:::     :::

วิเคราะห์ NBA เดนเวอร์ นักเก็ตส์ - ไมอามี ฮีต

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562
3,338
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เดนเวอร์ นักเก็ตส์
vs
อังคาร 12 กุมภาพันธ์ 2562 - 09:00
ไมอามี ฮีต

สนาม : เป้ปซี่ เซนเตอร์ เวลา : 09:00 น.(เช้าวันอังคาร) 

เรตล่าสุด : ยังไม่เปิดราคา /สูง-ต่ำ : ยังไม่เปิดราคา 

ผลงาน เดนเวอร์ นักเก็ตส์ 5 นัดล่าสุด
09/02/2019 76ers 117 : 110 Nuggets
07/02/2019 Nets 135 : 130 Nuggets
05/02/2019 Pistons 129 : 103 Nuggets
03/02/2019 Timberwolves 106 : 107 Nuggets
02/02/2019 Nuggets 136 : 122 Rockets
ผลงาน ไมอามี ฮีต 5 นัดล่าสุด
11/02/2019 Golden State Warriors 120 : 118 Miami Heat
09/02/2019 Sacramento Kings 102 : 96 Miami Heat
06/02/2019 Portland Trail Blazers 108 : 118 Miami Heat
03/02/2019 Miami Heat 88 : 95 Indiana Pacers
02/02/2019 Miami Heat 102 : 118 Oklahoma City Thunder
สถิติการพบกัน เดนเวอร์ นักเก็ตส์ - ไมอามี ฮีต
09/01/2019 Miami Heat 99 : 103 Denver Nuggets
20/03/2018 Miami Heat 149 : 141 Denver Nuggets
04/11/2017 Denver Nuggets 95 : 94 Miami Heat
03/04/2017 Miami Heat 113 : 116 Denver Nuggets
01/12/2016 Denver Nuggets 98 : 106 Miami Heat

ฟันธง : นักเก็ตส์ ไม่เสี่ยงใช้แบ็คคอร์ท แกร์รี่ แฮร์ริส (โคนขาหนีบ), ฟอร์เวิร์ด พอล มิลล์แซป (ข้อเท้า) ทำให้ภาระตกกับการ์ดจ่าย จามาล เมอร์เรย์ กับ เซนเตอร์ ออล-สตาร์ นิโกล่า โยกิช ท้าชน ฮีต เล่นต่อเนื่องอีกคืน ขุมกำลังเจ็บคือการ์ดตัวจริง โกรัน ดรากิช (เข่า), ฟอร์เวิร์ด เดอร์ริค โจนส์ จูเนียร์ (เข่า) ภาระตกกับ จัสติส วินสโลว์ ลงมาถือบอล ป้อนสองฟร้อนท์คอร์ท จอช ริเชิร์ดสัน และ ฮัสซัน ไวท์ไซด์ มั่นใจว่า เดนเวอร์ พร้อมขย่ม 15 แต้มอัพ

ผลที่คาด :เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ชนะ ไมอามี ฮีต 120-105 /สกอร์รวม-

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด