:::     :::

ชาราวียืนยันขอซ้อมในโรมต่อก่อนหาสังกัดใหม่

วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563
428
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สเตฟาน เอล ชาราวี ออกมายืนยันว่าตนเองจะฝึกซ้อมส่วนตัวในกรุงโรมต่อไป ก่อนจะพยายามมองหาสังกัดใหม่ในช่วงตลาดเดือนมกราคม

กองหน้าวัย 28 ปีเพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ทีมชาติอิตาลีในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และล่าสุดนักเตะยืนยันว่าจะขอลงฝึกซ้อมส่วนตัวในกรุงโรมต่อไป เนื่องจากไม่ต้องการกลับไปจีนได้เพราะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

"ผมใช้เวลาตลอด 2 เดือนเพื่อฝึกซ้อมในกรุงโรมโดยปราศจากทีมเนื่องจากมีการแพร่ระบาดของโรค ทำให้ผมไม่สามารถกลับไปที่จีนได้" แข้งทีมชาติอิตาลีระบุผ่าน อินสตาแกรม

"ผมโชคดีที่ได้ทำงานร่วมกับสองผู้เชี่ยวชาญอย่าง เคลาดิโอ โดนาเตลลี่ และ มาร์โก แฟร์เรลลี่ คนที่ผมต้องขอขอบคุณอย่างมาก เพราะพวกเขาช่วยให้ผมรักษาระดับความฟิตของตนเองไว้ได้

"ได้รู้ว่าการรอคอยไม่ได้ทำให้ต้องหยุดลงอย่างช้าๆ และเราไม่เคยทำแบบนั้น สิ่งนั้นนจะดำเนินต่อไปจนถึงเดือนมกราคม เป็นสถานการณ์ที่แปลกซึ่งผมไม่เคยเจอมาก่อน แต่มันทำให้ผมเชื่อมั่นในเป้าหมายที่ต้องสร้างในแต่ละวัน สร้างชีวิตส่วนตัว

"ด้วยความพยายามและการอุทิศตนอย่างแน่วแน่ ทำให้ผมบรรลุเป้าหมายและเพลิดเพลินกับค่ำคืนในชีวิตและอยู่กับฟุตบอลได้อย่างคุ้มค่า แม้ว่าช่วงเวลานี้จะยากลำบากสำหรับทุกคน

"ตอนนี้เราจะกลับมาเหมือนเช่นเดิม ด้วยความกระหายและแพสชั่นที่มากกว่าเดิมเพื่อให้ผมมีประสบการณ์กับความรู้สึกเช่นนี้"

สำหรับ เอล ชาราวี เป็นนักเตะของ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ในลีกจีน แต่นักเตะปฏิเสธกลับไปรายงานตัวกับต้นสังกัด และพยายามมองหาทีมใหม่ในช่วงเดือนมกราคมปีหน้าถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด