:::     :::

คลาร์กภูมิใจนักเตะสู้จนได้ตั๋วยูโร

วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563
398
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สตีฟ คลาร์ก กุนซือทีมชาติฮอลแลนด์เผยว่าตนเองภูมิใจกับนักเตะของทีมอย่างมากที่ต่อสู้จนคว้าตั๋วรอบสุดท้ายศึก ยูโร 2020 มาครอง

ทัพตาร์ตันบุกไปเอาชนะ เซอร์เบีย ในการดวลจุดโทษ 5-4 หลังจากเสมอในเวลา 120 นาที 1-1 ของศึกเพลย์ออฟ ยูโร 2020 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ส่งผลให้พวกเขาผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายรายการใหญ่หนแรกตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 1998

"โดยปกติแล้วเราร่วงในการแข่งขันเกมสุดท้ายหรือเราพลาดโอกาสในการสร้างชื่อเสียง แต่เราเป็นทีมที่ดีกว่าเดิม เราก็แค่ทำประตูที่สองเพื่อปิดเกมไม่ได้เท่านั้น

"คุณต้องภูมิใจกับนักเตะและวิธีการที่พวกเขาตอบสนองการเสียประตู มันน่าเจ็บปวด เราเข้าใกล้กับสิ่งที่พวกเราต้องการ การตอบสนองเข้าที่เข้าทางในช่วงต่อเวลาพิเศษและไปดวลจุดโทษ มันเป็นคืนที่งดงามสำหรับทุกๆ คนในสกอตแลนด์

"ชัดเจนว่าตอนที่พวกเขาออกนอกสนามพวกเขาไม่พอใจเพราะเราเสียประตูท้ายเกมในตอนที่เท้าข้างหนึ่งของเราก้าวไปรอบสุดท้าย เราต้องทำให้พวกเขาสงบลง พวกเขาเป็นทีมที่ดีกว่าเดิมและกลับไปทำในสิ่งที่เราทำก่อนหน้านี้

"ทุกๆ คนในชาติสามารถภาคภูมิใจได้ แต่คงไม่มีใครภาคภูมิใจไปกว่าบรรดานักเตะในสนามเพราะพวกเขายอดเยี่ยมมาก

"ความจริงคือผลใจเย็นอย่างน่าประหลาด ผมคิดว่ามันอาจจะมีน้ำตาออกมา เด็กๆ บางคนร้องไห้และนั่นแสดงให้เห็นว่ามันมีความหมายมากเพียงใดตอนที่ มาร์ช (เดวิด มาร์แชลล์) เซฟจุดโทษ มันออกจากดวงตาของผม แต่ผมได้เก็บอารมณ์ตนเองเอาไว้"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด