:::   11:22 - ผลกระชับมิตร : เม็กซิโก ชนะ ชิลี 3-1   :::   10:00 - ผลกระชับมิตร : กัวเตมาลา ชนะ คอสตาริก้า 1-0   :::   09:10 - ผลกระชับมิตร : เปรู ชนะ ปารากวัย 1-0   :::   04:50 - ผลกระชับมิตร : อาร์เจนตินา แพ้ เวเนซุเอล่า 1-3   :::   04:48 - ผลเซกุนด้า สเปน : เตเนรีเฟ่ ชนะ โอซาซูน่า 3-2, เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า เสมอ อัลเมเรีย 0-0   :::

วิเคราะห์บอล แอธเลติก บิลเบา - เซบีย่า

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2562
3,409
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
แอธเลติก บิลเบา
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2562 - 01:30
เซบีย่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
อูไน ซีม่อน
 
บาเลนเซียก้า
 
นูนเญซ
 
เยราย
 
เปรู
 
อีตูร์ราสเป้
 
ซาน โฆเซ่
 
กอร์โดบา
 
ราอูล การ์เซีย
 
ซูซาเอต้า
 
อาดูรีซ
 
โซเรียโน่
 
เมร์กาโด้
 
เคียร์
 
การ์รีโซ่
 
บีดาล
 
อามาดู
 
วาซเกซ
 
กิลแยร์เม่
 
โนลีโต้
 
โพรเมส
 
อันเดร ซิลวา

แอธเลติก บิลเบา 

กาอีซก้า การีตาโน่ ไม่มี อินญีโก้ เลเก้ กับ มิเกล รีโก้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อินญากี้ วิลเลียมส์ กับ ดาเนียล การ์เซีย ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่ กับ เยราย อัลบาเรซ พ้นโทษแบนจากเวทีลีกาพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน อาริตซ์ อาดูรีซ, เปรู โนลาสกัวอิน, มาร์เกล ซูซาเอต้า, มิเกล ซาน โฆเซ่, มิเกล บาเลนเซียก้า กับ อันเดร์ อีตูร์ราสเป้ พร้อมสลับลงตัวจริง 

อาริตซ์ อาดูรีซ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี มาร์เกล ซูซาเอต้า, ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อินญีโก้ กอร์โดบา เดินเกมรุก ขณะที่ มิเกล ซาน โฆเซ่  จะลงคุมแดนกลางกับ อันเดร์ อีตูร์ราสเป้ ส่วน เปรู โนลาสกัวอิน, เยราย อัลบาเรซ, อูไน นูนเญซ, มิเกล บาเลนเซียก้า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อูไน ซีม่อน ลงเฝ้าเสา

เซบีย่า

ปาโบล มาชิน ไม่มี มักซีม โกนาลงส์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ควินซี่ย์ โพรเมส, กาเบรียล เมร์กาโด้, ซีม่อน เคียร์, อิบราฮิม่า อามาดู, ฟรังโก้ วาซเกซ, อเล็กซ์ บีดาล, กิลแยร์เม่ อาราน่า กับ มานูเอล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ จะสลับลงเล่นตัวจริง ส่วน วิสซาม เบน เยแดร์ หรือ ไบรอัน คิล มีโอกาสสอดแทรกลงสนามเช่นกัน 

อันเดร ซิลวา จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ควินซี่ย์ โพรเมส กับ มานูเอล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อเล็กซ์ บีดาล, อิบราฮิม่า อามาดู, ฟรังโก้ วาซเกซ, กิลแยร์เม่ อาราน่า ลงทำเกม ส่วน กาเบรียล เมร์กาโด้, ซีม่อน เคียร์, ดาเนียล การ์รีโซ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวน โซเรียโน่ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

แอธเลติก บิลเบา (4-2-3-1) : อูไน ซีม่อน - เปรู โนลาสกัวอิน, เยราย อัลบาเรซ, อูไน นูนเญซ, มิเกล บาเลนเซียก้า - มิเกล ซาน โฆเซ่, อันเดร์ อีตูร์ราสเป้ - มาร์เกล ซูซาเอต้า, ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อินญีโก้ กอร์โดบา - อาริตซ์ อาดูรีซ 

เซบีย่า (3-4-2-1) : ฆวน โซเรียโน่ - กาเบรียล เมร์กาโด้, ซีม่อน เคียร์, ดาเนียล การ์รีโซ่ - อเล็กซ์ บีดาล, อิบราฮิม่า อามาดู, ฟรังโก้ วาซเกซ, กิลแยร์เม่ อาราน่า - มานูเอล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้, ควินซี่ย์ โพรเมส - อันเดร ซิลวา 

สนาม : ซาน มาเมส บาร์เรีย, บิลเบา 

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ 


ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
08/01/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
23/12/2018 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
18/12/2018 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
11/12/2018 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 คิโรน่า
07/12/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 4 แอธเลติก บิลเบา
ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 เซบีย่า 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
23/12/2018 เลกาเนส 1 : 1 เซบีย่า
16/12/2018 เซบีย่า 2 : 0 คิโรน่า
14/12/2018 เซบีย่า 3 : 0 คราสโนดาร์
08/12/2018 บาเลนเซีย 1 : 1 เซบีย่า
สถิติการพบกัน แอธเลติก บิลเบา - เซบีย่า
03/03/2018 เซบีย่า 2 : 0 แอธเลติก บิลเบา
14/10/2017 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 เซบีย่า
03/03/2017 เซบีย่า 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
24/09/2016 แอธเลติก บิลเบา 3 : 1 เซบีย่า
15/05/2016 แอธเลติก บิลเบา 3 : 1 เซบีย่า

แอธเลติก บิลเบา ลงเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังทำผลงานดีไม่แพ้จากการลงเล่นทุกรายการ 5 เกมหลังสุด แต่ เซบีย่า ทำผลงานดีเช่นเดียวกันไม่แพ้ตลอด 7 เกมล่าสุดและพ่ายครั้งเดียวจากการลงเล่นทุกรายการ 15 นัดหลัง ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมจึงน่าจะสู้ได้แบบสนุกสูสีและเกมมีแนวโน้มลงเอยด้วยการเสมอ 

ผลที่คาด : แอธเลติก บิลเบา เสมอ เซบีย่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด