:::     :::

วิเคราะห์บอล มิดเดิลสโบรช์ - เร้ดดิ้ง

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
819
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิดเดิลสโบรช์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 - 22:00
เร้ดดิ้ง

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ลัมลี่ย์
 
แม็คแนร์
 
ฟราย
 
ไดค์สตีล
 
เทย์เลอร์
 
ครู๊กส์
 
ฮาวสัน
 
ทาเวอร์เนียร์
 
โจนส์
 
วัตมอร์
 
สโปราร์
 
เซาธ์วูด
 
เยียดอม
 
สติคแลนด์
 
มัวร์
 
ราห์มาน
 
ลอเรนท์
 
ดริงค์วอเตอร์
 
เดเล่-บาชิรู
 
สวิฟท์
 
ฮาลิโลวิช
 
แคร์โรลล์


มิดเดิลสโบรช์

คริส ไวล์เดอร์ กุนซือ มิดเดิลสโบรช์ ทีมอันดับ 7 กำลังฟอร์มสุดมากๆ บุกชนะ แบล็คพูล 2-1 เป็นชัยชนะเกมที่ 5 จาก 6 เกมหลังสุดที่เก็บถึง 16 คะแนน ขณะที่ เอฟเอคัพ รอบสาม ก็บุกชนะ แมนส์ฟิลด์ 3-2
สภาพทีมไม่มี มาร์ก โบล่า แบ็กซ้ายบาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา สองกองหน้าตัวใหม่ อารอน คอนนอลลี่ กับ โฟลารุน บาโลกุน พร้อมประเดิมในฐานะตัวสำรองไปก่อน
เร้ดดิ้ง
เร้ดดิ้ง ทีมอันดับ 21 ของกุนซือ เวลโก้ เปาโนวิช เสียขวัญจากเกมล่าสุดที่แพ้คาบ้านต่อ ฟูแล่ม 0-7 ก่อนหน้านั้นก็ขายยหน้าด้วยการแพ้ในเอฟเอคัพ รอบสาม ต่อ คิดเดอร์มินสเทอร์ ทีมนอกลีก 1-2
สภาพทีมไม่มี สกอตต์ แดนน์ ในแนวรับ และยังต้องเช็กความฟิต โอวี่ เอจาเรีย, เลียม มัวร์, แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ และ แอนดี้ เยียดอม คาดจะมีการปรับทีมหลายจุด
11 ผู้เล่นตามคาด
มิดเดิลสโบรช์ (3-5-2) : โจ ลัมลี่ย์ - อันเฟอร์นี่ ไดค์สตีล, ดาเอล ฟราย, แพทริค แม็คแนร์ - ไอเซห์ โจนส์, แม็ตต์ ครู๊กส์, จอนนี่ ฮาวสัน, มาร์คัส ทาเวอร์เนียร์, นีล เทย์เลอร์ - ดันแคน วัตมอร์, อันดราซ สโปราร์
เร้ดดิ้ง (4-2-3-1) : ลุค เซาธ์วูด - แอนดี้ เยียดอม, ไมเคิ่ล สติคแลนด์, เลียม มัวร์, อับดูล บาบา ราห์มาน - แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์, จอช ลอเรนท์ - อาเลน ฮาลิโลวิช, จอห์น สวิฟท์, ทอม เดเล่-บาชิรู - แอนดี้ แคร์โรลล์
สนาม : ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม

ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ 2 : 3 มิดเดิลสโบรห์
30/12/2021 แบล็กพูล 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
26/12/2021 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
18/12/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 บอร์มัธ
11/12/2021 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
12/01/2022 เร้ดดิ้ง 0 : 7 ฟูแล่ม
08/01/2022 คิดเดอร์มินสเตอร์ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
03/01/2022 เร้ดดิ้ง 2 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
11/12/2021 เวสต์บรอม 1 : 0 เร้ดดิ้ง
04/12/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 ฮัลล์ซิตี
สถิติการพบกัน มิดเดิลสโบรช์ - เร้ดดิ้ง
25/09/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
20/02/2021 เร้ดดิ้ง 0 : 2 มิดเดิลสโบรห์
17/10/2020 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
15/07/2020 เร้ดดิ้ง 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
14/09/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 เร้ดดิ้ง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 14 7 4 7 3 2 7 4 2 21 49
2. ฟูแล่ม 14 6 4 7 3 2 7 3 2 39 48
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 7 5 9 3 2 4 4 3 15 46
4. เวสต์บรอม 11 9 5 7 5 0 4 4 5 12 42
5. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 5 7 6 3 3 6 2 4 7 41
6. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 7 8 7 2 3 4 5 5 3 40
7. มิดเดิลสโบรห์ 11 6 8 7 2 4 4 4 4 5 39
8. สโต๊ค ซิตี้ 10 5 9 6 3 4 4 2 5 3 35
9. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 9 7 9 4 3 6 5 4 3 4 34
10. โคเวนทรี ซิตี้ 9 7 7 7 2 3 2 5 4 2 34
11. มิลล์วอลล์ 8 9 7 5 4 2 3 5 5 0 33
12. แบล็กพูล 9 6 11 6 2 6 3 4 5 -5 33
13. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 9 5 8 4 2 4 5 3 4 1 32
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 8 7 8 5 4 2 3 3 6 -3 31
15. บริสตอล ซิตี้ 8 6 11 4 5 5 4 1 6 -9 30
16. ลูตัน ทาวน์ 7 8 7 4 4 3 3 4 4 4 29
17. สวอนซี 7 6 9 4 4 3 3 2 6 -5 27
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 6 11 4 3 5 3 3 6 -9 27
19. ฮัลล์ซิตี 6 5 13 3 3 5 3 2 8 -9 23
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 5 13 2 1 8 4 4 5 -17 23
21. เร้ดดิ้ง 8 4 12 4 4 5 4 0 7 -14 22
22. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 5 4 14 4 4 3 1 0 11 -24 19
23. บาร์นสลีย์ 2 8 14 2 4 6 0 4 8 -20 14
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 7 11 7 5 5 2 2 6 5 -1 11


มิดเดิลสโบรช์ ฟอร์มดีและกำลังใจมาเต็มจากผลงานในช่วงหกเกมหลัง เจอกับ เร้ดดิ้ง ที่ฟอร์มตกเป็นผลมาจากสภาพทีมที่มีปัญหาเยอะ โอกาสจึงตกอยู่ฝั่งเจ้าบ้านที่พร้อมเดินหน้าคว้าชัยชนะในบ้านเกมที่สี่ติดต่อกัน

ผลที่คาด : มิดเดิลสโบรช์ ชนะ เร้ดดิ้ง 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด