:::   10:20 - เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ 22 เม.ย.#2 : วิเซิร์ดส์ ชนะ แรปเตอร์ส 106-98 (เสมอซีรี่ส์ 2-2), เพเซอร์ส แพ้ คาวาเลียร์ส 100-104 (เสมอซีรี่ส์ 2-2)   :::   08:14 - เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ 22 เม.ย.#1 : บัคส์ ชนะ เซลติคส์ 104-102 (เสมอซีรี่ส์ 2-2), สเปอร์ส ชนะ วอร์ริเออร์ส 103-90 (วอร์ริเออร์สนำ3-1เกมซีรี่ส์)   :::   05:19 - ไม่พลิก!ซาล่าห์คว้าแข้งยอดเยี่ยมพีเอฟเอ   :::   05:11 - ซาเน่ผงาดคว้าดาวรุ่งพีเอฟเอ   :::   03:52 - ผลลีก เอิง : บอร์กโดซ์ แพ้ เปแอสเช 0-1, แซงต์ เอเตียน ชนะ ทรัวส์ 2-1, นีซ ชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-0   :::

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - สโต๊ค ซิตี้

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 16 เมษายน 2561
372
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เวสต์แฮม
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 16 เมษายน 2561 - 02:00
สโต๊ค ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 4 - 1 - 1
 
ฮาร์ท
 
เครสส์เวลล์
 
อ็อกบอนน่า
 
ไรซ์
 
มาซูอากู
 
โนเบิ้ล
 
คูยาเต้
 
ซาบาเลต้า
 
อาร์เนาโตวิช
 
มาริโอ
 
ชิชาริโต้
 
บัตแลนด์
 
จอห์นสัน
 
ชอว์ครอสส์
 
ม.อินดี้
 
ปีเตอร์ส
 
เบาเออร์
 
อัลเลน
 
เอ็นดิอาย
 
โซบี
 
ชากิรี่
 
ดิยุฟ

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อนเคยคว้าชัยในถิ่นลอนดอน สเตเดี้ยม 2 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้นก่อนหน้านี้ ซึ่งต้องย้อนไปเดือนธันวาคม ปี 2016

    กุนซือ เดวิด มอยส์ ยังไม่สามารถใช้งาน แซม ไบแรม, เปโดร โอเบียง และ วินสตัน รีด ที่ยังเดี้ยงอยู่ทั้งหมด ส่วน มิคาอิล อันโตนิโอ นั้นเจ็บยาวพักทั้งซีซั่นไปแล้ว

    อย่างไรก็ตาม ข่าวดีคือ แอนดี้ แคร์โรลล์ ที่ข้อเท้าแตกพักไปตั้งแต่ต้นปีกลับมาซ้อมพร้อมเป็นตัวเลือกอีกครั้ง เช่นเดียวกับ เจมส์ คอลลินส์ และ มานูเอล ลันซินี่ ที่พร้อมคัมแบ็ก

    สโต๊ค

    เดอะ พ็อตเตอร์ส ยิงได้เพียง 7 ประตูเท่านั้นในพรีเมียร์ลีกตั้งแต่เข้าปี 2018 ซึ่งน้อยกว่าทุกทีม

    กุนซือ พอล แลมเบิร์ต จะไม่มี เอริก-มักซิม ชูโป-โมติง อีกนัดเนื่องจากยังไม่หายจากปัญหาบริเวณโคนขาหนีบ ส่วน ชาร์ลี อดัม ก็ติดโทษเหมือนเดิม

    คาดว่าแนวรุกจะยังยึดแนวรุกชุดเดิมที่มี เซอร์ดาน ชากิรี่ คอยปั้นเกมรุกอยู่หลัง มาเม่ บิราม ดิยุฟ ที่รับบทหัวหอกตัวเป้าเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    เวสต์แฮม (3-4-2-1) : โจ ฮาร์ท - ดีแคลน ไรซ์, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อารอน เครสส์เวลล์ - ปาโบล ซาบาเลต้า, ชีคู คูยาเต้, มาร์ค โนเบิ้ล, อาร์กตูร์ มาซูอากู - ชูเอา มาริโอ, มาร์โค อาร์เนาโตวิช - ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ 'ชิชาริโต้'

    สโต๊ค (4-4-1-1) : แจ็ค บัตแลนด์ - เกล็น จอห์นสัน, ไรอัน ชอว์ครอสส์, บรูโน่ มาร์ตินส์ อินดี้, เอริก ปีเตอร์ส - โมริทซ์ เบาเออร์, โจ อัลเลน, บาดู เอ็นดิอาย, รามาดาน โซบี - เซอร์ดาน ชากิรี่ - มาเม่ บิราม ดิยุฟ

    ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
08/04/2018 เชลซี 1 : 1 เวสต์แฮม
31/03/2018 เวสต์แฮม 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
10/03/2018 เวสต์แฮม 0 : 3 เบิร์นลี่ย์
03/03/2018 สวอนซี 4 : 1 เวสต์แฮม
24/02/2018 ลิเวอร์พูล 4 : 1 เวสต์แฮม
ผลงาน สโต๊ค ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
07/04/2018 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
01/04/2018 อาเซนอล 3 : 0 สโต๊ค ซิตี้
17/03/2018 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 เอฟเวอร์ตัน
13/03/2018 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
03/03/2018 เซาแธมป์ตัน 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม - สโต๊ค ซิตี้
16/12/2017 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 3 เวสต์แฮม
29/04/2017 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 เวสต์แฮม
05/11/2016 เวสต์แฮม 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
15/05/2016 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 1 เวสต์แฮม
12/12/2015 เวสต์แฮม 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 28 3 2 14 1 1 14 2 1 68 87
2. แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 22 5 6 13 2 2 9 3 4 37 71
3. ลิเวอร์พูล 20 10 4 11 6 0 9 4 4 43 70
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 20 7 6 10 4 2 10 3 4 35 67
5. เชลซี 18 6 9 10 3 4 8 3 5 24 60
6. อาเซนอล 16 6 11 13 2 2 3 4 9 17 54
7. เบิร์นลี่ย์ 14 10 9 7 4 5 7 6 4 4 52
8. เลสเตอร์ ซิตี้ 11 10 12 6 5 5 5 5 7 2 43
9. เอฟเวอร์ตัน 11 9 14 9 3 5 2 6 9 -15 42
10. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 8 14 7 4 6 4 4 8 -7 41
11. บอร์มัธ 9 11 14 6 5 6 3 6 8 -15 38
12. วัตฟอร์ด 10 7 17 6 5 6 4 2 11 -18 37
13. ไบรท์ตัน 8 11 14 6 7 4 2 4 10 -15 35
14. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 8 17 6 5 6 3 3 11 -27 35
15. เวสต์แฮม 8 10 14 6 4 5 2 6 9 -18 34
16. คริสตัล พาเลซ 8 10 16 5 5 7 3 5 9 -18 34
17. สวอนซี 8 9 16 6 3 7 2 6 9 -19 33
18. เซาแธมป์ตัน 5 13 15 3 7 7 2 6 8 -20 28
19. สโต๊ค ซิตี้ 6 9 18 5 4 8 1 5 10 -33 27
20. เวสต์บรอม 4 12 18 2 8 7 2 4 11 -25 24

    สโต๊ค อาจฟอร์มไม่สู้ดีเท่าไหร่ แต่พวกเขาก็ยังต้องหนีตกชั้นด้วย ขณะที่บอลอย่าง เวสต์แฮม ยังหาความแน่นอนยาก ยิ่งมาต่อแบบนี้ไม่น่าไว้ใจเลย เชื่อว่าทีมเยือนที่ศักยภาพทีมไม่ได้เป็นรองเท่าไหร่จะฮึดเต็มที่ และมีโอกาสแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    เวสต์แฮม เสมอ สโต๊ค 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด