:::     :::

วิเคราะห์บอล แกลร์กมงต์ ฟุต - แร็งส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 09 มกราคม 2565
573
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แกลร์กมงต์ ฟุต
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 21:00
แร็งส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 3
 
เดส์มาส์
 
เอ็นซิมบ้า
 
อัลแบร์
 
โบเยอร์
 
เซอดาดก้า
 
บุสเก็ตส์
 
กาสเตียง
 
ราชานี่
 
เตลล์
 
ดอสซู
 
อาแมล
 
รายโควิช
 
กราวิยง
 
อับเดลฮามิด
 
เฟส
 
โฟเก็ต
 
โลปี
 
ซิสโซโก้
 
ล็อคโก้
 
เก็บบาล
 
โดนิส
 
เอ็มบูกู

แกลร์กมงต์ ฟุต

ปาสกาล กาสเตียง ไม่ได้ลงเล่นลีก เอิง เกมล่าสุดเพราะโดนเลื่อน ส่วนในเฟร้นช์ คัพ แพ้ บาสเตีย 0-2 

นัดนี้จะพลาดใช้งาน โยอันน์ มาแญ็ง ฟื้นตัวจากอาการเอ็นหัวเข่าขาด นอกจากนั้น เซดริก อูนตงจี เจ็บกล้ามเนื้อแม้จะซ้อมแล้วแต่ไม่ฟิต ยังมี ฌอง-โคลด บิลลง, ปิแอร์-อีฟส์ อาแมล และ ฟลอร็องต์ โอชีเย่ร์ ที่บาดเจ็บ

ในราย ยาดาลี่ ดิยาบี้ ติดโทษแบน และ ซาลิส อับดุล ซาเหม็ด เจ็บเท้า นอกจากนั้น โมฮาเหม็ด บาโย (กินี), ซาอีฟ-เอ็ดดีน คาอุย (ตูนิเซีย) และ ชิม อัลล์วีนาห์ (กาบอง) เดินทางไปเตะ แอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์

แต่ทาง ชาซง แบร์กโธมิเย่ร์ หายเจ็บกลับมาช่วยทีม


แร็งส์

ออสการ์ การ์เซีย กุนซือชาวสเปนพาทีมบุกไปเสมอ มาร์กเซย 1-1 ในเกมลีกนัดล่าสุด ส่วนผลงานในเฟร้นช์ คัพ บุกสอย ธายง 1-0

ความพร้อมจะไม่มี อาเบอร์ เซเนลี่ กองหน้าที่เอ็นหัวเข่าฉีกพักยาว นอกจากนั้น โฟเด้ ดูกูเร่ เจ็บกล้ามเนื้อ ในราย  มาร์ชาลล์ มูเน็ตซี่ (กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง) บาดเจ็บ และ มาติเยอ กาฟาโร่ ป่วย ยังมี อาซอร์ มาตูซีว่า เจ็บอีกราย ส่วน อูโก้ เอกีตีเก้ ติดโทษแบน

ในราย โมเรโต้ คาสซาม่า, มุสซ่า ดูมเบีย, เอล บิลาล ตูเร่ และ ชีส์แล็ง โกน็อง ไปเล่นแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ แต่ทาง เฟรเซอร์ ฮอร์นบี้ (กล้ามเนื้อ) หาเยเจ็บ


11 ผู้เล่นตามคาด

แกลร์กมงต์ ฟุต (4-2-3-1) : อาร์กตูร์ เดส์มาส์ - อากีม เซอดาดก้า, ฌูเลียง โบเยอร์, โชซูเอ้ อัลแบร์, วีตาล เอ็นซิมบ้า - โฌอัน กาสเตียง, โอริโอล บุสเก็ตส์ - โฌเดล ดอสซู, ชอร์ดาน เตลล์, เอลบาชาน ราชานี่ - ปิแอร์-อีฟส์ อาแมล

แร็งส์ (3-4-3) :  เปแดร็ก รายโควิช - แอนดรูว กราวิยง, ยูนิส อับเดลฮามิด, วูต เฟส - โธมัส โฟเก็ต, ดียง โลปี, ซ็อมบู ซิสโซโก้, แบร็ดลี่ย์ ล็อคโก้ - อิลาน เก็บบาล, อานาสตาซิออส โดนิส, นาตานาแอล เอ็มบูกู

สนาม : สต๊าด กาเบรียล มงต์ปิเอด์

ผู้ตัดสิน : โรแม็ง ลิสซอร์ก


ผลงาน แกลร์กมงต์ ฟุต 5 นัดล่าสุด
02/01/2022 Bastia 2 : 0 แกลร์มง
18/12/2021 Bas d'Avignon 0 : 4 แกลร์มง
12/12/2021 อองเช่ร์ 0 : 1 แกลร์มง
05/12/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 0 แกลร์มง
02/12/2021 แกลร์มง 2 : 2 ล็องส์
ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
03/01/2022 Thaon 0 : 1 แร็งส์
23/12/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 แร็งส์
19/12/2021 Reims Ste Anne 0 : 1 แร็งส์
12/12/2021 แร็งส์ 2 : 0 แซงต์ เอเตียน
05/12/2021 แร็งส์ 1 : 2 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน แกลร์กมงต์ ฟุต - แร็งส์
28/11/2021 แร็งส์ 1 : 0 แกลร์มง
03/03/2018 แกลร์มง 2 : 1 แร็งส์
30/09/2017 แร็งส์ 1 : 0 แกลร์มง
18/02/2017 แกลร์มง 0 : 1 แร็งส์
21/09/2016 แร็งส์ 2 : 1 แกลร์มง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 14 4 1 8 1 0 6 3 1 22 46
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 10 6 3 4 4 2 6 2 1 12 36
3. นีซ 10 4 5 4 3 3 6 1 2 12 33
4. แรนส์ 9 4 6 6 1 3 3 3 3 16 31
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 9 4 6 6 2 2 3 2 4 9 31
6. โมนาโก 8 5 6 5 3 2 3 2 4 6 29
7. น็องต์ 8 4 7 5 1 3 3 3 4 2 28
8. ลีลล์ 7 7 5 4 4 1 3 3 4 0 28
9. ล็องส์ 7 6 6 4 4 1 3 2 5 5 27
10. สตราส์บูร์ก 7 5 6 5 2 3 2 3 3 10 26
11. อองเช่ร์ 6 7 6 4 1 4 2 6 2 -1 25
12. แบรสต์ 6 7 6 3 3 3 3 4 3 -2 25
13. โอลิมปิก ลียง 6 7 5 4 4 1 2 3 4 0 24
14. แร็งส์ 5 8 6 3 3 3 2 5 3 0 23
15. ทรัวส์ 4 5 10 2 4 4 2 1 6 -10 17
16. แกลร์มง 4 5 9 2 3 3 2 2 6 -12 17
17. บอร์กโดซ์ 3 8 9 1 4 6 2 4 3 -14 17
18. เม็ตซ์ 3 7 9 1 4 4 2 3 5 -16 16
19. ลอริยองต์ 3 7 9 3 3 3 0 4 6 -16 16
20. แซงต์ เอเตียน 2 6 11 1 4 5 1 2 6 -23 12

แม้ทาง แกลร์กมงต์ ฟุต จะเล่นนรังแต่สภาพทีมเจอปัญหาทั้งบาดเจ็บและไปช่วยทีมชาติ เจอกับ แร็งส์ ทีมที่เล่นเหนียวแน่นมองว่าเจ้าบ้านเจาะยากและคงอึดอัดไม่น้อย ดูแล้วโอกาสเสมอกันไปมีสูงมาก

ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด