:::   04:39 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สเปน ชนะ นอร์เวย์ 2-1, อิตาลี ชนะ ฟินแลนด์ 2-0, บอสเนีย ชนะ อาร์เมเนีย 2-1, ลิกเตนสไตน์ แพ้ กรีซ 0-2   :::   01:56 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สวีเดน ชนะ โรมาเนีย 2-1, มอลตา ชนะ หมู่เกาะแฟโร 2-1, ยิบรอลตาร์ แพ้ ไอร์แลนด์ 0-1   :::   01:55 - ผลกระชับมิตร : บราซิล เสมอ ปานามา 1-1   :::   01:50 - ผลเซกุนด้า สเปน : ลูโก้ แพ้ อัลบาเซเต้ 0-3, เอลเช่ ชนะ อัลกอร์กอน 3-1   :::   22:56 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : จอร์เจีย แพ้ สวิตเซอร์แลนด์ 0-2   :::

วิเคราะห์บอล ก็อง - ลีลล์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562
2,194
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ก็อง
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 11 มกราคม 2562 - 01:00
ลีลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ซ็อมบ้า
 
อาร์มูกอม
 
ชีกู
 
เบสส์
 
กีแบร์
 
ซ็องโกห์
 
ดิโอม็องเด้
 
ฟาจร์
 
คาอุย
 
คริเวยี่
 
โบวู
 
เมญ็อง
 
เซลิค
 
ฟอนเต้
 
ซูมาโอโร่
 
โกเน่
 
เมนเดส
 
มาย่า
 
เปเป้
 
อีโกเน่
 
บ็อมบ้า
 
เลเยา

ก็อง

ฟาเบียง แมร์คาดาล พาทีมเสมอกับ แร็งส์ ในนัดก่อนเบรกหน้าหนาว 2-2 ส่วนเฟร้นช์ คัพ บุกชนะ เร้ด สตาร์ 1-0

เกมนี้ขาด โรแม็ง แชนวัวส์ ผ่าตัดเอ็นร้อยหวายพักยาว ในราย แพร็งซ์ โอนีอ็องกูเอ้, อาลี เอ็นดอม และ เชสซี่ เดอมิงเกต์ บาดเจ็บเช่นกัน


ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พลาดท่าแพ้ ตูลูส คารังตนเอง 1-2 ในการงสนามลีก เอิง นัดล่าสุด แต่ก็เอาชนะ โซโชซ์ 1-0 ในเฟร้นช์ คัพ

เกมนี้ทีมยังไม่สามารถใช้งาน แอร์กเว่ กอฟฟี่ ที่บาดเจ็บ แต่ได้ตัว โชเซ่ ฟอนเต้  และ ติอาโก้ เมนเดส พ้นโทษแบนกลับมาโทษแบน 


11 ผู้เล่นตามคาด

ก็อง (4-3-3) : บริซ ซ็อมบ้า - เฟรเดริก กีแบร์, ปอล เบสส์, อเล็กซ็องด์ ชีกู, โยเอล อาร์มูกอม - ฟายซาล ฟาจร์, อิสมาแอล ดิโอม็องเด้, เบสซาม่า ซ็องโกห์ - เคลาดิโอ โบวู, เอ็นโซ่ คริเวยี่, ซาอีฟ-เอ็ดดีน คาอุย


ลีลล์ (4-2-3-1) : ไมค์ เมญ็อง - เมห์เม็ต เซกี้ เซลิค, โชเซ่ ฟอนเต้, อาดาม่า ซูมาโอโร่, ยุสซูฟ โกเน่ - ติอาโก้ เมนเดส, ติอาโก้ มาย่า - นิโกล่าส์ เปเป้, โชนาต็อง อีโกเน่, โชนาต็อง บ็อมบา - ราฟาเอล เลเยา


สนาม :   สต๊าด มิเชล ดอร์กนาโน่


ผู้ตัดสิน : โตมาส์ เลโอนาร์



ผลงาน ก็อง 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 Red Star 0 : 1 ก็อง
23/12/2018 แร็งส์ 2 : 2 ก็อง
19/12/2018 ก็อง 2 : 1 ตูลูส
09/12/2018 สตราส์บูร์ก 2 : 2 ก็อง
06/12/2018 ก็อง 1 : 2 นีมส์
ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
08/01/2019 ลีลล์ 1 : 0 Sochaux
23/12/2018 ลีลล์ 1 : 2 ตูลูส
16/12/2018 นีมส์ 2 : 3 ลีลล์
09/12/2018 ลีลล์ 1 : 1 แร็งส์
05/12/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 0 : 1 ลีลล์
สถิติการพบกัน ก็อง - ลีลล์
28/10/2018 ลีลล์ 1 : 0 ก็อง
14/01/2018 ก็อง 0 : 1 ลีลล์
20/08/2017 ลีลล์ 0 : 2 ก็อง
19/02/2017 ก็อง 0 : 1 ลีลล์
30/11/2016 ลีลล์ 4 : 2 ก็อง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 15 2 0 9 0 0 6 2 0 40 47
2. ลีลล์ 10 4 5 6 3 1 4 1 4 10 34
3. โอลิมปิก ลียง 9 5 4 6 2 2 3 3 2 9 32
4. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 6 4 4 4 2 4 2 2 10 30
5. แซงต์ เอเตียน 8 6 4 7 2 0 1 4 4 6 30
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 8 3 6 5 2 1 3 1 5 4 27
7. สตราส์บูร์ก 6 8 5 4 4 2 2 4 3 7 26
8. แรนส์ 7 5 6 4 2 3 3 3 3 2 26
9. แร็งส์ 6 8 5 4 4 2 2 4 3 -3 26
10. นีซ 7 5 6 3 2 4 4 3 2 -4 26
11. น็องต์ 6 5 7 4 3 2 2 2 5 1 23
12. นีมส์ 6 5 7 2 3 3 4 2 4 -2 23
13. บอร์กโดซ์ 5 7 5 4 4 2 1 3 3 0 22
14. ตูลูส 5 6 7 2 3 3 3 3 4 -10 21
15. อองเช่ร์ 4 8 6 2 4 3 2 4 3 -2 20
16. ก็อง 3 9 7 2 4 3 1 5 4 -6 18
17. อาเมียงส์ 5 3 11 3 1 5 2 2 6 -14 18
18. ดิฌง 4 4 10 2 1 5 2 3 5 -15 16
19. โมนาโก 3 4 11 0 3 6 3 1 5 -13 13
20. แก็งก็อง 2 5 11 0 3 5 2 2 6 -20 11

ลีลล์ อาจจะออกมาเยือนแต่ยังมองว่าเกมนี้ทีมตราหมายังดูดีกว่าในเรื่องของแนวรุกที่หวังผลได้ แม้ทาง ก็อง จะเล่นในรังตนเองแต่แนวรับยังหละหลวม เชื่อว่าเจอเกมรุกที่รวดเร็วสวนกลับได้ดีของทีมเยือน เจ้าบ้านคงมีปัญหาถึงขั้นที่แพ้คารังได้เลย


ผลที่คาด : ลีลล์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด