:::     :::

วิเคราะห์บอล อิตาลี - อังกฤษ

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565
6,220
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อิตาลี
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565 - 01:45
อังกฤษ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ดอนนารุมม่า
 
เอแมร์ซอน
 
บาสโตนี่
 
โบนุชชี่
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
โปเบก้า
 
จอร์จินโญ่
 
บาเรลล่า
 
ราสปาโดรี่
 
ชิโมบิเล่
 
กับเบียดินี่
 
แรมส์เดล
 
เจมส์
 
ดายเออร์
 
แม็กไกวร์
 
ทริปเปียร์
 
เบลลิงแฮม
 
ไรซ์
 
เมาท์
 
ซาก้า
 
เคน
 
สเตอร์ลิง

อิตาลี

ขุนพล อัซซูรี่ ที่ไม่ได้ไปลุยฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย เก็บไป 5 แต้ม จาก 4 นัดในยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก แต่ล่าสุดก็เป็นการออกไปโดน เยอรมัน ถล่มมา 5-2

เทรนเนอร์ โรแบร์โต้ มันชินี่ ต้องเสียผู้เล่นหลายคนที่ถอนตัวออกไป ไม่ว่าจะเป็น ซานโดร โตนาลี่, มาร์โก แวร์รัตติ, มัตเตโอ โปลิตาโน่, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ และ ลอเรนโซ่ อินซินเย่

มาโนโล่ กับเบียดินี่ กองหน้าตัวเก๋าถูกเรียกมาเสริมแทน แต่ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ระบุว่าก็อาจได้ลงตัวจริงร่วมกับ ชิโร่ อิมโมบิเล่ และ จาโคโม่ ราสปาโดรี่ ในแนวรุกเลย ขณะที่ ตอมมาโซ่ โปเบก้า ดาวรุ่ง มิลาน ก็มีลุ้นออกสตาร์ทตัวจริงเป็นครั้งแรกเช่นกัน

อังกฤษ

พลพรรค สิงโตคำราม เพิ่งจะมีเพียง 2 แต้ม จาก 4 นัดแรกในรายการนี้ แถมล่าสุดเหมือนโดนตบหน้าอย่างจังด้วยการแพ้ ฮังการี 0-4 ในเกมเหย้าที่โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม ด้วย

กุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต จะไม่มี จอห์น สโตนส์ ที่ติดโทษแบนในเกมนี้ ส่วน จอห์แดน เฮนเดอร์สัน ที่ถูกเรียกตัวเข้ามาเสริมก็ยังไม่น่าจะมีส่วนร่วมกับทีมที่มิลานได้ แต่ก็มีลุ้นลงเล่นในเกมถัดไปกับเยอรมันในวันจันทร์

ในรายของ แคลวิน ฟิลลิปส์ ต้องถอนตัวออกไป เนื่องจากปัญหาที่ไหล่ และอาจร้ายแรงถึงขั้นผ่าตัดเลยทีเดียว ส่วน จอร์แดน พิคฟอร์ด ผู้รักษาประตูจาก เอฟเวอร์ตัน ก็มีอาการบาดเจ็บอยู่ก่อนหน้าแล้ว

11 ตัวจริงตามคาด

อิตาลี (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, อเลสซานโดร บาสโตนี่, เอแมร์ซอน - นิโกโล่ บาเรลล่า, จอร์จินโญ่, ตอมมาโซ่ โปเบก้า - มาโนโล่ กับเบียดินี่, ชิโร่ อิมโมบิเล่, จาโคโม่ ราสปาโดรี่

อังกฤษ (4-3-3) : อารอน แรมส์เดล - รีซ เจมส์, เอริก ดายเออร์, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, คีแรน ทริปเปียร์ - จู๊ด เบลลิงแฮม, ดีแคลน ไรซ์, เมสัน เมาท์ - บูคาโย่ ซาก้า, แฮร์รี่ เคน, ราฮีม สเตอร์ลิง

ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล (สเปน)

สนาม : สตาดิโอ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า


ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
15/06/2022 เยอรมัน 5 : 2 อิตาลี
12/06/2022 อังกฤษ 0 : 0 อิตาลี
08/06/2022 อิตาลี 2 : 1 ฮังการี
05/06/2022 อิตาลี 1 : 1 เยอรมัน
02/06/2022 อิตาลี 0 : 3 อาร์เจนตินา
ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด
15/06/2022 อังกฤษ 0 : 4 ฮังการี
12/06/2022 อังกฤษ 0 : 0 อิตาลี
08/06/2022 เยอรมัน 1 : 1 อังกฤษ
04/06/2022 ฮังการี 1 : 0 อังกฤษ
30/03/2022 อังกฤษ 3 : 0 ไอวอรีโคสต์
สถิติการพบกัน อิตาลี - อังกฤษ
12/06/2022 อังกฤษ 0 : 0 อิตาลี
12/07/2021 อิตาลี 2 : 1 อังกฤษ
28/03/2018 อังกฤษ 1 : 1 อิตาลี
01/04/2015 อิตาลี 1 : 1 อังกฤษ
15/06/2014 อังกฤษ 1 : 2 อิตาลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ลัตเวีย 4 0 1 2 0 1 2 0 0 7 12
2. มอลโดวา 3 1 1 1 0 1 2 1 0 2 10
3. อันดอร์รา 2 1 2 1 1 0 1 0 2 -1 7
4. ลิกเตนสไตน์ 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -8 0
Group 2
1. เอสโตเนีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. มัลตา 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3. ซานมารีโน 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0

อังกฤษ ฟอร์มแย่มากในช่วงก่อนหน้านี้ นัดนี้โอเคว่าพวกเขาคงใส่เต็มเหนี่ยวแน่ แต่ อิตาลี ที่อยู่ต่อหน้ากองเชียร์ตัวเองก็คงไม่ยอมง่ายๆ มองแล้วจากศักยภาพที่มีก็คงสู้กันได้สูสี โอกาสลงเอยด้วยผลเสมอเป็นไปได้สูง

ผลที่คาด

อิตาลี เสมอ อังกฤษ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด