นกขมิ้นเหลืองอ่อน เก็บไป 7 แต้ม จาก 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยพวกเขามีสถิติกว่าจะได้ 6 คะแนน ต้องเล่นถึง 25 นัดก่อนหน้านี้

กุนซือ ดีน สมิธ ต้องส่ง มาธิอัส นอร์มันน์ ไปพบผู้เชี่ยวชาญจากปัญหาที่อุ้งเชิงกราน ทำให้เกมนี้จะไม่สามารถลงเล่นได้

ในรายของ แซม ไบแรม เพิ่งจะเรียกความฟิตกับทีมระดับยู-23 ไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากเพิ่งฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บหนักที่ทำให้เขาต้องพักไปถึง 21 เดือน

11 ตัวจริงตามคาด

นิวคาสเซิ่ล (4-2-3-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - จาค็อบ เมอร์ฟี่, เคียแรน คล้าร์ก, ฟาเบียน แชร์, จามาล ลูอิส - โจ วิลล็อค, จอนโจ เชลวี่ย์ - ไรอัน เฟรเซอร์, มิเกล อัลมิรอน, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง - คัลลั่ม วิลสัน

นอริช (4-3-3) : ทิม ครูล - แม็กซ์ อารอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน กิ๊บสัน, แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ - เคนนี่ แม็คลีน, ลูคัส รุพพ์, บิลลี่ กิลมอร์ - คีแรน โดเวลล์, ตีมู พุกกี้, มิล็อต ราชิซ่า

ผู้ตัดสิน : แอนดี้ แมดลี่ย์


ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
27/11/2021 อาเซนอล 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
20/11/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
07/11/2021 ไบรท์ตัน 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
30/10/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 3 เชลซี
23/10/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
27/11/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
20/11/2021 นอริช ซิตี้ 2 : 1 เซาแธมป์ตัน
06/11/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 2 นอริช ซิตี้
31/10/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
23/10/2021 เชลซี 7 : 0 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล - นอริช
07/08/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 0 นอริช ซิตี้
01/02/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 นอริช ซิตี้
17/08/2019 นอริช ซิตี้ 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
15/02/2017 นอริช ซิตี้ 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
29/09/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 : 3 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชลซี 9 3 1 4 2 1 5 1 0 26 30
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 9 2 2 5 1 1 4 1 1 20 29
3. ลิเวอร์พูล 8 4 1 4 3 0 4 1 1 28 28
4. เวสต์แฮม 7 2 4 3 1 2 4 1 2 8 23
5. อาเซนอล 7 2 4 5 1 1 2 1 3 -2 23
6. วูล์ฟแฮมป์ตัน 6 2 5 3 0 3 3 2 2 0 20
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 6 1 5 4 0 2 2 1 3 -6 19
8. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 5 3 5 2 1 3 3 2 2 -1 18
9. ไบรท์ตัน 4 6 3 2 3 2 2 3 1 -2 18
10. เลสเตอร์ ซิตี้ 5 3 5 3 1 3 2 2 2 -3 18
11. คริสตัล พาเลซ 3 7 3 2 4 1 1 3 2 0 16
12. เบรนท์ฟอร์ด 4 4 5 2 1 4 2 3 1 0 16
13. แอสตัน วิลล่า 5 1 7 3 1 2 2 0 5 -3 16
14. เอฟเวอร์ตัน 4 3 6 3 1 2 1 2 4 -4 15
15. เซาแธมป์ตัน 3 5 5 2 3 1 1 2 4 -7 14
16. วัตฟอร์ด 4 1 8 2 1 3 2 0 5 -6 13
17. ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 6 5 1 3 2 1 3 3 -8 12
18. เบิร์นลี่ย์ 1 6 5 1 3 2 0 3 3 -6 9
19. นอริช ซิตี้ 2 3 8 1 2 4 1 1 4 -20 9
20. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 6 7 0 3 3 0 3 4 -14 6

นิวคาสเซิ่ล ยังไม่ชนะใครเลยในซีซั่นนี้ เกมนี้ถือว่าบังคับ และเป็นโอกาสดีที่สุดแล้ว แม้ นอริช จะผลงานแรงมาในช่วงหลัง กระนั้นด้วยแรงกระตุ้น และความอัดอั้นจากเจ้าถิ่นนั้นเต็มเปี่ยม เชื่อว่าที่สุดแล้ว สาลิกาดง จะบดเอาชนะได้ในที่สุด

ผลที่คาด

นิวคาสเซิ่ล ชนะ นอริช 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด