:::   00:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : อันท์เวิร์ป ชนะ แซงต์ ทรุยด็อง 2-0, สตองดาร์ ลีแอช ชนะ มุสครง 4-1   :::   00:50 - ผลบุนเดสลีกา : อูนิโอน เบอร์ลิน แพ้ ไลป์ซิก 0-4, แฟร้งค์เฟิร์ต ชนะ ฮอฟเฟนไฮม์ 1-0   :::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::

วิเคราะห์บอล คริสตัล พาเลซ - เวสต์แฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
1,720
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คริสตัล พาเลซ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 22:00
เวสต์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
ไกวต้า
 
อานโฮลท์
 
ซาโก้
 
แดนน์
 
บิสซาก้า
 
ชลุปป์
 
มิลิโวเยวิช
 
แม็คอาร์เธอร์
 
ทาวน์เซนด์
 
ซาฮา
 
อายิว
 
ฟาเบียนสกี้
 
เฟเดริกส์
 
ดิย็อป
 
อ็อกบอนน่า
 
เครสส์เวลล์
 
ไรซ์
 
อันโตนิโอ
 
โนเบิ้ล
 
สน็อดกราสส์
 
อันแดร์ซอน
 
อาร์เนาโตวิช

    คริสตัล พาเลซ

    ดิ อีเกิ้ลส์ กำลังมองหาโอกาสคว้าชัย 2 นัดติดในลีกเป็นครั้งแรกที่ 2 ในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขาก็ชนะได้เพียงแค่ 3 เกมในลีกที่เซลเฮิร์สท์ พาร์ค ในปี 2018-19

    กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน จะไม่มี ป๊าป ซูอาเร่ ที่เจ็บไหล่ แต่ปัญหาใหญ่จริงๆ เลยก็คือการที่ ชีคู คูยาเต้ ข้อเท้าเดี้ยง และ เจมส์ ทอมกิ้นส์ เจ็บน่อง

    ในรายของ วิลฟรีด ซาฮา ที่จะโดนแบน 1 เกมยังสามารถลงเล่นในนัดนี้ได้ก่อนตามปกติ โดยคาดว่าน่าจะยึดชุดเดิมจากเกมล่าสุดที่ทำได้ดีอยู่แล้ว

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อนคว้าชัยได้เพียงเกมเดียวจาก 5 นัดหลังสุดในลีก (เสมอ 2 แพ้ 2) แถมยังแพ้มาตลอด 3 นัดเยือนในลีกแบบที่ยิงใครไม่ได้ด้วย

    มานูเอล เปเยกรินี่ กุนซือชาวชิลีน่าจะพลาดใช้งาน ซามีร์ นาสรี่ ที่เจ็บน่องจนพลาดลงเล่นมาตลอด 2 เกมหลังสุดต่อไป

    ส่วน ฟาเบียน บัลบูเอน่า, วินสตัด รีด, อังเดร ยาร์โมเลนโก้, แจ็ค วิลเชียร์, การ์ลอส ซานเชซ และ มานูเอล ลันซินี่ ยังชวดเหมือนเดิม แต่ในรายของ มาร์โค อาร์เนาโตวิช ที่เจ็บเท้ามาก่อนหน้านี้น่าจะฟิตคืนทีมได้

    11 ตัวจริงตามคาด

    คริสตัล พาเลซ (4-4-2) : บิเซนเต้ ไกวต้า - อารอน วาน บิสซาก้า, สกอตต์ แดนน์, มามาดู ซาโก้, พาทริก ฟาน อานโฮลท์ - แอนดรอส ทาวน์เซนด์, เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, ลูก้า มิลิโวเยวิช, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ - จอร์แดน อายิว, วิลฟรีด ซาฮา

    เวสต์แฮม (4-1-4-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - ไรอัน เฟรเดริกส์, อิสซ่า ดิย็อป, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อารอน เครสส์เวลล์ - ดีแคลน ไรซ์ - มิคาอิล อันโตนิโอ, มาร์ค โนเบิ้ล, โรเบิร์ต สน็อดกราสส์, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน - มาร์โค อาร์เนาโตวิช

    ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เวสต์แฮม ยิงไม่ได้เลยตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - คริสตัล พาเลซ มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 6 จาก 7 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เวสต์แฮม แพ้มาตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เวสต์แฮม ไม่แพ้เลยตลอด 7 นัดหลังสุดที่พบ คริสตัล พาเลซ รวมทุกรายการ

    - เวสต์แฮม จะเสียอย่างน้อย 2 ประตูตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 ฟูแล่ม
31/01/2019 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
27/01/2019 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
19/01/2019 ลิเวอร์พูล 4 : 3 คริสตัล พาเลซ
12/01/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 2 วัตฟอร์ด
ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
05/02/2019 เวสต์แฮม 1 : 1 ลิเวอร์พูล
30/01/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 0 เวสต์แฮม
27/01/2019 เอเอฟซี วิมเบิลดัน 4 : 2 เวสต์แฮม
19/01/2019 บอร์มัธ 2 : 0 เวสต์แฮม
12/01/2019 เวสต์แฮม 1 : 0 อาเซนอล
สถิติการพบกัน คริสตัล พาเลซ - เวสต์แฮม
08/12/2018 เวสต์แฮม 3 : 2 คริสตัล พาเลซ
31/01/2018 เวสต์แฮม 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
28/10/2017 คริสตัล พาเลซ 2 : 2 เวสต์แฮม
14/01/2017 เวสต์แฮม 3 : 0 คริสตัล พาเลซ
15/10/2016 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 เวสต์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 2 4 12 0 1 8 2 3 48 62
2. ลิเวอร์พูล 19 5 1 10 2 0 9 3 1 41 62
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 19 0 6 8 0 4 11 0 2 27 57
4. เชลซี 15 5 5 8 4 1 7 1 4 22 50
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 14 6 5 7 4 1 7 2 4 14 48
6. อาเซนอล 14 5 6 10 2 1 4 3 5 15 47
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 5 9 6 2 5 5 3 4 1 38
8. วัตฟอร์ด 9 7 9 5 2 5 4 5 4 -1 34
9. เอฟเวอร์ตัน 9 6 11 6 3 5 3 3 6 -2 33
10. บอร์มัธ 10 3 12 7 3 3 3 0 9 -7 33
11. เลสเตอร์ ซิตี้ 9 5 11 4 2 6 5 3 5 -1 32
12. เวสต์แฮม 9 5 11 5 3 5 4 2 6 -7 32
13. ไบรท์ตัน 7 6 12 5 4 3 2 2 9 -9 27
14. คริสตัล พาเลซ 7 5 13 3 3 6 4 2 7 -7 26
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 6 6 13 4 1 8 2 5 5 -12 24
16. เซาแธมป์ตัน 5 9 11 2 6 4 3 3 7 -15 24
17. เบิร์นลี่ย์ 6 6 13 4 2 6 2 4 7 -20 24
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 4 15 5 2 6 1 2 9 -24 22
19. ฟูแล่ม 4 5 16 4 3 5 0 2 11 -30 17
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 5 18 1 2 10 1 3 8 -33 11

    คริสตัล พาเลซ ฟอร์มนัดล่าสุดดีมาก็จริง แต่เกมนี้ยังได้เฝ้ารังด้วย แต่เชื่อว่าคงไม่ง่าย เนื่องจาก เวสต์แฮม เองก็คงมั่นใจขึ้นจากผลในนัดที่ผ่านมา เชื่อว่านัดนี้น่าจะสู้กันได้สูสี โอกาสลงเอยด้วยการแบ่งแต้มเป็นไปได้สูง

    ผลที่คาด

    คริสตัล พาเลซ เสมอ เวสต์แฮม 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})