:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - แบล็คพูล

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 05 สิงหาคม 2565
1,900
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 สิงหาคม 2565 - 21:00
แบล็คพูล

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
เบอร์ซิค
 
วิลม็อต
 
ฟลินท์
 
เทย์เลอร์
 
ไทมอน
 
เลาเรนท์
 
คลูกาส
 
เบเกอร์
 
โธมัส คล้าร์ก
 
บราวน์
 
แคมป์เบลล์
 
กริมชอว์
 
คอนนอลลี่
 
วิลเลียมส์
 
เอ็คปิเตต้า
 
ธอมป์สัน
 
แครี่ย์
 
ฟิออรินี่
 
เวอร์ทู
 
บาวเลอร์
 
เมดีน
 
เยทส์


สโต๊ค ซิตี้

ไมเคิ่ล โอนีล กุนซือ สโต๊ค เปิดฤดูกาลแบบน่าผิดหวัง บุกแพ้ มิลล์วอลล์ 0-2
ระบบการเล่นจะไม่เปลี่ยนจาก 3-5-2 ที่ใช้ตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว แต่จะปรับเปลี่ยนทีมตัวจริงเล็กน้อย เจค็อบ บราวน์ มีโอกาสเบียดตัวจริงจาก ดไวท์ เกย์ล กองหน้าตัวใหม่
แบล็คพูล
ไมเคิ่ล แอพเพิลตัน กุนซือใหม่ แบล็คพูล เก็บสามแต้มจากชัยชนะเหนือ เร้ดดิ้ง 1-0
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติม แอพเพิลตัน ไม่น่าปรับเปลี่ยนทีมตัวจริงจากนัดก่อน สองกองหน้า แกรี่ เมดีน กับ เจอร์รี่ เยทส์ ยังเป็นความหวังในการทำประตู
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (3-5-2) : โจเซฟ เบอร์ซิค - คอนเนอร์ เทย์เลอร์, อาเด้น ฟลินท์, เบน วิลม็อต - แฮร์ริสัน โธมัส คล้าร์ก, ลูอิส เบเกอร์, แซม คลูกาส, จอช เลาเรนท์, จอช ไทมอน - ไทรีส แคมป์เบลล์, เจค็อบ บราวน์
แบล็คพูล (4-3-3) : แดเนียล กริมชอว์ - คัลลัม คอนนอลลี่, รีส วิลเลียมส์, มาร์วิน เอ็คปิเตต้า, โดมินิก ธอมป์สัน - ซอนนี่ แครี่ย์, ลูอิส ฟิออรินี่, แม็ตต์ เวอร์ทู - จอช บาวเลอร์, แกรี่ เมดีน, เจอร์รี่ เยทส์
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
30/07/2022 มิลล์วอลล์ 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
23/07/2022 Hearts 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
20/07/2022 Bristol Rovers 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
16/07/2022 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 Fleetwood
14/07/2022 Accrington 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน แบล็คพูล 5 นัดล่าสุด
30/07/2022 แบล็กพูล 1 : 0 เร้ดดิ้ง
24/07/2022 แบล็กพูล 2 : 4 เอฟเวอร์ตัน
20/07/2022 Salford 0 : 1 แบล็กพูล
16/07/2022 แบล็กพูล 1 : 2 เรนเจอส์
08/07/2022 แบล็กพูล 0 : 4 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน สโต๊ค - แบล็คพูล
05/03/2022 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 1 แบล็กพูล
04/11/2021 แบล็กพูล 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
29/08/2020 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 แบล็กพูล
30/04/2011 แบล็กพูล 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
11/12/2010 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 1 แบล็กพูล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. มิลล์วอลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
2. ฮัลล์ซิตี 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. แบล็กพูล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
5. เบิร์นลี่ย์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. มิดเดิลสโบรห์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
8. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
9. โคเวนทรี ซิตี้ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. เวสต์บรอม 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
11. สวอนซี 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
12. โรเธอร์แฮม 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
14. วีแกน แอธเลติก 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
16. ลูตัน ทาวน์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
17. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. วัตฟอร์ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. บริสตอล ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
20. เร้ดดิ้ง 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
21. นอริช ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
22. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
23. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
24. สโต๊ค ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0


สโต๊ค ต้องการแก้ตัวอย่างเต็มที่ หลังจากเปิดซีซั่นแบบไม่น่าจดจำ แม้ แบล็คพูล ฟอร์มดีจากการเก็บสามแต้มในบ้าน แต่การมาเยือนเกมนี้มีโอกาสที่จะกลับบ้านมือเปล่าสูง

ผลที่คาด : สโต๊ค ชนะ แบล็คพูล 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด