:::   03:57 - ผล เซเรีย บี เพลย์ออฟ รอบรองชนะเลิศ นัดสอง : เปสคาร่า แพ้ เวโรน่า 0-1 (รวมผล 2 นัด : เวโรน่า ชนะ 1-0)   :::   03:34 - ผลเซเรีย อา : อตาลันต้า ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-1, อินเตอร์ มิลาน ชนะ เอ็มโปลี 2-1, สปาล แพ้ มิลาน 2-3, โรม่า ชนะ ปาร์ม่า 2-1, ฟิออเรนติน่า เสมอ เจนัว 0-0, กายารี่ แพ้ อูดิเนเซ่ 1-2   :::   03:20 - ผล เวิลด์ คัพ ยู-20 : โปแลนด์ ชนะ ตาฮิติ 5-0, เอกวาดอร์ แพ้ อิตาลี 0-1, เซเนกัล ชนะ โคลอมเบีย 2-0, เม็กซิโก แพ้ ญี่ปุ่น 0-3   :::   02:50 - ผลเซกุนด้า สเปน : เอ็กเตรมาดูร่า เสมอ ลูโก้ 0-0, กรานาด้า เสมอ กาดีซ 1-1, เตเนรีเฟ่ ชนะ เรอัล โอเบียโด้ 2-1, คิมนาสติก เสมอ เอลเช่ 3-3, อัลเมเรีย เสมอ อัลกอร์กอน 0-0   :::   00:53 - ผลเซเรีย อา : ซามพ์โดเรีย ชนะ ยูเวนตุส 2-0, โตริโน่ ชนะ ลาซิโอ 3-1   :::

วิเคราะห์ NFL ซีแอตเทิ่ล ซีฮอว์กส์ - แอลเอ แรมส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 ตุลาคม 2561
375
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซีแอตเทิ่ล ซีฮอว์กส์
vs
จันทร์ 08 ตุลาคม 2561 - 03:25
แอลเอ แรมส์

สนาม : เซนจูรี่ลิงก์ ฟิลด์ เวลา : 03:25 น.(คืนอาทิตย์ต่อเช้าจันทร์) 

เรตล่าสุด : แรมส์ต่อ 7  แต้ม/สูง-ต่ำ : 49.5 แต้ม 

ซีแอตเทิ่ล ซีฮอว์กส์(2-2)

หัวหน้าโค้ช พีท แคร์โรลล์ เพิ่งสังเวยเซฟตี้ เอิร์ล โธมัส (ขาหัก) ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ทำให้เกมป้องกันขว้างรวมถึงอานแผนยวบลงแน่นอน บวกกับที่ผ่านมายังไม่เคยเจอคู่แข่งแบบรุกสะเด่ามองแล้วมีแต่จะเละ จึงขึ้นกับควอเตอร์แบ็ค รัสเซลล์ วิลสัน หรือรันนิ่งแบ็ค ไมค์ เดวิส จะช่วยผ่อนภาระเกมรุกได้ดีแค่ไหน 

 แอลเอ แรมส์ (4-0)

สมราคาทีมเต็งแชมป์คอนเฟอเรนซ์ เอ็นเอฟซี เมื่อหัวหน้าโค้ช ฌอน แม็คเวย์ จูนเครื่องให้ทีมกลอมกล่มทุกยูนิต ควอเตอร์แบ็ค จาเร็ด กอฟฟ์ อาวุธเพียบทั้งสามปีกนอกหรือตัววิ่ง ท็อดด์ เกอร์ลี่ย์ ซึ่งอเนกประสงค์สุดๆ เมื่อผนวกทีมรับแกร่งเป็นหินโดยเฉพาะ 3 กองหน้าอย่าง ซูห์, โดนัลด์ หรือ บร็อคเกอร์ส ก็น่าห่วงแทนเจ้าถิ่นมาก 

ผลงาน ซีแอตเทิ่ล ซีฮอว์กส์ 5 นัดล่าสุด
01/10/2018 Cardinals 17 : 20 Seahawks
24/09/2018 Seahawks 24 : 13 Cowboys
18/09/2018 Bears 24 : 17 Seahawks
10/09/2018 Broncos 27 : 24 Seahawks
31/08/2018 Seahawks 19 : 30 Raiders
ผลงาน แอลเอ แรมส์ 5 นัดล่าสุด
28/09/2018 Los Angeles Rams 38 : 31 Minnesota Vikings
24/09/2018 Los Angeles Rams 35 : 23 Los Angeles Chargers
17/09/2018 Los Angeles Rams 34 : 0 Arizona Cardinals
11/09/2018 Oakland Raiders 13 : 33 Los Angeles Rams
31/08/2018 New Orleans Saints 28 : 0 Los Angeles Rams
สถิติการพบกัน ซีแอตเทิ่ล ซีฮอว์กส์ - แอลเอ แรมส์
18/12/2017 Seattle Seahawks 7 : 42 Los Angeles Rams
09/10/2017 Los Angeles Rams 10 : 16 Seattle Seahawks
16/12/2016 Seattle Seahawks 24 : 3 Los Angeles Rams
19/09/2016 Los Angeles Rams 9 : 3 Seattle Seahawks
28/12/2015 Seattle Seahawks 17 : 23 Los Angeles Rams

ฟันธง : แพ้มาก หรือแพ้น้อยเท่านั้นสำหรับ ซีฮอว์กส์ เพราะคุณภาพด้อยกว่าเยอะ เรตนี้สบายๆต่อไปเลย 'แรมส์' 

ผลที่คาด : ซีแอตเทิ่ล ซีฮอว์กส์ แพ้ แอลเอ แรมส์ 16-31/สกอร์รวมต่ำ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด