:::     :::

วิเคราะห์บอล อาเมียงส์ - ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562
1,974
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
อาเมียงส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562 - 23:00
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
กูร์กแนร์
 
ดิบาสซี่
 
อาเดนง
 
กูอาโน่
 
คราฟธ์
 
มงกงดีต์
 
แบล็ง
 
เมนโดซ่า
 
นาโอร่
 
โอเตโร่
 
ตีมีเต้
 
อาเรโอล่า
 
เมอนิเย่ร์
 
เคห์เรอร์
 
ซิลวา
 
เบร์นาต
 
มาร์กินโญส
 
แวร์รัตติ
 
ดรักซ์เลอร์
 
เอ็มบั๊ปเป้
 
คาวานี่
 
ดิ มาเรีย

อาเมียงส์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ เพิ่งลงเล่นเกมตกค้างด้วยการเปิดบ้านเสมอ อองเช่ร์ แบบไม่มีสกอร์

ความพร้อมจะไม่มี บอนกานี่ ซุนกู กองกลางตัวหลัก (4 เดือน) รวมไปถึง มุสซ่า โกนาเต้ และ ก็องแต็ง กอร์แน็ตต์ ที่ยังเดี้ยง ในราย ซามาน กอดดอส ไปช่วยทีมชาติอิหร่านในเอเชียน คัพ 


เปแอสเช

โธมัส ทูเคิ่ล ยังคงพาทีมคว้าชัยต่อเนื่องในลีกก่อนเบรกเชือด น็องต์ 1-0 แต่ล่าสุดพลาดท่าแพ้ แก็งก็อง คารัง 1-2 ในเกมเฟร้นช์ ลีก คัพ 

เกมนี้พลาดใช้งาน เพรสแนล คิมเพมเบ้ เจ็บโคนขาหนีบทีมจึงไม่เสี่ยงใช้งาน ส่วน จานลุยจิ บุฟฟ่อน เจ็บน่อง และเกมนี้อาจจะพัก เนย์มาร์ เพราะพลาดซ้อมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา


11 ผู้เล่นตามคาด

อาเมียงส์ (4-2-3-1) : เรกีส์ กูร์กแนร์ - เอมิล คราฟธ์, แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่, คาเล็ด อาเดนง, บากาย ดิบาสซี่ - อเล็กซิส แบล็ง, โตมาส์ มงกงดีต์ - ฮวน โอเตโร่, เอ็ดดี้ นาโอเร่, สตีเว่น เมนโดซ่า - เช็ก ตีมีเต้


เปแอสเช (4-3-3) : อัลฟอนส์ อาเรโอล่า - โธมัส เมอนิเย่ร์, ธีโล เคห์เรอร์, ติอาโก้ ซิลวา, ฆวน เบร์นาต - มาร์กินโญส, มาร์โก แวร์รัตติ, ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ - คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เอดินสัน คาวานี่, อังเคล ดิ มาเรีย


สนาม :   สต๊าด เกรดีต์ อากรีโกล เดอ ลา ลีกอร์น


ผู้ตัดสิน : ฟลอร็องต์ บัตต้า


ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
09/01/2019 อาเมียงส์ 0 : 0 อองเช่ร์
05/01/2019 อาเมียงส์ 1 : 0 Valenciennes
23/12/2018 บอร์กโดซ์ 1 : 1 อาเมียงส์
20/12/2018 อาเมียงส์ 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
09/12/2018 แก็งก็อง 1 : 2 อาเมียงส์
ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
10/01/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 2 แก็งก็อง
07/01/2019 Pontivy 0 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
23/12/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 น็องต์
19/12/2018 Orleans 1 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
12/12/2018 เซอร์เวน่า ซเวซด้า 1 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
สถิติการพบกัน อาเมียงส์ - ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
20/10/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 0 อาเมียงส์
05/05/2018 อาเมียงส์ 2 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
11/01/2018 อาเมียงส์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
05/08/2017 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 0 อาเมียงส์
07/05/2008 อาเมียงส์ 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 15 2 0 9 0 0 6 2 0 40 47
2. ลีลล์ 11 4 5 6 3 1 5 1 4 12 37
3. โอลิมปิก ลียง 9 5 4 6 2 2 3 3 2 9 32
4. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 6 4 4 4 2 4 2 2 10 30
5. แซงต์ เอเตียน 8 6 4 7 2 0 1 4 4 6 30
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 8 3 6 5 2 1 3 1 5 4 27
7. สตราส์บูร์ก 6 8 5 4 4 2 2 4 3 7 26
8. แรนส์ 7 5 6 4 2 3 3 3 3 2 26
9. แร็งส์ 6 8 5 4 4 2 2 4 3 -3 26
10. นีซ 7 5 6 3 2 4 4 3 2 -4 26
11. น็องต์ 6 5 7 4 3 2 2 2 5 1 23
12. นีมส์ 6 5 7 2 3 3 4 2 4 -2 23
13. บอร์กโดซ์ 5 7 5 4 4 2 1 3 3 0 22
14. ตูลูส 5 6 7 2 3 3 3 3 4 -10 21
15. อองเช่ร์ 4 8 6 2 4 3 2 4 3 -2 20
16. ก็อง 3 9 8 2 4 4 1 5 4 -8 18
17. อาเมียงส์ 5 3 11 3 1 5 2 2 6 -14 18
18. ดิฌง 4 4 10 2 1 5 2 3 5 -15 16
19. โมนาโก 3 4 11 0 3 6 3 1 5 -13 13
20. แก็งก็อง 2 5 11 0 3 5 2 2 6 -20 11

เปแอสเช เพิ่งพลาดท่าตกรอบบอลถ้วยมาสดๆร้อนๆ เกมนี้ต้องออกมาเยือน อาเมียงส์ ที่เล่นในถิ่นเหนียวแน่น แต่มองว่าศักยภาพยังคงห่างชั้นกับทีมเยือนเยอะ แนวรุกของ เปแอสเช ยังคงมีความดุดันหวังผลได้ดี บวกกับเกมนี้เน้นแบบสุดๆเลยมองว่าเจ้าบ้านไม่รอด ลุ้นกินเต็มเม็ด  ทีมเยือนดีกว่า


ผลที่คาด : เปแอสเช ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด