:::     :::

คีโอว์นยุวิลล็อคหากยังด้อยโอกาสก็ย้ายยืมตัว

วันศุกร์ที่ 06 พฤศจิกายน 2563
435
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์ติน คีโอว์น คอมเมนเตเตอร์ บีที สปอร์ต ออกปากเสนอแนะ โจ วิลล็อค ให้ย้ายออกไปเก็บประสบการณ์ลงสนามต่อเนื่องแบบยืมตัวที่อื่น ดีกว่าเป็นสำรองรอโอกาสตกหล่นในฟุตบอลยุโรปถ้วยเล็กแบบนี้

วิลล็อค มิดฟิลด์วัย 21 ปีผลงานเด่นรายการ ยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่มที่ชนะ โมลด์ 4-1 วานนี้ แต่แทบไม่ถูกเฮดโค้ช มิเกล อาร์เตต้า พิจารณาใช้งานเกมลีก อีกทั้งปัจจุบันทีมลงตัวกับคู่กลาง โมฮาเหม็ด เอลเนนี่-โตมัส ปาร์เตย์ แม้แต่ซีเนียร์อย่าง กรานิต ชาคา หรือ ดานี่ เซบายอส ล้วนกลายเป็นสำรอง 

ดังนั้นฐานะรุ่นพี่ปืนใหญ่เลยอยากแนะแนวรุ่นน้องว่าเรือน้อยควรออกจากฝั่งไปสัมผัสคลื่นลมของจริง ดีกว่าอยู่ในคอมฟอร์ทโซนทอดสมอเปิดไฟเขียวไดร์ปลาหมึกใกล้ฝั่ง

หมอนั่นจำเป็นต้องอะไรที่แตกต่าง เอาจริงๆเด็กมันมีเทคนิคดี, ขับเคลื่อนเกมได้ แต่สิ่งที่จำเป็นคือผลงานต้องเปิดปุ๊ป ติดปั๊บคีโอว์น แสดงความเห็น

วิลล็อคเป็นเรือน้อยที่ควรออกจากฝั่ง

เขารู้วิธีเปลี่ยนจากเกียร์ต่ำไปเกียร์สูง วุฒิภาวะก็โดดเด่น ดังนั้นหากยังไม่ได้โอกาสลงสนามอย่างที่ควร น้องมันน่าจะออกไปเล่นแบบยืมตัวดีไหม? ไม่แน่ใจเหมือนกันเรื่องแบบนี้เฮดโค้ชคงตัดสินใจเอง” 

เพราะทรงบอล อาร์เซน่อล ปัจจุบัน4-2-3-1ใช้คู่กลางสองคน แล้ว เอลเนนี่ กับ ปาร์เตย์ ก็ยึดแล้วในมิดฟิลด์ห้าคน กรณีทีมอยากปรับเป็น 4-3-3 น่าเอา วิลล็อค ลงไปลองไหม? หรือควรเป็นสำรองลำดับแรกที่กดดันแย่งตำแหน่งจากคู่นั้นหรือเปล่า?” 

เราจำเป็นต้องหาทางให้เด็กมันสอดแทรกขึ้นมาเป็นขาประจำให้ได้ แล้วการที่ออกไปเล่นยืมตัวก็คงทำให้ความเป็นไปได้จะก้าวขึ้นมา ไม่ไกลเกินเอื้อม

อาร์เซน่อล มีสายสัมพันธ์ดีกับสโมสรทางเยอรมัน มีโอกาสเช่นกันที่ วิลล็อค จะไปเก็บประสบการณ์ยังบุนเดสฯ เยอรมัน ตลาด .. 2021


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด