:::   21:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : สวีเดน ชนะ ไทย 5-1   :::

วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง - น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562
1,200
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เร้ดดิ้ง
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562 - 22:00
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ยาคโคล่า
 
ริชาร์ดส์
 
แบล็คเก็ตต์
 
อีโลรี่
 
เยียดอม
 
บาคูน่า
 
เอจาเรีย
 
บาร์โรว์
 
เบเกอร์
 
อาลูโก้
 
เมอิเต้
 
ปันติลิมอน
 
ดาริควา
 
ฟิเกเรโด้
 
ฟ็อกซ์
 
โรบินสัน
 
เกดิอูร่า
 
โคลแบ็ค
 
โลลลี่ย์
 
คาร์วาลโญ่
 
ออสบอร์น
 
เมอร์ฟี่


เร้ดดิ้ง

โชเซ่ โกเมส กุนซือคนใหม่ของ เร้ดดิ้ง คุมทีมมาแล้ว 4 นัด ยังไม่ชนะใคร เก็บได้เพียงคะแนนเดียว เกมล่าสุดคือ เอฟเอคัพ ที่บุกแพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-2
สภาพทีมจะได้ ไทเลอร์ แบล็คเก็ตต์ กับ เลอันโดร บาคูน่า พ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวเลือก และแข้งใหม่สดๆ ลูอิส เบเกอร์ กับ โอวี่ เอจาเรีย สองกองกลางที่ยืมมาจาก เชลซี และ ลิเวอร์พูล พร้อมประเดิม
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์
ฟอเรสต์ เพิ่งแยกทางกับกุนซือ ไอตอร์ การันกา เมื่อวันศุกร์ ทั้งที่เกมลีกล่าสุดเปิดบ้านเชือดจ่าฝูง ลีดส์ 4-2 โดยจะให้ ไซมอน ไอร์แลนด์ คุมทีมชั่วคราวในช่วงเวลานี้
สภาพทีมต้องเช็กฟิต โทเบียส ฟิเกเรโด้ กับ มิชาเอล ฮีเฟอเลอ สองเซนเตอร์แบ็ก และ ลูอิส แกร๊บแบน ศูนย์หน้าตัวเก่ง นอกนั้นตัวหลักที่ได้พักในบอลถ้วยจะคืนตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
เร้ดดิ้ง (4-2-3-1) : อันซี่ ยาคโคล่า - แอนดี้ เยียดอม, ติอาโก้ อีโลรี่, ไทเลอร์ แบล็คเก็ตต์, โอมาร์ ริชาร์ดส์ - เลอันโดร บาคูน่า, โอวี่ เอจาเรีย - โซเน่ อาลูโก้, ลูอิส เบเกอร์, โมดู บาร์โรว์ - ยาคู เมอิเต้
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-2-3-1) : คอสเทล ปันติลิมอน - เทนดายี่ ดาริควา, โทเบียส ฟิเกเรโด้, แดนนี่ ฟ็อกซ์, แจ๊ค โรบินสัน - อัดเลเน่ เกดิอูร่า, แจ๊ค โคลแบ็ค - โจ โลลลี่ย์, ชูเอา คาร์วาลโญ่, เบน ออสบอร์น - ดารีล เมอร์ฟี่
สนาม : มาเดจสกี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 0 เร้ดดิ้ง
01/01/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 4 สวอนซี
29/12/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 0 เร้ดดิ้ง
26/12/2018 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เร้ดดิ้ง
22/12/2018 เร้ดดิ้ง 0 : 1 มิดเดิลสโบรห์
ผลงาน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 เชลซี 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
01/01/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 4 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
29/12/2018 มิลล์วอลล์ 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
26/12/2018 นอริช ซิตี้ 3 : 3 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/12/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน เร้ดดิ้ง - น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
11/08/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 เร้ดดิ้ง
21/02/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
01/11/2017 เร้ดดิ้ง 3 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/04/2017 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 2 เร้ดดิ้ง
29/10/2016 เร้ดดิ้ง 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์


กุนซือใหม่ เร้ดดิ้ง ยังคงมองหาชัยชนะเกมแรก และมีโอกาสดีที่ได้ลงเล่นในบ้านเจอกับ ฟอเรสต์ ที่เพิ่งแยกทางกุนซือสดๆ ร้อนๆ ซึ่งจากรูปเกมที่แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด มองดูแล้วมีอนาคตแน่นอน และชัยชนะเกมแรกอาจมาถึงในสัปดาห์นี้

ผลที่คาด : เร้ดดิ้ง ชนะ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด