:::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::   23:50 - ผลลาลีกา : อลาเบส ชนะ เลบันเต้ 1-0   :::   23:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : เฟเยนูร์ด เสมอ อูเทร็คช์ 1-1, อัลค์ม่าร์ เสมอ โกรนิงเก้น 0-0, ทเวนเต้ เสมอ วาลไวค์ 3-3, ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด แพ้ วิลเล่ม ทเว 2-3   :::

วิเคราะห์บอล ฮัดเดอร์ฟิลด์ - อาเซนอล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
2,908
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัดเดอร์ฟิลด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 22:00
อาเซนอล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เลิสเซิ่ล
 
เลิฟ
 
ชินด์เลอร์
 
ซานก้า
 
สมิธ
 
มอย
 
พันเชียน
 
บิลลิ่ง
 
พริทชาร์ด
 
มูนิเย่
 
คาชุงก้า
 
เลโน่
 
ม.ไนลส์
 
มุสตาฟี่
 
กอสซิแอลนี่
 
โคลาซินัช
 
ตอร์เรยร่า
 
เกนดูซี่
 
ซูอาเรซ
 
โอซิล
 
โอบาเมย็อง
 
ลากาแซ็ตต์

    ฮัดเดอร์สฟิลด์

    เดอะ เทอร์เรียร์ส แพ้ถึง 11 จาก 12 นัดที่ผ่านมาในลีก (เสมอ 1) นั่นทำให้พวกเขากลายเป็นทีมที่ไร้ชัยนานที่สุดใน 4 ระดับลีกอาชีพของอังกฤษปัจจุบันนี้

    ยาน ซีเวิร์ต กุนซือชาวเยอรมันต้องเสีย ไอแซ็ค เอ็มเบนซ่า ไปถึง 6 สัปดาห์จากอาการเจ็บกล้ามเนื้อ

    อย่างไรก็ตาม คริส เลิฟ นั้นหายป่วยกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว ขณะที่ โจนาธาน ฮ็อกก์ และ เอริก ดวร์ม ก็กลับมาซ้อมได้อย่างเต็มรูปแบบหลังจากเดี้ยงไปก่อนหน้านี้เช่นเดียวกัน

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่แพ้ถึง 4 และเสมอ 1 จาก 5 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยชัยชนะนอกบ้านเกมล่าสุดของพวกเขาเกิดขึ้นในนัดเยือน บอร์นมัธ เมื่อ 25 พฤศจิกายน

    อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสแปนิชจะไม่มี เอ็คตอร์ เบเยริน, ร็อบ โฮลดิ้ง และ แดนนี่ เวลเบ็ค ที่เจ็บยาว ส่วน โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส ก็กว่าจะกลับมาได้ก็เดือนหน้า

    ในรายของ เฮนริค มคิทาร์ยาน ซึ่งเจ็บเท้าไปตั้งแต่เดือนธันวาคมมีลุ้นคืนทีมได้ ด้าน กรานิต ชาคา และ เอนสลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์ ต่างกลับมาซ้อมได้แล้ว ขณะที่ ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง และ โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ ที่มีอาการป่วยน่าจะพร้อมลงเล่นได้ไร้ปัญหา

    11 ตัวจริงตามคาด

    ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : โยนาส เลิสเซิ่ล - ทอมมี่ สมิธ, มาเธียส ยอร์เกนเซ่น 'ซานก้า', คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, คริส เลิฟ - ฟิลิป บิลลิ่ง, เจสัน พันเชียน, อารอน มอย - เอเลียส คาชุงก้า, สตีฟ มูนิเย่, อเล็กซ์ พริทชาร์ด

    อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ - เอนสลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, ชโคดราน มุสตาฟี่, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, เซอัด โคลาซินัช - ลูกัส ตอร์เรยร่า, มัตเตโอ เกนดูซี่ - เดนิส ซูอาเรซ, เมซุต โอซิล, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง - อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์

    ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - ฮัดเดอร์สฟิลด์ แพ้ 11 จาก 12 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - อาร์เซน่อล มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 10 จาก 12 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - อาร์เซน่อล เอาชนะได้ตลอด 5 นัดหลังสุดที่พบ ฮัดเดอร์สฟิลด์ รวมทุกรายการ

    - ฮัดเดอร์สฟิลด์ ยิงไม่ได้เลยตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ฮัดเดอร์สฟิลด์ มีสกอร์ตามหลังในครึ่งแรก และแพ้ตอนจบเกมตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - อาร์เซน่อล เก็บคลีนชีตได้ตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ อัดเดอร์สฟิลด์ รวมทุกรายการ

    - อาร์เซน่อล แพ้มาตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 เชลซี 5 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
30/01/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
20/01/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
12/01/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
06/01/2019 บริสตอล ซิตี้ 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน อาเซนอล 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 อาเซนอล
30/01/2019 อาเซนอล 2 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
26/01/2019 อาเซนอล 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
20/01/2019 อาเซนอล 2 : 0 เชลซี
12/01/2019 เวสต์แฮม 1 : 0 อาเซนอล
สถิติการพบกัน ฮัดเดอร์ฟิลด์ - อาเซนอล
08/12/2018 อาเซนอล 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
13/05/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 อาเซนอล
30/11/2017 อาเซนอล 5 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
30/01/2011 อาเซนอล 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 2 4 12 0 1 8 2 3 48 62
2. ลิเวอร์พูล 19 5 1 10 2 0 9 3 1 41 62
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 19 0 6 8 0 4 11 0 2 27 57
4. เชลซี 15 5 5 8 4 1 7 1 4 22 50
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 14 6 5 7 4 1 7 2 4 14 48
6. อาเซนอล 14 5 6 10 2 1 4 3 5 15 47
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 11 5 9 6 2 5 5 3 4 1 38
8. วัตฟอร์ด 9 7 9 5 2 5 4 5 4 -1 34
9. เอฟเวอร์ตัน 9 6 11 6 3 5 3 3 6 -2 33
10. บอร์มัธ 10 3 12 7 3 3 3 0 9 -7 33
11. เลสเตอร์ ซิตี้ 9 5 11 4 2 6 5 3 5 -1 32
12. เวสต์แฮม 9 5 11 5 3 5 4 2 6 -7 32
13. ไบรท์ตัน 7 6 12 5 4 3 2 2 9 -9 27
14. คริสตัล พาเลซ 7 5 13 3 3 6 4 2 7 -7 26
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 6 6 13 4 1 8 2 5 5 -12 24
16. เซาแธมป์ตัน 5 9 11 2 6 4 3 3 7 -15 24
17. เบิร์นลี่ย์ 6 6 13 4 2 6 2 4 7 -20 24
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 6 4 15 5 2 6 1 2 9 -24 22
19. ฟูแล่ม 4 5 16 4 3 5 0 2 11 -30 17
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 5 18 1 2 10 1 3 8 -33 11

    ฮัดเดอร์สฟิลด์ ยังไม่มีวี่แววว่าจะกระเตื้องขึ้นมาเลย แม้ อาร์เซน่อล จะออกนอกบ้านช่วงหลังไม่ดีก็ตาม ทว่าด้วยเกรดบอล และถึงศักยภาพยังเหนือกว่าเยอะ เชื่อว่าทีมเยือนที่ทีเด็ดทีขาดมากกว่าจะกลับมาเก็บชัยจากการเล่นนอกบ้านได้อีกครั้ง

    ผลที่คาด

    ฮัดเดอร์สฟิลด์ แพ้ อาร์เซน่อล 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})