:::   00:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : อันท์เวิร์ป ชนะ แซงต์ ทรุยด็อง 2-0, สตองดาร์ ลีแอช ชนะ มุสครง 4-1   :::   00:50 - ผลบุนเดสลีกา : อูนิโอน เบอร์ลิน แพ้ ไลป์ซิก 0-4, แฟร้งค์เฟิร์ต ชนะ ฮอฟเฟนไฮม์ 1-0   :::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::

วิเคราะห์บอล ซามพ์โดเรีย - โฟรซิโนเน่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
2,235
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซามพ์โดเรีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 - 21:00
โฟรซิโนเน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
อูเดโร่
 
ตาวาเรส
 
อันเดอร์เซ่น
 
คอลลี่ย์
 
เบเรสซินสกี้
 
ไลเน็ตตี้
 
เอ็คดัล
 
ปราเอต
 
รามีเรซ
 
กวายาเรลล่า
 
กับเบียดินี่
 
สปอร์ติเอลโล่
 
โกลดานิก้า
 
ซาลามอน
 
ครายน์
 
ซัมปาโน่
 
ชิบซาห์
 
ไมเอลโล่
 
คัสซาต้า
 
เบเก็ตโต้
 
ชาโน่
 
ชิโอฟานี่
         ซามพ์โดเรีย
         มาร์โก จามเปาโล ผู้จัดการทีมซามพ์โดเรีย บุกโดนโดน นาโปลี ถล่มมา 0-3 ทำให้ทีมชนะเกมเดียวจาก 4 นัดหลัง
         จานลูก้า คาปรารี่ กับ เอ็ดการ์ บาร์เรโต้ ยังเจ็บเหมือนเดิม ด้าน นิโกล่า มูร์รู ติดโทษแบน แต่ได้ เดนนิส ปราเอต พ้นโทษแบนกลับมา
         ทีมจะส่ง เอมิล  อูเดโร่ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, โอมาร์ คอลลี่ย์, โยอาชิม อันเดอร์เซ่น และ จูเนียร์ ตาวาเรส โดยมี เดนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล และ คาโรล ไลเน็ตตี้ คุมแดนกลาง แนวรุก กาสตัน รามีเรซ ปั้นเกมให้ มาโนโล่ กับเบียดินี่ ล่าตาข่ายกับ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า
        โฟรซิโนเน่
         มาร์โก บาโรนี่ เทรเนอร์โฟรซิโนเน่ พ่ายคารังให้ ลาซิโอ 0-1 ให้ก่อนหน้านี้ทำได้ดีชนะ โบโลญญ่า 4-0
         เกมนี้ไม่มี เฟเดรีโก้ ดิโอนิซี่, ลอเรนโซ่ อาริเอาโด้, สเตฟาน ซิมิช, นิโกโล่ บริเกนติ และ อันเดรีย ปินามอนติ ที่เจ็บเหมือนเดิม
         มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, บาสตอสซ์ ซาลามอน และ ลูก้า ครายน์ เป็นสามประสานโดยมี ฟรานเชสโก้ ซัมปาโน่, รามาน ชิบซาห์, รัฟฟาเอลเล่ ไมเอลโล่, ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า และ อันเดรีย เบเก็ตโต้ เป็นกองกลาง กองหน้า คามิลโล่ ชาโน่ ล่าตาข่ายกับ ดาเนี่ยล ชิโอฟานี่
         11 ผู้เล่นตามคาด
         ซามพ์โดเรีย (4-3-1-2) : เอมิล  อูเดโร่ - บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, โอมาร์ คอลลี่ย์, โยอาชิม อันเดอร์เซ่น, จูเนียร์ ตาวาเรส - เดนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล, คาโรล ไลเน็ตตี้ - กาสตัน รามีเรซ - มาโนโล่ กับเบียดินี่, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า
         โฟรซิโนเน่ (3-5-2) : มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ - เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, บาสตอสซ์ ซาลามอน, ลูก้า ครายน์ - ฟรานเชสโก้ ซัมปาโน่, รามาน ชิบซาห์, รัฟฟาเอลเล่ ไมเอลโล่, ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า, อันเดรีย เบเก็ตโต้ - คามิลโล่ ชาโน่, ดาเนี่ยล ชิโอฟานี่
         สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส
         ผู้ตัดสิน : ลิวิโอ มาริเนลลี่


ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 นาโปลี 3 : 0 ซามพ์โดเรีย
27/01/2019 ซามพ์โดเรีย 4 : 0 อูดิเนเซ่
20/01/2019 ฟิออเรนติน่า 3 : 3 ซามพ์โดเรีย
13/01/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 2 เอซี มิลาน
29/12/2018 ยูเวนตุส 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
ผลงาน โฟรซิโนเน่ 5 นัดล่าสุด
05/02/2019 โฟรซิโนเน่ 0 : 1 ลาซิโอ
27/01/2019 โบโลญญ่า 0 : 4 โฟรซิโนเน่
20/01/2019 โฟรซิโนเน่ 0 : 5 อตาลันต้า
13/01/2019 โฟรซิโนเน่ 3 : 0 Paganese
29/12/2018 คิเอโว่ 1 : 0 โฟรซิโนเน่
สถิติการพบกัน ซามพ์โดเรีย - โฟรซิโนเน่
16/09/2018 โฟรซิโนเน่ 0 : 5 ซามพ์โดเรีย
28/02/2016 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 โฟรซิโนเน่
18/10/2015 โฟรซิโนเน่ 2 : 0 ซามพ์โดเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 19 3 0 10 2 0 9 1 0 31 60
2. นาโปลี 16 3 3 10 2 0 6 1 3 24 51
3. อินเตอร์ มิลาน 12 4 6 7 2 2 5 2 4 15 40
4. โรม่า 10 8 5 6 4 1 4 4 4 14 38
5. ลาซิโอ 11 5 7 6 3 3 5 2 4 7 38
6. เอซี มิลาน 9 9 4 6 3 2 3 6 2 8 36
7. อตาลันต้า 10 5 7 4 3 3 6 2 4 18 35
8. ซามพ์โดเรีย 9 6 7 6 2 2 3 4 5 10 33
9. ฟิออเรนติน่า 7 10 5 5 3 2 2 7 3 8 31
10. โตริโน่ 7 10 5 5 1 4 2 9 1 5 31
11. ซัสเซาโล่ 7 9 6 4 5 2 3 4 4 1 30
12. ปาร์มา 8 5 9 3 4 4 5 1 5 -6 29
13. เจนัว 6 6 10 4 5 3 2 1 7 -10 24
14. สปาล 5 7 10 2 6 3 3 1 7 -11 22
15. กายารี่ 4 9 9 3 6 2 1 3 7 -12 21
16. อูดิเนเซ่ 4 7 11 3 3 6 1 4 5 -12 19
17. เอ็มโปลี 4 6 13 4 2 6 0 4 7 -18 18
18. โบโลญญ่า 3 8 11 2 3 5 1 5 6 -17 17
19. โฟรซิโนเน่ 2 7 13 0 5 6 2 2 7 -27 13
20. คิเอโว่ 1 9 13 1 4 7 0 5 6 -28 9
         ความน่าจะเป็นของเกม
         ซามพ์โดเรีย ฟอร์มแผ่วลงไปในช่วงหลัง เกมนี้เล่นในบ้านใส่เต็มที่ ยิ่งคู่แข่งอย่าง โฟรซิโนเน่ ไม่ได้แกร่งอะไรอยู่แล้ว เจ้าบ้านคงชนะไปได้ไม่ยาก
         ผลการแข่งขันที่คาด
         ซามพ์โดเรีย ชนะ โฟรซิโนเน่ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})