:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล นอริช ซิตี้ - อิปสวิช ทาวน์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562
1,385
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
นอริช ซิตี้
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 - 19:00
อิปสวิช ทาวน์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ครูล
 
ลูอิส
 
กอดฟรีย์
 
ซิมเมอร์มันน์
 
อารอนส์
 
ไทรบูลล์
 
วรานชิช
 
เอร์นานเดซ
 
สตีเพอร์มันน์
 
บูเอนเดีย
 
พุกกี้
 
เบียลคอฟสกี้
 
บรี
 
เอ็นเซียล่า
 
เพนนิงตัน
 
เคนล็อค
 
บิช็อป
 
สคูเซ่
 
ชาโลบาห์
 
เซียร์ส
 
คีน
 
จัดจ์


นอริช ซิตี้

ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือ นอริช ลงเตะทีหลัง ลีดส์ ที่เก็บได้แต้มเดียว จึงมีโอกาสนำจ่าฝูงแบบฉีกหนีเป็นสองคะแนน หากเก็บชัยชนะเหนือทีมบ๊วย อิปสวิช
สภาพทีมจะไม่มี ทิม โคลเซ่ กับ โมริตซ์ ไลท์เนอร์ ที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา ฟาร์เค่ พร้อมจัดชุดเดิมโดยมี ทีมู พุกกี้ ดาวซัลโวประจำทีมเป็นความหวัง
อิปสวิช ทาวน์
พอล แลมเบิร์ต กุนซือ อิปสวิช ทีมบ๊วย จะกลับเยือนถิ่นเก่าของตัวเอง และถือเป็นศึกหนัก 'อีสต์ แองเกลียน ดาร์บี้' หรือที่รู้จักในนาม โอลด์ ฟาร์ม ดาร์บี้แมตช์
สภาพทีมต้องเช็กฟิตสองกองหลัง เจมส์ คอลลินส์ กับ ลุค แชมเบอร์ส ตำแหน่งอื่นไม่ต้องกังวล แลมเบิร์ต อาจเรียก วิลล์ คีน กับ เทรโวห์ ชาโลบาห์ คืนตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - มักซิมิเลียน อารอนส์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, เบน กอดฟรีย์, จามาล ลูอิส - มาริโอ วรานชิช, ทอม ไทรบูลล์ - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, มาร์โก สตีเพอร์มันน์, โอเนล เอร์นานเดซ - ทีมู พุกกี้
อิปสวิช (4-3-3) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - เจมส์ บรี, อาริสโตเต้ เอ็นเซียล่า, แม็ทธิว เพนนิงตัน, ไมล์ส เคนล็อค - เท็ดดี้ บิช็อป, โคล สคูเซ่, เทรโวห์ ชาโลบาห์ - เฟร็ดดี้ เซียร์ส, วิลล์ คีน, อลัน จัดจ์
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 3 นอริช ซิตี้
26/01/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
19/01/2019 นอริช ซิตี้ 3 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
12/01/2019 เวสต์บรอม 1 : 1 นอริช ซิตี้
06/01/2019 นอริช ซิตี้ 0 : 1 Portsmouth
ผลงาน อิปสวิช ทาวน์ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
26/01/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 อิปสวิช ทาวน์
19/01/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 อิปสวิช ทาวน์
12/01/2019 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
05/01/2019 Accrington 1 : 0 อิปสวิช ทาวน์
สถิติการพบกัน นอริช ซิตี้ - อิปสวิช ทาวน์
02/09/2018 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 นอริช ซิตี้
18/02/2018 นอริช ซิตี้ 1 : 1 อิปสวิช ทาวน์
22/10/2017 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 1 นอริช ซิตี้
26/02/2017 นอริช ซิตี้ 1 : 1 อิปสวิช ทาวน์
21/08/2016 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 นอริช ซิตี้


อาจมองเป็นเกมง่ายๆ ของจ่าฝูงที่เจอทีมบ๊วย แต่นี่คือเกมดาร์บี้แมตช์ที่ซีซั่นก่อนหวดกันไฟแลบมาแล้ว จึงไม่ใช่งานง่ายสำหรับการเป็นผู้นำต่อหลังจบสัปดาห์นี้ แต่ด้วยศักยภาพในแนวรุกที่เหนือกว่าเยอะ ยังไงก็น่าจะบดชนะไปได้แบบเฉียดฉิว

ผลที่คาด : นอริช ชนะ อิปสวิช 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด