:::     :::

วิเคราะห์บอล เซตูบัล - เบเลเนนส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562
1,976
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เซตูบัล
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 - 03:15
เบเลเนนส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
คริสเตียโน่
 
ซิลวิโอ
 
แฟร์นานเดส
 
ดังเคลอร์
 
มาโน่
 
เซกินญ่า
 
เซเมโด้
 
วาเลนเต้
 
เอแบร์
 
กาดีซ
 
เมนดี้
 
มูเรียล
 
ซาสโซ่
 
เคย์ลตอน
 
ซิลวา
 
วีอาน่า
 
อันเดร ซานโตส
 
เอ็นรีเก้
 
แบร์กดิช
 
ดาลซีโอ
 
ลีช่า
 
อัลเมยด้า

เซตูบัล 

ซานโดร เมนเดส ไม่มี อันเดร เปโดรซ่า กับ อเล็กซ์ เฟรยตาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อิลเดเบร์โต้ เปเรยร่า กับ มิเกล อากู ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงตกเป็นของ โชเซ่ วิตอร์ โมเรยร่า เซเมโด้ ส่วน กุสตาโว่ กาสการ์โด้, อันเดร ซูซ่า, อาร์ตูร์ ชอร์เค่, มิลตอน ราฟาเอล หรือ อัลเลฟ เดอ อันดราเด้ โรดรีเกส ยังเป็นสำรอง

จอห์น กาดีซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เฟรเดริก เมนดี้ เดินเกมรุก แดนกลางมี เอแบร์ เอ็นรีเก้ แฟร์เรยร่า เดอ เบสซ่า, นูโน่ วาเลนเต้, โชเซ่ วิตอร์ โมเรยร่า เซเมโด้, โชเซ่ เอกาส โดส ซานโตส บรังโก้ เซกินญ่า ลงทำเกม ส่วน หลุยส์ มิเกล โลเปส เมนเดส มาโน่, ดังเกลอร์ หลุยส์ เดอ เชซุส เปเรยร่า, วาสโก แฟร์นานเดส, ซิลวิโอ มานูเอล อาเซเวโด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี คริสเตียโน่ เปเรยร่า ฟีเกยเรโด้ ลงเฝ้าเสา 

เบเลเนนส์ 

จอร์จ มานูเอล เรเบโล่ แฟร์นานเดส หรือ ซีลาส ไม่มี นูโน่ โคเอลโญ่, โจนาธาน ลุกก้า กับ ติอาโก้ กาเอยโร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ กอนซาโล่ ซิลวา พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ปิแอร์ ซาญ่า, อันเดร ซานโตส, เรยนิลโด้ ม็องดาว่า, ดีโอโก้ กาบราล หรือ ชูเอา ดีโอโก้ อัลเวส โรดรีเกส กีกาส ยังเป็นตัวสำรอง

เอ็นรีเก้ อัลเมยด้า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เอซีโอดาลซีโอ โกเมส ดาลซีโอ กับ หลุยส์ การ์ลอส เปเรยร่า การ์เนยโร่ ลีช่า ลงเชื่อมเกมรุก  แดนกลางมี ดีโอโก้ วีอาน่า, อันเดร ซานโตส, เอดูอาร์โด้ เอ็นรีเก้, ซาการ์ย่า แบร์กดิช ลงทำเกม ส่วน แว็งซ็องต์ ซาสโซ่, โชเซ่ เคย์ลตอน เดอ โมราอีส โดส ซานโตส, กอนซาโล่ ซิลวา จะลงคุมแนวรับ โดยมี มูเรียล กุสตาโว่ เบ็คเกอร์ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เซตูบัล (4-4-2) : คริสเตียโน่ เปเรยร่า ฟีเกยเรโด้ - หลุยส์ มิเกล โลเปส เมนเดส มาโน่, ดังเกลอร์ หลุยส์ เดอ เชซุส เปเรยร่า, วาสโก แฟร์นานเดส, ซิลวิโอ มานูเอล อาเซเวโด้ - เอแบร์ เอ็นรีเก้ แฟร์เรยร่า เดอ เบสซ่า, นูโน่ วาเลนเต้, โชเซ่ วิตอร์ โมเรยร่า เซเมโด้, โชเซ่ เอกาส โดส ซานโตส บรังโก้ เซกินญ่า - เฟรเดริก เมนดี้, จอห์น กาดีซ

เบเลเนนส์ (3-4-2-1) : มูเรียล กุสตาโว่ เบ็คเกอร์ - แว็งซ็องต์ ซาสโซ่, โชเซ่ เคย์ลตอน เดอ โมราอีส โดส ซานโตส, กอนซาโล่ ซิลวา - ดีโอโก้ วีอาน่า, อันเดร ซานโตส, เอดูอาร์โด้ เอ็นรีเก้, ซาการ์ย่า แบร์กดิช - เอซีโอดาลซีโอ โกเมส ดาลซีโอ, หลุยส์ การ์ลอส เปเรยร่า การ์เนยโร่ ลีช่า - เอ็นรีเก้ อัลเมยด้า 

สนาม : เอสตาดิโอ ดู บอนฟิม 


ผลงาน เซตูบัล 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 Nacional 0 : 0 Setubal
31/01/2019 Setubal 1 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
20/01/2019 Aves 2 : 1 Setubal
14/01/2019 Rio Ave 1 : 1 Setubal
06/01/2019 Setubal 0 : 0 Chaves
ผลงาน เบเลเนนส์ 5 นัดล่าสุด
05/02/2019 Belenenses 0 : 1 Moreirense
31/01/2019 ปอร์โต้ 3 : 0 Belenenses
19/01/2019 Belenenses 2 : 2 Tondela
13/01/2019 Nacional 0 : 1 Belenenses
06/01/2019 Belenenses 1 : 0 วิตอเรีย กิมาไรส์
สถิติการพบกัน เซตูบัล - เบเลเนนส์
01/09/2018 Belenenses 0 : 0 Setubal
06/02/2018 Setubal 3 : 0 Belenenses
26/08/2017 Belenenses 1 : 1 Setubal
23/01/2017 Belenenses 1 : 2 Setubal
15/08/2016 Setubal 2 : 0 Belenenses

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 16 3 2 9 0 1 7 3 1 30 51
2. เบนฟิก้า 15 2 3 7 1 1 8 1 2 27 47
3. บราก้า 14 4 2 9 1 0 5 3 2 21 46
4. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 12 3 5 9 1 1 3 2 4 14 39
5. Moreirense 11 2 8 6 2 2 5 0 6 -2 35
6. วิตอเรีย กิมาไรส์ 9 5 7 5 3 2 4 2 5 4 32
7. Belenenses 7 8 5 4 3 3 3 5 2 1 29
8. Rio Ave 7 7 7 4 5 2 3 2 5 0 28
9. Portimonense 8 3 10 5 3 3 3 0 7 -5 27
10. Santa Clara 7 3 10 3 1 7 4 2 3 -2 24
11. Tondela 6 5 10 4 2 5 2 3 5 -5 23
12. Setubal 5 6 9 3 2 4 2 4 5 -4 21
13. Aves 6 3 12 3 3 5 3 0 7 -11 21
14. Maritimo 6 2 13 3 1 6 3 1 7 -13 20
15. Nacional 5 5 10 3 2 6 2 3 4 -15 20
16. Boavista 5 4 11 4 1 5 1 3 6 -11 19
17. Chaves 5 3 12 3 2 5 2 1 7 -13 18
18. Feirense 2 8 10 1 5 3 1 3 7 -16 14

เซตูบัล ทำผลงานแย่ไม่ชนะในลีกตลอด 9 เกมหลังสุดเนื่องจากเล่นเกมรุกฝืดยิงประตูได้น้อย แม้ เบเลเนนส์ จะทำผลงานแผ่วลงไปในช่วงหลัง แต่ทีมเยือนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมและยังเล่นเกมรับเหนียวแน่นกว่าชัดเจนจึงน่าจะบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เซตูบัล เสมอ เบเลเนนส์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด