:::     :::

วิเคราะห์บอล ไลป์ซิก - เนิร์นแบร์ก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 07 ตุลาคม 2561
1,664
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ไลป์ซิก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 07 ตุลาคม 2561 - 23:00
เนิร์นแบร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
กูลาชซี่
 
ซารัคคี่
 
ออร์บาน
 
อูปาเมกาโน่
 
มูกีเล่
 
คัมเพิ่ล
 
เดมเม่
 
ฟอร์สเบิร์ก
 
ซาบิตเซอร์
 
แวร์เนอร์
 
โพลเซ่น
 
เบรดลอฟ
 
วาเลนตินี่
 
มาไกรท์เทอร์
 
เมิห์ล
 
ไลโบลด์
 
เพทรัค
 
คูโบะ
 
เลอเว่น
 
เบห์เรนส์
 
มิสดิยาน
 
อิซัค

แอร์เบ ไลป์ซิก  

แอร์เบ ไลป์ซิก ของกุนซือ ราล์ฟ รังนิก กลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งด้วยการชนะ 3 นัดรวด 

ความพร้อมในนัดนี้ต้องรอเช็กฟิต เควิน คัมเพิ่ล กับ เอมิล ฟอร์สเบิร์ก แต่น่าจะพร้อมลุยทำให้มีขุมกำลังที่ค่อนข้างสมบูรณ์ทีเดียว ทว่าคงโรเตชั่นเช่นเดิมเพราะผ่านเกมยุโรป 

คู่กองหน้าปรับใช้ ยุสซุฟ โพลเซ่น ลงล่าตาข่ายกับ ติโม แวร์เนอร์ ด่านสุดท้ายปรับใช้ เพเตอร์ กูลาชซี่ ยืนเฝ้าเสา 


เนิร์นแบร์ก 

เนิร์นแบร์ก ของกุนซือ มิชาเอล เคิลเนอร์ ทำผลงานภาพรวมได้โอเคมี 8 แต้ม โดยสภาพทีมเกมนี้ยังขาด เอแวร์ตง, เซบาสเตียน แคร์ก และ เดนนิส ลิพแพร์ท 

การจัดทัพปรับเน้นรัดกุมมากขึ้น ริมเส้นฝั่งขวาถอด มาเธอุส เปเรยร่า ออก และส่ง ยูยะ คูโยบะ ลงแทน อีกฟากใช้ เฟอร์กิล มิดดิยาน โดยมี  มิคาเอล อิซัค ประจำการหน้าเป้า แผงหลังยึดชุดเดิมจัด จอร์จ มาไกรท์เทอร์ ยืนเซนเตอร์แบ็กคู่กับ ลูคัส เมิห์ล


11 ผู้เล่นตามคาด

แอร์เบ ไลป์ซิก (4-2-2-2) : เพเตอร์ กูลาชซี่ - นอร์ดี มูกีเล่ , ดาโย่ต์ อูปาเมกาโน่, วิลลี่ ออร์บาน, มาร์เซโล่ ซารัคคี่ - ดีเอโก้ เดมเม่, เควิน คัมเพิ่ล - มาร์เซล ซาบิตเซอร์, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก - ยุสซุฟ โพลเซ่น, ติโม แวร์เนอร์

เนิร์นแบร์ก (4-1-4-1) : ฟาเบียน เบรดลอฟ - เอ็นริโก้ วาเลนตินี่, จอร์จ มาไกรท์เทอร์, ลูคัส เมิห์ล, ทิม ไลโบลด์ - ออนเดรย์ เพทรัค -  ยูยะ คูโบะ, เอ็ดวาร์ด เลอเว่น, ฮันโน เบห์เรนส์, เฟอร์กิล มิสดิยาน -  มิคาเอล อิซัค 

สนาม : เร้ดบูลล์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : โทเบียส ชตีเลอร์ 


ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
04/10/2018 โรเซนบอร์ก 1 : 3 ไลป์ซิก
29/09/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 2 ไลป์ซิก
27/09/2018 ไลป์ซิก 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
23/09/2018 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 ไลป์ซิก
21/09/2018 ไลป์ซิก 2 : 3 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก
ผลงาน เนิร์นแบร์ก 5 นัดล่าสุด
29/09/2018 Nurnberg 3 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
27/09/2018 ดอร์ทมุนด์ 7 : 0 Nurnberg
22/09/2018 Nurnberg 2 : 0 ฮันโนเวอร์ 96
16/09/2018 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 1 Nurnberg
09/09/2018 Dukla Prague 0 : 4 Nurnberg
สถิติการพบกัน ไลป์ซิก - เนิร์นแบร์ก
20/03/2016 Nurnberg 3 : 1 ไลป์ซิก
04/10/2015 ไลป์ซิก 3 : 2 Nurnberg
05/04/2015 ไลป์ซิก 2 : 1 Nurnberg
18/10/2014 Nurnberg 1 : 0 ไลป์ซิก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ดอร์ทมุนด์ 5 2 0 4 0 0 1 2 0 15 17
2. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 4 2 1 3 0 0 1 2 1 6 14
3. แวร์เดอร์ เบรเมน 4 2 1 2 2 0 2 0 1 5 14
4. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 4 2 1 3 0 0 1 2 1 5 14
5. บาเยิร์น มิวนิค 4 1 2 2 1 1 2 0 1 4 13
6. ไลป์ซิก 3 2 1 2 1 0 1 1 1 1 11
7. ไมนซ์ 2 3 2 2 2 0 0 1 2 0 9
8. โวล์ฟสบวร์ก 2 3 2 1 2 1 1 1 1 -1 9
9. เอาก์สบวร์ก 2 2 3 1 1 1 1 1 2 1 8
10. Nurnberg 2 2 2 2 1 0 0 1 2 -3 8
11. แฟร้งค์เฟิร์ต 2 1 3 1 1 1 1 0 2 0 7
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 0 7
13. ไฟร์บวร์ก 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -4 7
14. ชาลเก้ 04 2 0 5 1 0 2 1 0 3 -4 6
15. เลเวอร์คูเซ่น 2 0 4 1 0 2 1 0 2 -6 6
16. ฮันโนเวอร์ 96 1 2 4 1 1 1 0 1 3 -6 5
17. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 2 4 1 0 3 0 2 1 -6 5
18. สตุ๊ตการ์ต 1 2 4 1 1 1 0 1 3 -7 5
แอร์เบ ไลป์ซิก สภาพความฟิตเป็นรองเพราะผ่านเกมกลางสัปดาห์ แต่ฟอร์มการเล่นกำลังมั่นใจ อีกทั้งสามารถหมุนเวียนนักเตะได้ดี เกมในบ้านคือทีเด็ดที่ทำให้เดินหน้าได้ตลอด 90 นาที เนิร์นแบร์ก นอกบ้านยังไม่จัดจ้าน มีโอกาสพังสูง เชียร์เจ้าถิ่นดีกว่า

ผลที่คาด : แอร์เบ ไลป์ซิก ชนะ เนิร์นแบร์ก 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด