:::     :::

วิเคราะห์บอล Peru - Bolivia

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560
685
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Peru
vs
วันศุกร์ ที่ 01 กันยายน 2560 - 09:15
Bolivia

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 1 - 1
 
กาเซด้า
 
เตราโก้
 
อัดวินกูล่า
 
โรดริเกซ
 
กอร์โซ่
 
เกว่า
 
ตาเปีย
 
โยตุน
 
การ์รีโย่
 
ฟลอเรส
 
รุยดีอาซ
 
ลามเป้
 
วัลเวร์เด้
 
ราลเดส
 
เซนเตโร่
 
เบฮาราโน่
 
วาย่าร์
 
ชูมาเซโร่
 
กาสโตร
 
ซาเกรโด้
 
เอสโกบาร์
 
มาร์ตินส์

    เปรู
   
    ริการ์โด้ กาเรก้า ไม่มี เปโดร กาเยเซ่ นายทวารมือหนึ่งที่บาดเจ็บโอกาสจึงตกเป็นของ การ์ลอส กาเซด้า ผู้รักษาประตูวัย 25 ปีจาก อูนีเวร์ซีตารีโอ ขณะที่ ราอูล รุยดีอาซ ดาวยิงจากเมเรเลียจะเบียด เจฟเฟอร์สัน ฟาร์ฟาน ออกสตาร์ตแทน เปาโล เกร์เรโร่ กองหน้าประสบการณ์สูงที่ติดโทษพักแข้ง
   
    ราอูล รุยดีอาซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอดิซอน ฟลอเรส แดนกลางมี อันเดร การ์รีโย่, โยชีมาร์ โยตุน, เรนาโต้ ตาเปีย, คริสเตียน เกว่า ลงทำเกม ส่วน อัลโด้ กอร์โซ่, อัลเบร์โต้ โรดริเกซ, หลุยส์ อัดวินกูล่า, มิเกล เตราโก้ จะลงคุมแนวรับ
   
    โบลิเวีย
   
    เมาริซิโอ โซเรีย เรียกผู้เล่นหน้าใหม่ติดโผล่าสุดหลายรายแต่ยังมีตัวประสบการณ์อย่าง โรนัลด์ ราลเดส, เอ็ดเวิร์ด เซนเตโน่, อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, มาร์เซโล่ มาร์ตินส์, ฮวน การ์ลอส อาร์เซ่, ปาโบล เอสโกบาร์ นำทัพ
   
    การ์ลอส ลามเป้ น่าจะเบียดแย่งมือหนึ่งมาจาก โรเมล กินโญเนซ ขณะที่ มาร์เซโล่ มาร์ตินส์ ดาวยิงจอมเก๋าจะออกสตาร์ตหน้าเป้าก่อน คิลเบิร์ต อัลวาเรซ โดยมี ปาโบล เอสโกบาร์ ลงเชื่อมเกมแรก ขณะที่ ดีเอโก้ วาย่าร์, อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, ราอูล กาสโตร จะลงทำเกมแดนกลาง ส่วน กาเบรียล วัลเวร์เด้, โรนัลด์ ราลเดส, เอ็ดเวิร์ด เซนเตโน่ จะลงคุมแนวรับ
   
    11 ผู้เล่นตามคาด
    เปรู (4-4-2) : การ์ลอส กาเซด้า - อัลโด้ กอร์โซ่, อัลเบร์โต้ โรดริเกซ, หลุยส์ อัดวินกูล่า, มิเกล เตราโก้ - อันเดร การ์รีโย่, โยชีมาร์ โยตุน, เรนาโต้ ตาเปีย, คริสเตียน เกว่า - ราอูล รุยดีอาซ, เอดิซอน ฟลอเรส
   
    โบลิเวีย (3-5-1-1) : การ์ลอส ลามเป้ - กาเบรียล วัลเวร์เด้, โรนัลด์ ราลเดส, เอ็ดเวิร์ด เซนเตโน่ - ดีเอโก้ เบฮาราโน่, ดีเอโก้ วาย่าร์, อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, ราอูล กาสโตร, โฮเซ่ ซาเกรโด้ - ปาโบล เอสโกบาร์ - มาร์เซโล่ มาร์ตินส์
   
    สนาม : เอสตาดิโอ โมนูเมนตาล
   
    ผู้ตัดสิน : อันเดรส อากูนญ่า (อุรุกวัย)

ผลงาน Peru 5 นัดล่าสุด
14/06/2017 Peru 3 : 1 Jamaica
09/06/2017 Peru 1 : 0 Paraguay
29/03/2017 Peru 2 : 1 Uruguay
24/03/2017 Venezuela 2 : 2 Peru
16/11/2016 Peru 0 : 2 Brazil
ผลงาน Bolivia 5 นัดล่าสุด
08/06/2017 Bolivia 3 : 2 Nicaragua
03/06/2017 Nicaragua 0 : 1 Bolivia
29/03/2017 Bolivia 2 : 0 Argentina
24/03/2017 Colombia 1 : 0 Bolivia
16/11/2016 Bolivia 1 : 0 Paraguay
สถิติการพบกัน Peru - Bolivia
02/09/2016 Bolivia 0 : 3 Peru
26/06/2015 Bolivia 1 : 3 Peru
16/10/2013 Peru 1 : 1 Bolivia
13/10/2012 Bolivia 1 : 1 Peru
06/09/2011 Bolivia 0 : 0 Peru

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิหร่าน 6 2 0 4 0 0 2 2 0 8 20
2. เกาหลีใต้ 4 1 3 4 0 0 0 1 3 1 13
3. อุซเบกิสถาน 4 0 4 3 0 1 1 0 3 0 12
4. ซีเรีย 2 3 3 1 3 0 1 0 3 -1 9
5. กาต้า 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -4 7
6. จีน 1 3 4 1 2 1 0 1 3 -4 6
Group B
1. ญี่ปุ่น 5 2 1 3 0 1 2 2 0 9 17
2. ซาอุดิอาระเบีย 5 1 3 3 1 0 2 0 3 6 16
3. ออสเตรเลีย 4 4 0 3 1 0 1 3 0 6 16
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 4 1 4 3 0 2 1 1 2 -2 13
5. อิรัก 1 2 5 1 2 1 0 0 4 -3 5
6. ไทย 0 2 6 0 2 2 0 0 4 -16 2

    เปรูต้องการชัยชนะสถานเดียวเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย ขณะที่โบลิเวียแทบจะหมดลุ้นไปแล้ว แม้สภาพทีมเปรูจะไม่เต็มร้อย แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่น อีกทั้งฟอร์มนอกบ้านของโบลิเวียยังคาดหวังผลยากด้วย เปรูจะฝ่ายบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย
   
    ผลที่คาด : เปรู ชนะ โบลิเวีย    3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด