:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาร์ลตัน - นอริช

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 09 มกราคม 2565
1,436
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาร์ลตัน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 21:00
นอริช

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
แม็คกิลลิฟเรย์
 
แคลร์
 
เพียร์ซ
 
อินนิสส์
 
เพอร์ริงตัน
 
ด็อบสัน
 
ไจเยซิมี่
 
ลี
 
กิลบีย์
 
เดวิสัน
 
วอชิงตัน
 
กันน์
 
ไบแรม
 
แฮนลี่ย์
 
คาบัค
 
จานนูลิส
 
ราชิกา
 
กิลมอร์
 
แม็คลีน
 
ซาร์เจนท์
 
พุกกี้
 
แคนท์เวลล์


ชาร์ลตัน แอธเลติก

ชาร์ลตัน ทีมจากลีกวันของกุนซือ จอห์นนี่ แจ็คสัน เวลานี้อยู่อันดับ 14 ของตาราง โอกาสลุ้นเพลย์ออฟเลื่อนชั้นเลือนลางเต็มทีแล้ว
สภาพทีมหวังว่าจะได้ศูนย์หน้าตัวเก่ง เจย์เด้น สต็อคลี่ย์ หายเจ็บกลับมา แต่ไม่สามารถใช้งาน อาคิน ฟาเมโว่ กองหลังที่ยืมมาจาก นอริช
นอริช ซิตี้
ดีน สมิธ กุนซือ นอริช ซิตี้ ทีมบ๊วยพรีเมียร์ลีก ผ่าน 5 เกมหลังสุด แพ้รวด เสียไป 14 ประตู และยิงประตูไม่ได้เลยแม้แต่เกมเดียว
สภาพทีมยังไม่มี ลูคัส รุปป์, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, มาเธียส นอร์มันน์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์ ที่บาดเจ็บ แต่ได้ มิลอต ราชิกา, แกรนท์ แฮนลี่ย์, ทิม ครูล, ทีมู พุกกี้, แม็กซ์ อารอนส์, ทอดด์ แคนท์เวลล์ กลับมาทั้งหมด
11 ผู้เล่นตามคาด
ชาร์ลตัน (3-5-2) : เคร็ก แม็คกิลลิฟเรย์ - ชอน แคลร์, เจสัน เพียร์ซ, ไรอัน อินนิสส์ - อเล็กซ์ กิลบีย์, จอร์จ ด็อบสัน, เดียลลัง ไจเยซิมี่, เอลเลียต ลี, เบน เพอร์ริงตัน - จอช เดวิสัน, คอเนอร์ วอชิงตัน
นอริช (4-3-3) : แองกัส กันน์ - แซม ไบแรม, แกรนท์ แฮนลี่ย์, โอซาน คาบัค, ดิมิทริออส จานนูลิส - มิลอต ราชิกา, บิลลี่ กิลมอร์, เคนนี่ แม็คลีน - จอช ซาร์เจนท์, ทีมู พุกกี้, ทอดด์ แคนท์เวลล์
สนาม : เดอะ วัลเลย์

ผลงาน ชาร์ลตัน 5 นัดล่าสุด
05/01/2022 ชาร์ลตันแอธเลติก 1 : 0 MK Dons
01/01/2022 ชาร์ลตันแอธเลติก 0 : 1 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
18/12/2021 พลิมัท 1 : 0 ชาร์ลตันแอธเลติก
11/12/2021 ชาร์ลตันแอธเลติก 2 : 0 Cambridge Utd
08/12/2021 ชาร์ลตันแอธเลติก 2 : 0 อิปสวิช ทาวน์
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
28/12/2021 คริสตัล พาเลซ 3 : 0 นอริช ซิตี้
26/12/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 5 อาเซนอล
15/12/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 2 แอสตัน วิลล่า
12/12/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
05/12/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 0 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน ชาร์ลตัน - นอริช
28/07/2018 ชาร์ลตันแอธเลติก 1 : 0 นอริช ซิตี้
23/08/2017 นอริช ซิตี้ 4 : 1 ชาร์ลตันแอธเลติก
26/07/2017 ชาร์ลตันแอธเลติก 0 : 2 นอริช ซิตี้
11/02/2015 ชาร์ลตันแอธเลติก 2 : 3 นอริช ซิตี้
01/10/2014 นอริช ซิตี้ 0 : 1 ชาร์ลตันแอธเลติก


ชาร์ลตัน ผลงานในลีกไม่ค่อยดี แต่ยังทะลุเข้าสู่รอบสามมาได้ เจอกับ นอริช ที่แพ้ในพรีเมียร์ลีกมาห้าเกมติดต่อกันแล้ว แม้ทีมเยือนอาการไม่ดี แต่ขุมกำลังยังเหนือกว่าเจ้าบ้าน และน่าจะผ่านเข้ารอบได้ในเวลาปกติ

ผลที่คาด : ชาร์ลตัน แพ้ นอริช 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด