:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮันโนเวอร์ 96 - เนิอร์นแบร์ค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
788
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮันโนเวอร์ 96
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 21:30
เนิอร์นแบร์ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
4 - 1 - 2 - 3
 
เอสเซอร์
 
อัลบอร์นอซ
 
อันตอน
 
อัคโปกูมา
 
ซอร์ก
 
วัลเลซ
 
บาคาลอร์ซ
 
ฮารางูจิ
 
มุลเลอร์
 
โชนาตาส
 
วู้ด
 
มาเธเนีย
 
วาเลนตินี่
 
เอแวร์ตง
 
เมิห์ล
 
ไลโบลด์
 
เลอเว่น
 
ปาลาซิออส
 
เบห์เรนส์
 
มิสดิยาน
 
เซรลัค
 
เปเรยร่า

ฮันโนเวอร์ 

ฮันโนเวอร์ ที่เพิ่งแต่งตั้ง โธมัส โดลล์ เข้ามาคุมทีมแทน ชนะเพียงนัดเดียวจาก 12  นัดหลังสุด 

สภาพทีมยังชวดใช้งาน เอ็ดการ์ พริบ,  นิคลาส ฟึลครุก, ลินตอน ไมอา, ทิโม ฮึบเนอร์ และ อิห์ลาส เบบู ที่เจ็บทั้งหมด รวมถึง เพอร์มิน ชเวกเลอร์ ที่ติดโทษแบน แต่จะได้ เงนคิ ฮารางูจิ กลับคืนทีม 

แข้งญี่ปุ่นจะลงตัวจริงปีกซ้าย อีกฟากใช้ นิโคไล มุลเลอร์ คู่กองหน้าปรับส่ง บ็อบบี้ วู้ด ล่าตาข่ายกับ โชนาตาส  


เนิร์นแบร์ก

"แดร์คลุบ" ภายใต้การคุมทีมของ มิชาเอล เคิลเนอร์ ฟอร์มแย่ไม่ต่างกัน ด้วยการเป็นรองบ๊วย มีคะแนนมากกว่าฮันโนเวอร์เพียงคะแนนเดียว

สภาพทีมไม่สามารถใช้งาน เดนนิส ลิพแพร์ท, จอร์ท มาไกรท์เทอร์ และ เควิน โกเด้น ที่เจ็บทั้งหมด นอกจากนี้ ออนเดรย์ เพทรัค ก็ติดโทษแบน

การจัดทัพปรับหลายจุดจากเกมบอลถ้วยเมื่อวันอังคาร แบ็กขวาและซ้ายปรับส่ง  เอ็นริโก้ วาเลนตินี่ กับ ทิม ไลโบลด์ หรือ โรเบิร์ต เบาเออร์ ลงแทนตามลำดับ สามประสานแนวรุกวาง เฟอร์กิล มิสดิยาน กับ มาเธอุส เปเรยร่า คอยขึ้นเกมริมเส้นขนาบข้าง อดัม เซรลัค ที่ยืนเป็นหน้าเป้า 


11 ผู้เล่นตามคาด

  ฮันโนเวอร์ (4-2-2-2) : มิชาเอล เอสเซอร์ - โอลิเวอร์ ซอร์ก, เควิน อัคโปกูมา, วัลเดมาร์ อันตอน, มิโค่ อัลบอร์นอซ - มาร์วิน บาคาลอร์ซ, วัลเลซ- นิโคไล มุลเลอร์, เงนคิ ฮารางูจิ - บ็อบบี้ วู้ด, โชนาตาส 

เนิร์นแบร์ก (4-1-2-3) : คริสเตียน มาเธเนีย - เอ็นริโก้ วาเลนตินี่, เอแวร์ตง, ลูคัส เมิห์ล, ทิม ไลโบลด์ (โรเบิร์ต เบาเออร์) - เอดูอาร์ด เลอเว่น - เฟเดริโก้ ปาลาซิออส, ฮันโน เบห์เรนส์ -  เฟอร์กิล มิสดิยาน, อดัม เซรลัค, มาเธอุส เปเรยร่า

สนาม :  ฮาเดอี อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : โทเบียส เวลซ์ 


ผลงาน ฮันโนเวอร์ 96 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 3 ไลป์ซิก
26/01/2019 ดอร์ทมุนด์ 5 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
19/01/2019 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
13/01/2019 ฮันโนเวอร์ 96 4 : 1 เฮราเคิล
09/01/2019 ฮันโนเวอร์ 96 3 : 3 ซูลเต้ วาเรเกม
ผลงาน เนิอร์นแบร์ค 5 นัดล่าสุด
06/02/2019 ฮัมบูร์ก 1 : 0 เนิอร์นแบร์ค
02/02/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
26/01/2019 ไมนซ์ 2 : 1 เนิอร์นแบร์ค
20/01/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
11/01/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 2 Mouscron
สถิติการพบกัน ฮันโนเวอร์ 96 - เนิอร์นแบร์ค
22/09/2018 เนิอร์นแบร์ค 2 : 0 ฮันโนเวอร์ 96
04/04/2017 ฮันโนเวอร์ 96 1 : 0 เนิอร์นแบร์ค
23/10/2016 เนิอร์นแบร์ค 2 : 0 ฮันโนเวอร์ 96
03/05/2014 เนิอร์นแบร์ค 0 : 2 ฮันโนเวอร์ 96
14/12/2013 ฮันโนเวอร์ 96 3 : 3 เนิอร์นแบร์ค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ดอร์ทมุนด์ 15 4 1 9 1 0 6 3 1 31 49
2. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 13 3 4 9 0 0 4 3 4 23 42
3. บาเยิร์น มิวนิค 13 3 4 5 3 1 8 0 3 21 42
4. ไลป์ซิก 11 4 5 7 2 1 4 2 4 20 37
5. แฟร้งค์เฟิร์ต 9 5 6 5 2 3 4 3 3 13 32
6. โวล์ฟสบวร์ก 9 4 7 3 3 4 6 1 3 2 31
7. เลเวอร์คูเซ่น 9 3 8 5 1 4 4 2 4 1 30
8. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 7 8 5 3 5 3 4 3 2 9 29
9. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 7 7 6 4 4 2 3 3 4 0 28
10. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 6 7 3 4 3 4 2 4 0 27
11. ไมนซ์ 7 6 7 4 4 2 3 2 5 -6 27
12. ชาลเก้ 04 6 4 10 4 0 6 2 4 4 -5 22
13. ไฟร์บวร์ก 5 7 8 3 4 3 2 3 5 -8 22
14. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 6 4 10 4 0 6 2 4 4 -17 22
15. เอาก์สบวร์ก 4 6 10 2 4 4 2 2 6 -4 18
16. สตุ๊ตการ์ต 4 3 13 3 2 5 1 1 8 -27 15
17. เนิอร์นแบร์ค 2 6 12 2 4 5 0 2 7 -27 12
18. ฮันโนเวอร์ 96 2 5 13 2 1 7 0 4 6 -26 11
ผีเน่ากับโรงผุอย่างแท้จริงสำหรับคู่นี้ ฮันโนเวอร์ จมบ๊วยของตารางแบบไม่มีท่าทีจะฟื้นตอนนี้แพ้ในลีกมา 4 นัตและไม่ชนะมา 9 นัด ส่วนเนิร์นแบร์กก็ไม่ได้ดีไปกว่ากันเลย เพราะ 14 นัดหลังสุดในลีกไม่ชนะเลย โอกาสแบ่งแต้มมีสูง รองเนิร์นแบร์กดีกว่า
ผลที่คาด : ฮันโนเวอร์ เสมอ เนิร์นแบร์ก 1-1  


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด