:::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::   23:50 - ผลลาลีกา : อลาเบส ชนะ เลบันเต้ 1-0   :::   23:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : เฟเยนูร์ด เสมอ อูเทร็คช์ 1-1, อัลค์ม่าร์ เสมอ โกรนิงเก้น 0-0, ทเวนเต้ เสมอ วาลไวค์ 3-3, ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด แพ้ วิลเล่ม ทเว 2-3   :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค ซิตี้ - เวสต์บรอม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
1,124
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค ซิตี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 00:30
เวสต์บรอม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
บัตแลนด์
 
มาร์ตินส์ อินดี้
 
วิลเลียมส์
 
ชอว์ครอส
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
เอเตโบ
 
อัลเลน
 
คลูกาส
 
แม็คเคลน
 
โว้คส์
 
อินซ์
 
จอห์นสตัน
 
โฮลเกท
 
ดอว์สัน
 
เฮกาซี่
 
กิ๊บบ์ส
 
ฮาร์เปอร์
 
ลิเวอร์มอร์
 
บรันท์
 
ร็อบสัน-คานู
 
โรดริเกซ
 
เกย์ล


สโต๊ค ซิตี้

เนธาน โจนส์ กุนซือ สโต๊ค ซิตี้ เกิดฟอร์มหลุดพ่ายคาบ้านต่อ เปรสตัน 0-2 และบุกแพ้ ฮัลล์ ด้วยสกอร์เดียวกัน จนหล่นมาอยู่อันดับ 15 แล้ว
การจัดทัพพร้อมปรับแนวรุก ส่ง ทอม อินซ์ กับ เบนิค อาโฟเบ กลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง หลังจากนั่งสำรองนัดก่อน แล้วส่งลงสนามในครึ่งหลัง
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
ดาร์เรน มัวร์ กุนซือ เวสต์บรอมวิช เสียหายในเกมล่าสุดที่แพ้คาบ้านต่อ มิดเดิลสโบรช์ 2-3 แถมเอฟเอคัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ เล่นต่อเวลาแพ้ ไบรท์ตัน 1-3
สภาพทีมได้ เจค็อบ เมอร์ฟี่, สเตฟาน โยฮันเซ่น, เจฟเฟอร์ซอน มอนเตโร่ คืนทีมหลังลงบอลถ้วยไม่ได้ แต่ยังไม่มี แม็ตต์ ฟิลลิปส์ กับ เจมส์ มอร์ริสัน
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (4-3-3) : แจ็ค บัตแลนด์ - โธมัส เอ็ดเวิร์ดส์, ไรอัน ชอว์ครอส, แอชลี่ย์ วิลเลียมส์, บรูโน่ มาร์ตินส์ อินดี้ - แซม คลูกาส, โจ อัลเลน, โอเกเนคาโร่ เอเตโบ้ - ทอม อินซ์, แซม โว้คส์, เจมส์ แม็คเคลน
เวสต์บรอมวิช (4-3-3) : แซม จอห์นสตัน - เมสัน โฮลเกท, เคร็ก ดอว์สัน, อาห์เหม็ด เฮกาซี่, คีแรน กิ๊บบ์ส - เรคีม ฮาร์เปอร์, เจค ลิเวอร์มอร์, คริส บรันท์ - ฮัล ร็อบสัน-คานู, เจย์ โรดริเกซ, ดไวท์ เกย์ล
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 Hull 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
26/01/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
19/01/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
16/01/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 3 ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์
12/01/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน เวสต์บรอม 5 นัดล่าสุด
07/02/2019 เวสต์บรอม 1 : 3 ไบรท์ตัน
02/02/2019 เวสต์บรอม 2 : 3 มิดเดิลสโบรห์
26/01/2019 ไบรท์ตัน 0 : 0 เวสต์บรอม
22/01/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0 : 2 เวสต์บรอม
12/01/2019 เวสต์บรอม 1 : 1 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน สโต๊ค ซิตี้ - เวสต์บรอม
01/09/2018 เวสต์บรอม 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
23/12/2017 สโต๊ค ซิตี้ 3 : 1 เวสต์บรอม
27/08/2017 เวสต์บรอม 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
04/02/2017 เวสต์บรอม 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
24/09/2016 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 เวสต์บรอม


ผลงานของสองทีมกำลังย่ำแย่มา สโต๊ค ขนาดทีมใหญ่ อาจปรับแนวรุกอีกครั้ง เช่นกันกับ เวสต์บรอม ที่จะเรียกตัวหลักที่ได้พักบอลถ้วยกลับมาเต็มสูบ อย่างไรก็ตาม ไม่มีทีมใดอยากเพลี้ยงพล้ำ จึงน่าจะเน้นเกมรัดกุม ขอหนึ่งแต้มเอาไว้ก่อน

ผลที่คาด : สโต๊ค เสมอ เวสต์บรอมวิช 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})