:::   21:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : สวีเดน ชนะ ไทย 5-1   :::

วิเคราะห์บอล นีซ - บอร์กโดซ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562
1,369
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีซ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562 - 02:00
บอร์กโดซ์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
เบนีเตซ
 
ฌัลเล่ต์
 
เอแรลล์
 
ซาร์
 
ดันเต้
 
อาตาล
 
ดานีโล่
 
ตาเมซ
 
ซีเปรียง
 
ซราร์ฟี่
 
มักซีแม็ง
 
กอสติล
 
ปาเลนเซีย
 
กุนเด้
 
เลสซุค
 
ปุนเช่
 
พลาซิล
 
บาซิล
 
เลราเกอร์
 
กาลู
 
บรีย็องด์
 
การาโม

นีซ

ปาทริค วิเอร่าแพ้ สตราส์บูร์ก 0-2 ในเกมลีกนัดล่าสุด แถมโดน ตูลูส ถล่ม 1-4 ในเกมเฟร้นช์ คัพ

นัดนี้พลาดใช้งาน ราซีน โกลี่, มูเอซ ฮัสเซน และ มิกกาแอล เลอ บีอ็อง เดี้ยงยาว ในราย มีเซียน มาโอลีด้า เจ็บเท้าไม่พร้อมรบ และ มาริโอ บาโลเตลลี่ โดนตัดชื่อ

ในราย อัลล็อง แซงต์-มักซีแม็ง หายเจ็บเข่า รวมไปถึง ดันเต้ พ้นโทษแบนกลับมา


บอร์กโดซ์

เอริค เบดูต์ เสมอกับ อาเมียงส์ ในเกมลีกก่อนหนีหนาวด้วยสกอร์ 1-1 ก่อนจะเอาชนะ เลอ อาฟร์ ในเกม เฟร้นช์ ลีก คัพ 1-0

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน เซย์ดู ยุสซูฟ และ โอเรเลียง ชูอาเมนี่ ที่ยังมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน ในราย ปาโบล และ ยูนุสส์ ซ็องกาเร่ สองแกนหลักในทีมบาดเจ็บ


11 ผู้เล่นตามคาด

นีซ (5-3-2) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - ยูเซฟ อาตาล, ดันเต้, มาล็อง ซาร์, คริสโตฟ เอแรลล์, คริสโตฟ ฌัลเล่ต์ - วีลัน ซีเปรียง, อาเดรียง ตาเมซ, ดานีโล่ - อัลล็อง แซงต์-มักซีแม็ง, บาสเซ็ม ซราร์ฟี่


บอร์กโดซ์ (4-3-3) : เบอนัวต์ กอสติล - เซร์กี้ ปาเลนเซีย, ฌูลส์ กุนเด้, อีกอร์ เลวซุค, มักซิม ปุนเช่ - ยาโรสสาฟ พลาซิล, โตมา บาซิช, ลูคัส เลราเกอร์ - ซามูเอล กาลู, จิมมี่ บรีย็องด์, ยานน์ การาโม


สนาม :   อัลลิอันซ์ ริเวียร่า


ผู้ตัดสิน : นิโกล่าส์ แร็งวิลล์


ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 ตูลูส 4 : 1 นีซ
23/12/2018 สตราส์บูร์ก 2 : 0 นีซ
20/12/2018 นีซ 0 : 1 แก็งก็อง
16/12/2018 นีซ 1 : 1 แซงต์ เอเตียน
05/12/2018 นีซ 0 : 0 อองเช่ร์
ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
10/01/2019 บอร์กโดซ์ 1 : 0 เลอ อาฟร์
06/01/2019 บอร์กโดซ์ 0 : 1 เลอ อาฟร์
23/12/2018 บอร์กโดซ์ 1 : 1 อาเมียงส์
20/12/2018 ดิฌง 0 : 1 บอร์กโดซ์
14/12/2018 เอฟซี โคเปนเฮเกน 0 : 1 บอร์กโดซ์
สถิติการพบกัน นีซ - บอร์กโดซ์
28/10/2018 บอร์กโดซ์ 0 : 1 นีซ
25/02/2018 บอร์กโดซ์ 0 : 0 นีซ
17/12/2017 นีซ 1 : 0 บอร์กโดซ์
03/04/2017 นีซ 2 : 1 บอร์กโดซ์
22/12/2016 บอร์กโดซ์ 0 : 0 นีซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 15 2 0 9 0 0 6 2 0 40 47
2. ลีลล์ 11 4 5 6 3 1 5 1 4 12 37
3. โอลิมปิก ลียง 9 5 4 6 2 2 3 3 2 9 32
4. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 6 4 4 4 2 4 2 2 10 30
5. แซงต์ เอเตียน 8 6 4 7 2 0 1 4 4 6 30
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 8 3 6 5 2 1 3 1 5 4 27
7. สตราส์บูร์ก 6 8 5 4 4 2 2 4 3 7 26
8. แรนส์ 7 5 6 4 2 3 3 3 3 2 26
9. แร็งส์ 6 8 5 4 4 2 2 4 3 -3 26
10. นีซ 7 5 6 3 2 4 4 3 2 -4 26
11. น็องต์ 6 5 7 4 3 2 2 2 5 1 23
12. นีมส์ 6 5 7 2 3 3 4 2 4 -2 23
13. บอร์กโดซ์ 5 7 5 4 4 2 1 3 3 0 22
14. ตูลูส 5 6 7 2 3 3 3 3 4 -10 21
15. อองเช่ร์ 4 8 6 2 4 3 2 4 3 -2 20
16. ก็อง 3 9 8 2 4 4 1 5 4 -8 18
17. อาเมียงส์ 5 3 11 3 1 5 2 2 6 -14 18
18. ดิฌง 4 4 10 2 1 5 2 3 5 -15 16
19. โมนาโก 3 4 11 0 3 6 3 1 5 -13 13
20. แก็งก็อง 2 5 11 0 3 5 2 2 6 -20 11

สองทีมมีชื่อของลีกมาจเอกันสูสีแน่นอน โดยเกมนี้ นีซ หวังคว้าชัยผลงานที่ผ่านมาแย่มากๆ แต่คงไม่ง่ายเพราะ บอร์กโดซ์ มีทีเด็ดในจังหวะโต้กลับป่วนเจ้าบ้านได้แน่นอน ดูแล้วเกมคงออกมาอึดอัดรอจังหวะกันซึ่งโอกาสเสมอกันไปมีมากทีเดียว


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด