:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล เบติส - ราซิ่ง ซานตานเดร์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 06 ธันวาคม 2561
1,958
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เรอัล เบติส
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 06 ธันวาคม 2561 - 02:45
ราซิ่ง ซานตานเดร์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
โรเบลส
 
เฟดดาล
 
ฆาบี การ์เซีย
 
เอ็ดการ์
 
เตโย่
 
อินุอิ
 
กัปตูม
 
บูเดอบูซ
 
บาร์รากาน
 
ซานาเบรีย
 
เลออน
 
เกรสโป
 
บูนญูเอล
 
คิล
 
กาสตานเญด้า
 
ปูราส
 
รูอีซ
 
รีเบโร่
 
ดีอาซ
 
เซฆูโด้
 
ลอมบาร์โด้
 
อันเดร์

เรอัล เบติส

เอ็นรีเก้ เซเตียน ไม่มี โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน อันโตนิโอ ซานาเบรีย, เซร์คิโอ เลออน, คริสเตียน เตโย่, ซูฮาอีร์ เฟดดาล, รียาด บูเดอบูซ, อันโตนิโอ บาร์รากาน, ทาคาชิ อินุอิ, ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ, วิลฟรีด กัปตูม กับ เอ็ดการ์ กอนซาเลซ จะสลับลงตัวจริง 

อันโตนิโอ ซานาเบรีย จะลงเล่นกองหน้าคู่ เซร์คิโอ เลออน แดนกลางมี อันโตนิโอ บาร์รากาน, รียาด บูเดอบูซ, วิลฟรีด กัปตูม, ทาคาชิ อินุอิ, คริสเตียน เตโย่ ลงทำเกม ส่วน เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ, ซูฮาอีร์ เฟดดาล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โฆเอล โรเบลส ลงเฝ้าเสา 

ราซิ่ง ซานตานเดร์ 

อีบัน อาเนีย จะปรับทัพตามความเหมาะสมโดยเฉพาะ เซซ่าร์ ดีอาซ มีโอกาสลงเสียบแทน นิโกลัส อีดาลโก้ ขณะที่ เบร์โต้ กายาร์ก้า มีโอกาสสอดแทรกลงสนามเช่นกัน แต่ ฆวนโฆ เอ็กโปซีโต้, เฆริน รามอส, ราฟาเอล เด บีเซนเต้ หรือ อินญากี้ โอลาออร์ตูล่า น่าจะเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรอง 

จอน อันเดร์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เซซ่าร์ ดีอาซ, อัลบาโร่ เซฆูโด้, เอ็นโซ่ ลอมบาร์โด้ เดินเกมรุก ขณะที่ เซร์คิโอ รูอีซ จะลงคุแดนกลางกับ เอ็นรีเก้ รีเบโร่ ส่วน ไอตอร์ บูนญูเอล, ออสการ์ คิล, จูเลน กาสตานเญด้า, ชูส ปูราส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อีบัน เกรสโป ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เรอัล เบติส (3-5-2) : โฆเอล โรเบลส -  เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ, ซูฮาอีร์ เฟดดาล - อันโตนิโอ บาร์รากาน, รียาด บูเดอบูซ, วิลฟรีด กัปตูม, ทาคาชิ อินุอิ, คริสเตียน เตโย่ - เซร์คิโอ เลออน, อันโตนิโอ ซานาเบรีย   

ราซิ่ง ซานตานเดร์ (4-2-3-1) : อีบัน เกรสโป - ไอตอร์ บูนญูเอล, ออสการ์ คิล, จูเลน กาสตานเญด้า, ชูส ปูราส - เซร์คิโอ รูอีซ, เอ็นรีเก้ รีเบโร่ - เซซ่าร์ ดีอาซ, อัลบาโร่ เซฆูโด้, เอ็นโซ่ ลอมบาร์โด้ - จอน อันเดร์ 

สนาม : เอสตาดิโอ เบนีโต้ บียามาริน, เซบีย่า 

ผู้ตัดสิน : ฆาเบียร์ เอสตราด้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
02/12/2018 เรอัล เบติส 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
30/11/2018 เรอัล เบติส 1 : 0 โอลิมเปียกอส
26/11/2018 บียาร์เรอัล 2 : 1 เรอัล เบติส
11/11/2018 บาร์เซโลน่า 3 : 4 เรอัล เบติส
09/11/2018 เรอัล เบติส 1 : 1 เอซี มิลาน
ผลงาน ราซิ่ง ซานตานเดร์ 5 นัดล่าสุด
01/12/2018 Amorebieta 1 : 3 ราซิ่ง ซานตานเดร์
25/11/2018 ราซิ่ง ซานตานเดร์ 1 : 0 Torrelavega
18/11/2018 Tudelano 1 : 1 ราซิ่ง ซานตานเดร์
11/11/2018 ราซิ่ง ซานตานเดร์ 3 : 1 Ath Bilbao B
04/11/2018 เรอัล ยูนิโอน 0 : 3 ราซิ่ง ซานตานเดร์
สถิติการพบกัน เรอัล เบติส - ราซิ่ง ซานตานเดร์
02/11/2018 ราซิ่ง ซานตานเดร์ 0 : 1 เรอัล เบติส
22/05/2015 ราซิ่ง ซานตานเดร์ 2 : 4 เรอัล เบติส
21/12/2014 เรอัล เบติส 2 : 0 ราซิ่ง ซานตานเดร์
26/03/2012 เรอัล เบติส 1 : 1 ราซิ่ง ซานตานเดร์
31/10/2011 ราซิ่ง ซานตานเดร์ 1 : 0 เรอัล เบติส

เรอัล เบติส ปรับทัพแบบยกชุดแต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่าและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วย แม้ ราซิ่ง ซานตานเดร์ จะทำผลงานในช่วงหลังดี แต่ความสามารถของนักเตะยังดูเป็นรองและยังเป็นเกมนอกบ้านด้วยจึงน่าจะต้านความแข็งแกร่งของทีมเบตีโก้ลำบาก 

ผลที่คาด : เรอัล เบติส ชนะ ราซิ่ง ซานตานเดร์ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด